Trang chủ / Tin tức / PHIM CÁCH NHIỆT 3M MỸ giá tốt 2017

PHIM CÁCH NHIỆT 3M MỸ giá tốt 2017

Cách mạng kỹ thuật số sau bán hàng hứa hẹn bởi ông chủ BMW với các bản cập nhật trực tuyến cho phần mềm xe hơi thêm các tính năng mới.

BMW sẽ theo Tesla dẫn với bản cập nhật over-the-air cho xe ô tô của mình “khá sớm”, PHIM CÁCH NHIỆT 3M MỸ  theo Ian Robertson, thành viên Hội đồng quản trị của BMW AG cho bán hàng và thương hiệu BMW và hậu mãi của tập đoàn BMW.

phim-cach-nhiet-3m-gia-tot-2017

Công ty, sử dụng 300 người ở Chicago để phát triển và phát hành bản cập nhật thường xuyên cho ứng dụng BMW của riêng mình, không chia sẻ mối quan tâm của đối thủ về an ninh cập nhật thông tin trên không, với Mercedes chỉ cho phép cập nhật tại các đại lý.

• Xe không lái xe: mọi thứ bạn cần biết

Tuy nhiên, Robertson đã hứa hẹn một cuộc cách mạng sau bán hàng cho chủ sở hữu do sự kết nối của chiếc xe. “Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để cải thiện kinh nghiệm sau bán hàng tại các đại lý của chúng tôi”, Robertson, “Nhưng đối với một số người đến thăm đại lý của họ vẫn là một sự bất tiện.”

“Vậy hãy tưởng tượng một thời gian khi chiếc xe của bạn không được sử dụng – ví dụ như qua đêm – và kỹ thuật viên BMW có thể đến và phục vụ cho chiếc xe của bạn và nó sẽ sẵn sàng cho bạn, đầy đủ tiện nghi, vào buổi sáng”.

22/10/15Tesla tai nạn đáng tin cậy, …DÁN PHIM 3M GIÁ TỐT Tesla tai nạn đáng tin cậy, Aston RapidE & xe tốt nhất cho năm 2016 – Tin tức xe trong 90 giây
15/10/15Mẫu nâng cấp Tesla S, …Tesla Model S nâng cấp, Ferrari F12tdf, BMW M2 – Tin tức trong 90 giây
BMW 5 Series đánh giá: G30 bộ …BMW 5 Series review: G30 đặt tiêu chuẩn xe mớinow playing
02/08/16BMW M2 vs 1M Coupe vs M4 …BMW M2 vs 1M Coupe vs M4 theo dõi trận chiến: hai cửa M xe thử nghiệm ba!
23/02/16BMW M2 mới đánh giá: cổ điển M …Mới BMW M2 xem xét: cổ điển M xe trong việc thực hiện?
02/12/15BMW iDrive đánh giá: trong xe hơi …BMW iDrive review: siêu xe công nghệ supertest
Video Player thông minh được phát minh bởi Digiteka
Ứng dụng Kết nối của BMW đã cho phép kiểm soát các điều khiển nhất định như điều hướng, điều khiển khí hậu và khóa. Và Robertson tiết lộ, trong tương lai gần, BMW sẽ làm việc với các công ty như Amazon để gói hàng có thể được chuyển đến một chiếc xe, với quyền truy cập được cung cấp từ xa. Robertson nói với chúng tôi: “Chúng tôi đang hướng tới môi trường sau bán hàng để trở nên liền mạch và vô hình”.

Robertson cũng tiết lộ rằng ông nghĩ rằng tiến bộ công nghệ pin có thể đánh vần là kết thúc cho các tế bào nhiên liệu . Với pin của nhà nước hoạt động tốt trong phòng thí nghiệm, ông nói, “Nếu tiến bộ công nghệ pin như chúng tôi nghĩ nó có thể làm, nó có thể vượt qua sự cần thiết cho các tế bào nhiên liệu.”

Robertson thừa nhận rằng BMW đã có một khởi đầu chậm hơn dự kiến ​​của chương trình EV với những chiếc xe như i3 và i8 , nhưng phải mất ba năm để bán 100.000 chiếc xe đầu tiên, công ty của ông sẽ bán 100.000 chiếc trong năm nay.

Cập nhật phần mềm qua không trung có đến nhiều loại xe mới hơn trong tương lai không? SƠN NHANH XE Ô TÔ Đó có phải là một điều tốt? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *