Trang chủ / Tin tức / Camera hành trình cao cấp Navicom J247 Pro

Camera hành trình cao cấp Navicom J247 Pro

Camera hành trình cao cấp Navicom J247 Pro là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể dễ dàng kết nối với xe. Tiện lợi trong quá trình theo dõi, nắm bắt mọi hành trình và các cung đường đi qua. 

Những tiêu chí để bạn chọn lựa Navicom J247 Pro:

Thiết kế hiện đại, sang trọng

Camera hành trình cao cấp Navicom J247 Pron được thiết kế vô cùng hiện đại, khắc phục mọi khuyết điểm mà bạn lo lắng. Chỉ cần lắp đặt đúng vị trí thì sẽ đem lại rất nhiều công dụng, không bị cản trở tầm nhìn, nội thất trong xe vẫn rất sang trọng và tinh tế.

Camera hành trình cao cấp Navicom J247 Pro 1
Camera hành trình Navicom J247 có thiết kế hiện đại, sang trọng đang được nhiều tài xế lựa chọn.

Hoạt động trên hệ thống server tốc độ cao tại Việt Nam

Hệ thống Navicom cloud server tốc độ cao đặt tại Việt Nam cho phép xem video cực nhanh và mượt mà gấp 1,5 lần so với các camera khác trên thị trường sử dụng server đặt tại nước ngoài.

Navicom J247Pro ghi hình đồng thời 2 kênh với thông tin tọa độ, tốc độ, biển số xe, tên lái xe bằng lái xe:

  • Camera chính ghi hình FullHD 1080P rõ nét và mượt mà, góc rộng 140 độ bao quát được mọi hoạt động phía trước xe, khẩu F1.8 hỗ trợ thiếu sáng tốt ban đêm.
  • Camera phụ ghi hình HD 720P, góc rộng 120-140 độ(lựa chọn), hồng ngoại ban đêm(lựa chọn 1), chống nước(lựa chọn 3).

– Lựa chọn 1: Camera phụ lắp giám sát trong cabin xe, vị trí đặt trên kính chắn gió phía trước quay vào trong cabin xe. Nó có độ phân giải HD720P góc rộng 120 -140 độ, có hồng ngoại ban đêm, không có chống nước.

– Lựa chọn 2: Camera phụ lắp bao quát sau xe, vị trí đặt trên kính chắn gió phía trong sau xe, ống kính hướng về sau đuôi xe. Nó có độ phân giải HD 720P, góc rộng 120, không có chống nước, không có hồng ngoại.

Camera hành trình cao cấp Navicom J247 Pro 2

Tự động chụp hình theo lịch trình

Người dùng camera hành trình Navicom J247Pro có thể cài đặt tính năng cứ sau mỗi 3 phút chụp một hình độ phân giải 720P lưu lên Cloud server đáp ứng theo nghị định 10/2020 & TT12/2020/BGTVT.

Cho phép giám sát trực tiếp từ xa

Giúp bạn xem truyền hình trực tuyến qua kết nối mạng 4G không giới hạn khoảng cách trên Smartphone và cả trên máy tính với phần mềm NAVICOM J247 PRO dành cho hệ thống giám sát chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn có thể xem video trực tuyến hai kênh trên smartphone hay trên máy tính.

Camera hành trình cao cấp Navicom J247 Pro 3
Camera hành trình Navicom J247 Pro cho phép giám sát trực tiếp từ xa

Ngoài một số ưu điểm mà Camera hành trình cao cấp Navicom J247 Pro mang lại thì bạn hoàn toàn có thể khai thác theo nhu cầu và mong muốn của bản thân. Có rất nhiều tính năng hữu ích đang chờ bạn khám phá. Chắc chắn sẽ giúp người dùng cảm thấy thoải mái, hỗ trợ trong rất nhiều công việc cần thiết khi di chuyển bằng xe có lắp Camera hành trình. 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *