Trang chủ / Tin tức / Nắp thùng colado giá cực tốt ko đâu rẻ hơn

Nắp thùng colado giá cực tốt ko đâu rẻ hơn

Phiên bản hiện đại, điện của VW Microbus đang tiến gần hơn đến thực tế với tin tức về một gia đình các mô hình dựa trên khái niệm ID Buzz . Volkswagen lạc quan về một chiếc xe Nắp thùng colado sản xuất kiểu Microbus với thiết kế từ những chiếc xe buýt T1 và T2 cổ điển – và mô hình mới này thậm chí có thể sinh ra một loạt các xe điện. Được xây dựng trên nền tảng MEB mới, gia đình sản phẩm MPV tiềm năng EV này đã được xem trước bằng khái niệm ID Buzz tại 2017 Detroit Motor Show.

nap-thung-colado-gia-cuc-tot-ko-dau-re-hon

Phát biểu tại Triển lãm Ô tô Geneva năm 2017 , Oliver Stefani, chủ nhiệm thiết kế của VW, nói với Auto Express: “Chúng tôi muốn mang lại điều này vì nó phù hợp với những gì thương hiệu đại diện cho: đó là cảm xúc, nó có chức năng, nó làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. ”

• Geneva Motor Show 2017: tin tức

“Với nền tảng MEB, đây là cơ hội để lấy lại tỷ lệ”, ông nói thêm, đề cập đến thực tế là bạn không cần phải có một động cơ ở mặt trước với EV. “Nhưng bạn cũng có thể có được không gian nội thất nhiều hơn, gần như một lớp cao hơn.”

Hình ảnh 9 trong tổng số 23Volkswagen ID Buzz – hành động trước
Hình ảnh 9 trong tổng số 23
Stefani đã so sánh ID Buzz với Renault Scenic , như một chiếc MPV cố gắng đối đầu với chiếc SUV với vẻ ngoài lộng lẫy. “Người Pháp cũng thử những lựa chọn này với MPV Nắp thùng carryboy Thái Lan vượt qua với chiếc SUV”, ông nói. “Trung thực, không ai đi vào rừng với chiếc SUV.”

Ông cũng gợi ý thêm các biến thể trên cùng một phương tiện, như với xe buýt ban đầu. Stefani nói, “T1 cũng có một số thành viên trong gia đình, như xe pick-up, người cắm trại, Samba”, vì vậy tôi nghĩ rằng có rất nhiều khả năng với chiếc xe này. ”

Khái niệm Volkswagen ID Buzz cụ thể
Volkswagen tiết lộ khái niệm ID Buzz là thành viên thứ hai trong gia đình ID mới của VW , tiếp theo sau khi tiết lộ khái niệm ID tại Paris Motor Show vào tháng 9 năm 2016. Người ta cho rằng chiếc minivan ID Buzz sẽ là hình tượng đầu tiên cho Volkswagen sắp ra mắt Đối thủ Uber, MOIA – một công ty chia sẻ xe hơi được thiết lập để khởi động vào năm 2020.

Được mô tả như là một chiếc xe “chuyển cảm giác Microbus trong tương lai”, Buzz ID rõ ràng thu hút sự chú ý từ Microbus loại 2 và cổ điển, được đưa ra vào năm 1950. Bản giải thích năm 2017 bao gồm các gợi ý thiết kế retro như hai tông màu sơn, Kết thúc phía trước cùn và huy hiệu VW lớn, nhưng không gian trong không gian nội thất, bánh xe 22-inch rất lớn và đèn LED bao quanh hiện đại.

Hình ảnh 3 của 23Volkswagen ID Buzz – hiển thị nội thất
Hình ảnh 3 của 23
Nó được đặt trên một phiên bản mở rộng của nền điện mô đun MEB, với chiều dài cơm 3,3m, nhô ra ngắn và hình hộp được thiết kế để tối đa hóa không gian.

•  Volkswagen ra mắt dịch vụ di động MOIA

Điều đó cho phép ID Buzz cung cấp cabin linh hoạt 8 chỗ, có bố trí phòng khách, ghế sau có thể điều chỉnh được nhiều người và chỗ ngồi của lái xe xoay 180 độ. Điều này xảy ra tự động khi chế độ Pilot ID tự trị được chọn, rút ​​tay lái cảm ứng điện dung một lần trong khi chiếc xe kiểm soát hoàn toàn việc lái xe.

Hình 5 trong tổng số 23Volkswagen ID Buzz – hiển thị đèn pha
Hình 5 trong tổng số 23
Các công nghệ khác bao gồm một màn hình hiển thị thực tế tăng cường và một bảng điều khiển chân dung rời có thể điều khiển các chức năng của chiếc xe.

•  Volkswagen ID concept xe tiết lộ tại Paris

Kiến trúc của ID Buzz có nghĩa là pin và động cơ ngồi dưới sàn nhà, cho phép hai ngăn hành lý ở phía trước và phía sau. Đó là động cơ toàn bộ, với động cơ điện trên từng trục và hệ thống kết hợp đầu ra là 369 mã lực.

ID Buzz của Volkswagen …Đang chơiKhái niệm ID Buzz của Volkswagen là điện tự lái xe Microbus!
06/03/17Khái niệm ID Volkswagen …Volkswagen ID Khái niệm xem xét: VW \ ‘s EV tự trị tương lai!
29/09/16Toàn bộ điện của Volkswagen …Toàn bộ tương lai của Volkswagen được trưng bày với khái niệm ID mới tại Paris 2016
06/03/17Volkswagen Arteon công bố: một …DÁN KÍNH XE Ô TÔ GIÁ RẺ Volkswagen Arteon công bố: một chiếc VW để chiến đấu Mercedes và BMW
08/10/15Toyota S-FR coupe, BMW M4 GTS …Toyota S-FR coupe, Khái niệm BMW M4 GTS & Nissan Teatro – Tin tức trong 90 giây
24/09/15Vụ bê bối phát thải VW …VW scandal phát thải, Focus RS và E-Class mới – tin tức xe hơi trong 90 giây
Video Player thông minh được phát minh bởi Digiteka
VW tuyên bố một thời gian 0-62mph trong năm giây và tốc độ tối đa hạn chế về 99mph, cộng với một loạt các giữa 270 và 373 dặm. Nó cũng có tính năng công nghệ tính phí quy nạp, cho một tăng 80 phần trăm trong 30 phút. VW dự định tung ra một loạt đầy đủ các  tự trị  EVs, nhằm bán một triệu xe MEB-dựa vào năm 2025.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *