Trang chủ / Tin tức / Khái niệm Oasis của Rinspeed về chương trình tại Detroit với công nghệ chia sẻ xe

Khái niệm Oasis của Rinspeed về chương trình tại Detroit với công nghệ chia sẻ xe

Hãng Rinspeed của Thụy Sĩ đã giới thiệu chiếc concept Oasis của mình tại Detroit và nó có một khu vườn nhỏ. Tương lai của việc chia sẻ xe trong thập kỷ tiếp theo đã được đưa vào cuộc sống với chiếc xe khái niệm Rinspeed Oasis. Chúng tôi đã nhìn thấy nó tại CES 2017 , nhưng bây giờ nó được trưng bày tại 2017 Detroit Motor Show, hoàn chỉnh với một khu vườn trực tiếp trên gạch ngang.

Nắp thùng carryboy Thái Lan : https://www.hna.com.vn/nap-thung-carryboy-thai-lan/

Khái niệm hai chỗ ngồi đã được đồng phát triển giữa công ty Thụy Sỹ Rinspeed  và các chuyên gia xe gắn máy Harman với khả năng cho cả chế độ thủ công và tự lái.

nap-thung-xe-ban-tai-tạo-suc-hut-cho-chiec-xe

Khái niệm này – một cuộc cách mạng của Rinspeed Etos từ CES năm ngoái – có tầm hoạt động 100km với hai động cơ độc lập lái bánh sau và nặng chỉ 1.100kg với chiều dài cơ sở là 2.360mm, lý tưởng cho cuộc sống đô thị.

Hình ảnh 2 của 22Khái niệm Oasis của Rinspeed – Detroit phía sau
Hình ảnh 2 của 22
Nội thất được thiết kế để đại diện cho một phòng khách với ghế ngồi thoải mái có thể hiển thị văn bản trong headrests và ngay cả một khu vườn nhỏ trên bảng điều khiển để cung cấp một hương thơm tự nhiên trong cabin.

• Tất cả những điều mới nhất từ ​​CES 2017

Cả hai trình điều khiển và hành khách đều có màn hình hiển thị cực rộng HD với điều khiển cử chỉ và trợ lý giọng nói cá nhân dựa trên Microsoft Cortana.

DÁN KÍNH XE Ô TÔ LOẠI TỐT : https://www.hna.com.vn/dan-kinh-xe-o-to-loai-tot-gia-re/

Có một màn hình hiển thị HUD hiển thị cho cả hai, phù hợp với sở thích cá nhân được tải qua đám mây Harman với phương tiện truyền thông xã hội, thời tiết, bãi đậu xe và nhật ký hàng ngày được tích hợp.

Hệ thống cũng sử dụng dữ liệu crowdsourcing để xem nơi lưu giữ lưu lượng trong tương lai có thể xuất hiện trên hành trình của bạn và đề xuất các tuyến đường thay thế.

Và nếu bạn đang di chuyển với ai đó mà bạn không biết – rất có khả năng trong tình huống chia sẻ xe – sau đó bạn có thể điều chỉnh vùng của mình để chỉ chơi nhạc.

Đối với người sử dụng ở ghế lái, tay lái có ba vị trí: chế độ làm việc, nơi nó xếp phẳng trước mặt bạn cho máy tính xách tay hoặc bàn phím, chế độ lái xe và chế độ thư giãn, nơi nó gấp lại bạn trong quá trình tự lái xe.

Hình ảnh 11 trong tổng số 22Rinspeed Oasis Concept
Hình ảnh 11 trong tổng số 22
Để giúp bạn giữ an toàn trong chế độ tự trị, Rinspeed Oasis có hệ thống theo dõi xe 360 ​​độ để theo dõi các vật thể cho phép nó ngăn ngừa va chạm trước khi chúng xảy ra.

Harman cũng đã phát triển một kiểm tra độ sẵn sàng lái xe tự động khi xe đang kiểm soát lại cho người lái xe. Kết hợp phản hồi haptic, theo dõi mắt và mức độ căng thẳng của người lái xe thông qua việc giám sát học sinh trong một quy trình ba bước.

Những chiếc xe tốt nhất tại Detroit 2017 …Đang chơiÔ tô tốt nhất tại 2017 Detroit Motor Show
10/01/17ID Buzz của Volkswagen …Khái niệm ID Buzz của Volkswagen là điện tự lái xe Microbus!
26/12/16Lexus LC Coupe đánh giá: …Lexus LC Coupe review: xe nổi bật GT đầy công nghệ
03/03/16Khái niệm Honda Civic mới …Mới Honda Civic khái niệm tiết lộ tại Geneva Motor Show
03/03/16Vauxhall / Opel GT khái niệm xe …Vauxhall / Opel GT concept concept tiết lộ tại Geneva 2016
19/01/16Renaultsport RS.01: lái xe …Renaultsport RS.01: lái chiếc xe thể thao cuối cùng của Renault
Video Player thông minh được phát minh bởi Digiteka
Theo dõi theo dõi này cũng được sử dụng trong hệ thống gương thông minh E-Mirror. Trên Rinspeed Oasis, không có khung nhìn phía sau hoặc gương cánh, thay vào đó là các camera để hiển thị những gì phía sau và bên cạnh bạn.

Khéo léo những hình ảnh được hiển thị trên màn hình của bạn bất cứ lúc nào nhưng sáng lên khi bạn lướt về phía nơi gương sẽ là nhờ vào việc theo dõi chiêm ngưỡng.

Phim cách nhiệt xe ô tô : https://www.hna.com.vn/phim-cach-nhiet-xe-o-to/

Tom Rivers, phó chủ tịch tiếp thị toàn cầu của Harman cho chiếc xe được kết nối, cho biết: “Đây là chiếc xe chia sẻ đi xe lại tưởng tượng. Đó là một cơ hội lớn để làm cho hình thức và chức năng được cá nhân hóa hơn. “

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *