Trang chủ / Tin tức / Thương hiệu MOIA của VW có thể nhận được ID Buzz EV làm mô hình đầu tiên

Thương hiệu MOIA của VW có thể nhận được ID Buzz EV làm mô hình đầu tiên

Ý tưởng ID Buzz Detroit của Volkswagen có thể trở thành mô hình đầu tiên cho thương hiệu di động MOIA. ID Buzz của VW , một phiên bản điện toàn bộ của Microbus mang tính biểu tượng từ những năm sáu mươi, có thể sẽ được bán ra với một huy hiệu MOIA như là một người mang cờ cho thương hiệu di động mới của tập đoàn VW được công bố gần đây.

Nắp thùng xe bán tải các loại xe ranger, hilux, triton chính hãng

Các ông chủ VW rõ ràng rằng Buzz có thể làm cho sản xuất ở giai đoạn nào đó nếu phản ứng của công chúng là tích cực. Tuy nhiên, ông chủ bán hàng và tiếp thị của VW, Jurgen Stackmann đã ám chỉ rằng một phiên bản của MPV sẽ là lý tưởng cho mô hình thương hiệu MOIA.

nap-thung-ranger-xls-vẻ-dẹp-moi

• Xe điện tốt nhất để mua bây giờ

Phát biểu độc lập với Auto Express, Stackmann nói, “Phong cách Microbus là một chiếc VW duy nhất, nhưng một khái niệm tương tự, rộng rãi, điện, độc lập có thể được sử dụng cho một thứ khác.”

VW đã công bố thương hiệu di động mới MOIA – một hợp tác với ứng dụng chia sẻ xe Gett mà họ đã mua vào năm ngoái – vào tháng 12 với Ole Harms, ông chủ mới cho thấy nó có thể có được mô hình độc lập của riêng mình. Bây giờ có vẻ như các hệ thống tự trị có sẵn thông qua chiếc xe ID của VW có thể cung cấp công nghệ cần thiết.
Lót thùng xe bán tải phụ kiện không thể thiếu của xe bán tải

ID Buzz của Volkswagen …Đang chơiKhái niệm ID Buzz của Volkswagen là điện tự lái xe Microbus!
15/01/14Volkswagen Beetle Dune …Khái niệm Volkswagen Beetle Dune tại Detroit 2014 – Auto Express
29/09/16Khái niệm Renault Trezor: …Khái niệm Renault Trezor: khái niệm EV khá đẹp Paris 2016
29/09/16Toàn bộ điện của Volkswagen …Toàn bộ tương lai của Volkswagen được trưng bày với khái niệm ID mới tại Paris 2016
20/04/15Khái niệm VW C Coupe GTE …VW Coupe GTE khái niệm tiết lộ ở Thượng Hải
04/03/14Khái niệm Volkswagen T-ROC tại …Khái niệm Volkswagen T-ROC tại Geneva Motor Show 2014
Video Player thông minh được phát minh bởi Digiteka
• Detroit Motor Show 2017: tin tức

Buzz ID đã đánh cắp chương trình tại Detroit với phiên dịch của Microbus huyền thoại 8 chỗ ngồi. Nhưng trong khi VW đã cam kết đưa mô hình ID được trưng bày tại triển lãm ô tô Paris năm ngoái vào năm 2020 thì Buzz vẫn là một khái niệm để đánh giá ý kiến ​​công chúng. Các ông chủ VW hy vọng nó có thể khôi phục lại thị trường MPV mặc dù với mức giá tương tự như của một Caravelle trung bình .

Nắp thùng ranger xlt phiên bản 2016 2017 chuẩn chính hãng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *