Trang chủ / Tin tức / Pin điện xe điện Samsung mới có phạm vi hoạt động 310 dặm từ mức phí 20 phút

Pin điện xe điện Samsung mới có phạm vi hoạt động 310 dặm từ mức phí 20 phút

Công nghệ sạc nhanh mới, công nghệ pin tầm xa của Samsung sẽ sẵn sàng cho sản xuất EVs vào năm 2021. Bên cạnh các nhà sản xuất ô tô hàng đầu thế giới, công ty công nghệ khổng lồ Samsung đã có mặt tại Triển lãm Detroit Motor Show năm nay – công ty Hàn Quốc đã sử dụng Detroit để giới thiệu một số công nghệ pin điện thế hệ tiếp theo.

Dịch vụ phục hồi đánh bóng bề mặt : https://www.hna.com.vn/phuc-hoi-danh-bong-be-mat-son/

Một thế hệ tiếp theo cell pin mật độ cao đã được tiết lộ bởi các công ty và nó tuyên bố rằng nó sẽ cung cấp cho một chiếc xe điện một phạm vi lý thuyết của 373 dặm.

man-hinh-dvd-xe-ford-ranger-xlt-2017

• Xe điện tốt nhất năm 2017

Tuy nhiên, điều quan trọng hơn về tế bào mới là tốc độ nó có thể được nạp lại. Pin mật độ cao được thiết kế để sạc đến 80 phần trăm trong vòng 20 phút, có nghĩa là trình điều khiển sẽ có thể nạp tiền EVs của họ với hơn 310 dặm phạm vi trong thời gian cần thiết cho nghỉ ngơi giải khát nhanh chóng bên lề đường.

Tại thời điểm này, một Tesla  có thể được sạc với 170 dặm phạm vi với một vụ nổ 30 phút trên một bộ siêu tăng áp trạm. Không nghi ngờ gì, đó là một thời gian phí Tesla sẽ cố gắng để cải thiện trong những năm tới với điều đó Samsung cho biết công nghệ mới của nó sẽ sẵn sàng cho EV sản xuất hàng loạt vào năm 2021.

Lexus LC Coupe đánh giá: …Đang chơiLexus LC Coupe review: xe nổi bật GT đầy công nghệ
10/07/15Tin xe trong 90 giây: Merc …Tin tức xe hơi trong 90 giây: Công nghệ Merc E-Class, Honda HR-V, Jag F-Pace & thuế xe hơi
10/01/17ID Buzz của Volkswagen …Khái niệm ID Buzz của Volkswagen là điện tự lái xe Microbus!
06/12/16BMW 5 Series đánh giá: G30 bộ …BMW 5 Series review: G30 đặt tiêu chuẩn xe mới
20/11/16Ford Focus RS vs Ford Mustang …Ford Focus RS vs Ford Mustang kéo đua: nóng lên nở nổi lên mất trên biểu tượng cơ xe

Nắp thùng xe bán tải : https://www.hna.com.vn/nap-thung-xe-ban-tai/
31/10/16Bentley Bentayga vs Phạm vi …Bentley Bentayga vs Range Rover SVAutobiography: 1,103bhp über SUV kéo đua
Video Player thông minh được phát minh bởi Digiteka
Samsung nhấn mạnh rằng pin có thể được bổ sung nhanh hơn là chỉ đơn giản theo đuổi một phạm vi tối đa, Samsung tin rằng nó có thể đẩy nhanh việc áp dụng các loại xe điện trong tương lai gần bằng cách cải thiện sự thuận tiện của người sử dụng.

Cùng với công nghệ pin sạc nhanh, Samsung cũng tiết lộ khái niệm “mô-đun pin tích hợp”, có dung lượng lớn hơn và ít bộ phận hơn so với mô-đun pin EV thông thường. Công ty cũng cho biết thêm về công nghệ pin, trong hình dạng của một chiếc pin hình trụ “21700” được cải tiến – một chiếc túi hình shotgun nhanh chóng được chấp nhận bởi rất nhiều sự khởi đầu của EV như Lucid Motors .

Sẽ tính thời gian quan trọng hơn phạm vi tối đa đối với các loại xe điện của tương lai? Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn ở bên dưới nhé…

Lót thùng xe bán tải : https://www.hna.com.vn/lot-thung-xe-ban-tai/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *