Trang chủ / Tin tức / Tesla thuê cựu chiến binh phát triển của Apple để lãnh đạo đội Autopilot tự lái xe

Tesla thuê cựu chiến binh phát triển của Apple để lãnh đạo đội Autopilot tự lái xe

Chris Lattner – chịu trách nhiệm về ngôn ngữ lập trình Swift – cùng với công ty xe điện Tesla sau hơn một thập kỷ ở Apple. Tesla đã thông báo rằng Chris Lattner – một cựu chiến binh mười một năm của công ty công nghệ khổng lồ của Apple – sẽ tham gia vào công ty xe điện là phó chủ tịch mới của phần mềm Autopilot .

Nắp thùng ranger xls : https://www.hna.com.vn/nap-thung-ranger-xls/

Lattner đã có 11 năm làm việc tại Apple, giám sát và tham gia vào một số dự án lớn, và cựu giám đốc của Cupertino đã chịu trách nhiệm tạo ra Swift – ngôn ngữ mã hóa được sử dụng để phát triển ứng dụng trên nhiều thiết bị phổ biến nhất của công ty công nghệ.

nap-thung-mazda-bt-50-sụ-khac-biẹt-nỏi-bạt

Trong một bài đăng blog trên trang web của Tesla, công ty giải thích rằng Lattner sẽ được giao nhiệm vụ dẫn dắt nhóm kỹ sư Autopilot.

• Tất cả mọi thứ bạn cần biết về Autopilot Tesla

Động thái này diễn ra trong một thời điểm thú vị với nỗ lực gần đây của Apple nhằm tập trung nỗ lực của ngành công nghiệp ô tô vào việc phát triển công nghệ tự lái xe thay vì tạo ra một chiếc xe hoàn toàn.

ID Buzz của Volkswagen …Đang chơiKhái niệm ID Buzz của Volkswagen là điện tự lái xe Microbus!
26/12/16Lexus LC Coupe đánh giá: …Lexus LC Coupe review: xe nổi bật GT đầy công nghệ
01/04/16Mẫu Tesla mới 3 là …Mô hình Tesla mới 3 ở đây!  Chi tiết về đối thủ điện 3 Series
19/01/16Renaultsport RS.01: lái xe …Renaultsport RS.01: lái chiếc xe thể thao cuối cùng của Renault
23/10/15Renaultsport RS.01: lái xe …Renaultsport RS.01: lái chiếc xe thể thao cuối cùng của Renault

Nắp thùng Hillux 2016 : https://www.hna.com.vn/nap-thung-hillux-2016/
22/10/15Tesla tai nạn đáng tin cậy, …Tesla tai nạn đáng tin cậy, Aston RapidE & xe tốt nhất cho năm 2016 – Tin tức xe trong 90 giây
Video Player thông minh được phát minh bởi Digiteka
Người khổng lồ máy tính đã tiết lộ vị trí của mình trên chiếc xe tự lái trong bức thư gửi Cục Quản lý An toàn Giao thông Quốc gia Hoa Kỳ vào tháng 12 năm 2016, tiết lộ rằng “đầu tư rất nhiều vào công nghệ và” hứng thú với tiềm năng của các hệ thống tự động trong nhiều Khu vực, bao gồm vận chuyển “.

Nó cũng xuất hiện khi Tesla bắt đầu đẩy mạnh việc tạo ra những chiếc xe hoàn toàn tự trị. Cuối năm 2016, tất cả Teslas mới đã nhận được phần cứng mới sẵn sàng cho sự tự chủ đầy đủ, và công ty đã bắt đầu giới thiệu một số tính năng được gọi là Enhanced Autopilot vào tháng Mười Hai.

• Xe của Apple: Tất cả các tin mới nhất

Ông Elon Musk của Tesla đã đặt ra mục tiêu đầy tham vọng vào cuối năm 2017 để có quyền tự trị toàn bộ từ Autopilot, tuyên bố rằng chiếc xe của ông sẽ có thể lái xe từ bờ biển Mỹ này sang bờ biển khác mà không cần sự can thiệp của con người vào một chiến dịch quảng cáo. Nó có thể là một vài năm nữa trước khi công nghệ này trở nên có sẵn cho người lái xe mặc dù.

Năm 2017 sẽ là năm lớn của Tesla trên hai mặt trận. Cùng với sự phát triển tiếp theo của Autopilot nâng cao, công ty sẽ tung ra Model 3 – chiếc xe rẻ nhất của mình với danh sách chờ đợi của khoảng 400.000 người mua. Trong khi chúng tôi đã nhìn thấy phiên bản sản xuất trước khi sản xuất, chúng tôi hy vọng một sự tiết lộ đầy đủ về mô hình cuối cùng 3 sẽ diễn ra vào mùa xuân, trước khi giao hàng đầu tiên vào cuối năm. Liệu Tesla sẽ là công ty đầu tiên giải tán những chiếc xe tự lái? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến.

Chuyên Nắp thùng triton 2016 : https://www.hna.com.vn/nap-thung-triton-2016/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *