Trang chủ / Tin tức / Nắp thùng xe bán tải giá tốt tại xuân thủy

Nắp thùng xe bán tải giá tốt tại xuân thủy

Có một loạt các mẫu xe được giới thiệu tại Triển lãm ô tô Geneva năm 2017 và đây là những điểm nổi bật của chúng tôi. Nếu hiển thị động cơ là môi trường sống tự nhiên của chiếc xe khái niệm, Geneva Motor Show là bài cào xước yêu thích nhất của nó. Hôn bởi những chiếc đèn sân khấu lấp lánh, Nắp thùng xe bán tải được trang điểm bằng đôi bàn tay duster-wielding stand, chiếc xe concept được thiết kế và trang trí để gây ấn tượng trong môi trường show.

nap-thung-xe-ban-tai-gia-tot-tai-xuan-thuy

Khái niệm là các phương tiện thông qua đó các nhà sản xuất có thể nổi lên những ý tưởng xa xôi và các hướng công nghệ có thể có trong tương lai. Phản ứng của công chúng và các phương tiện truyền thông đôi khi thậm chí xác định yếu tố nào làm cho nó để sản xuất và đáp ứng của họ kết thúc trong thùng thiết kế phòng tái chế.

Tất nhiên, đó là chính xác bởi vì họ không bị trói buộc bởi sự cần thiết phải thu hút khách hàng và tạo ra lợi nhuận, mà những chiếc xe khái niệm rất vui nhộn. Geneva 2017 có khái niệm về mọi hình dáng, kích cỡ và kiểu dáng, chỉ từ một số bánh xe hợp lý và cánh sau nhỏ hơn từ xe sản xuất sắp tới đến những chiếc xe dường như là kết quả của sự suy thoái tinh thần hoàn toàn của một nhà thiết kế làm việc quá sức. Có những siêu xe , SUV , giải pháp di động đô thị điện, bạn đặt tên cho nó, chương trình là viết tắt Geneva chứa một chiếc xe khái niệm để bắt buộc.

Dưới đây chúng tôi chọn lựa những chiếc xe concept được trưng bày tại Geneva 2017. Cùng với một số chi tiết về những gì họ đã được tất cả về …

Bentley tiết lộ một chiếc xe thể thao chuyển thể hai chỗ ngồi tuyệt đẹp trong chương trình năm nay – chứ không phải là động cơ xăng thông thường của hãng xe hơi hạng sang dưới nắp ca bin, Lót thùng xe bán tải thực sự là một hệ thống điện hoàn toàn. Đó là nghĩa vụ phải giới thiệu cả hai công nghệ mới nhất sắp xếp cho các mô hình tiếp theo của Bentley và tiềm năng cho một chiếc xe thể thao mới trong phạm vi.

Nội thất cũng rất lạ, với lashings của da đỏ và một bảng điều khiển trung tâm lớn thủy tinh. Tay lái không có phần trên cùng, thay vào đó có nút điều khiển Thunderbird theo công suất ra của động cơ điện.

Các khái niệm Citroen C-Aircross có thể nhìn bình thường một vài năm trước đây, nhưng với chiếc xe như mới C3 cũng như C4 Cactus đã trên đường, thấy chiếc xe này trông giống như một mô hình sản xuất hơn nó thực sự nên. Thêm vào đó, Citroen cho biết nó khá gần với sự thay thế C3 Picasso cuối cùng sẽ đến vào cuối năm nay.

Mô hình mới sẽ dựa trên cùng một nền tảng như Vauxhall Crossland X sắp tới , nhưng sẽ có thêm một cái nhìn SUV – mà không ảnh hưởng đến các tính năng MPV như ghế sau linh hoạt và khởi động lớn.

Trong khi Vanda Electrics Dendrobium không phải từ một nhà sản xuất lớn, nó chắc chắn bắt mắt đủ để thu hút đông đảo khán giả tại Geneva show năm nay. Những cánh cửa và mái nhà khổng lồ mở ra bên ngoài (giống như hoa Dendrobium cùng tên), và hệ thống treo lơ lửng và cánh sau khổng lồ mang lại cho nó rất nhiều sự hiện diện.

Điều làm cho chiếc xe này thực sự thú vị là một kế hoạch sản xuất nhỏ được lên kế hoạch, với Williams Advanced Engineering là người dẫn đầu trong sự phát triển. Điều đó có nghĩa nó có thể có hiệu suất để phù hợp với vẻ.

Hyundai đang thúc đẩy công nghệ hydro trong xe hơi của mình, và chiếc concept mới nhất này là bước tiếp theo trong quá trình đó. Đây là một chiếc xe chéo với đèn pha siêu mỏng, bánh xe lớn và hình dạng phức tạp khắp nơi – giống như một chiếc xe khái niệm nên có.

Các cửa tự tử và nội thất tương lai cũng xuất hiện trong sổ tay của nhà thiết kế xe hơi, và mặc dù điều này sẽ không ảnh hưởng trực tiếp đến một chiếc xe sản xuất, song vào năm 2018, một mô hình tế bào nhiên liệu mới đã được lấy cảm hứng từ khái niệm này.
Peugeot đã mang lại phanh súng theo phong cách, với phong cách nhà hai cánh được sử dụng để có hiệu quả lớn trên khái niệm Instinct ở đây. Đó là lần đầu tiên nhìn vào một dấu hiệu đèn pha tiềm năng mới cho thương hiệu, cũng như một hệ thống hybrid plug-in 297bhp mới có thể được sử dụng trên các mẫu xe hiện tại như SUV 3008 .

Nó hoàn toàn tự trị , mặc dù, vì nó là một chiếc xe khái niệm nó sẽ không bao giờ thực sự lái xe trên đường. Bánh lái có thể gập lại hoàn toàn, và chiếc xe có thể kết nối với đám mây và điều khiển các thiết bị thông minh ở nhà.

SsangYong đã sẵn sàng đối đầu với Kia Sorento và Hyundai Santa Fe , và chiếc concept XAVL này cho chúng ta một ý tưởng về nó sẽ như thế nào. Tên của bảy chỗ là viết tắt của “Siêu xe chính xác Long SUV” và chúng tôi hy vọng chiếc xe thực sự sẽ xuất hiện một thời gian trước cuối thập kỷ này.

Những nếp gấp đậm nét và những đường nét mạnh mẽ xung quanh chiếc xe đánh dấu nó như một khái niệm, nhưng XAVL rõ ràng là một cái gì đó có thể biến thành một chiếc xe sản xuất Nắp thùng ranger xlt với một vài thay đổi quan trọng – hy vọng SsangYong có thể làm được điều đó.

Nó sẽ không phải là một chương trình thể thao mà không có một chiếc xe khái niệm có một cái tên rất kỳ lạ, và Toyota i-TRIL kiểm tra hộp. Chiếc xe không phải là chính xác, có bố trí ba chỗ và công nghệ cho phép nó nghiêng về phía khi bạn xoay. Toyota cho biết điều này có nghĩa là nó rất thú vị khi lái xe dù ở tốc độ chậm, trung tâm thành phố.

Bạn thậm chí không lái nó theo cách thông thường: có hai “nút điều khiển” – tương tự như về nguyên tắc đối với chuột máy tính hoặc bộ điều khiển trò chơi – thay vì bàn đạp thông thường và vô-lăng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *