Trang chủ / Tin tức / DÁN KÍNH XE Ô TÔ GIÁ RẺ nhất tại việt nam

DÁN KÍNH XE Ô TÔ GIÁ RẺ nhất tại việt nam

Tất cả điện siêu xe của Vanda Electrics phát triển với sự trợ giúp của DÁN KÍNH XE Ô TÔ GIÁ RẺ Williams Advanced Engineering mất 2,7 giây để đạt 62mph

Sau nhiều tháng trêu ghẹo hình ảnh và video trực tuyến, Vanda Electrics cuối cùng đã tiết lộ khái niệm siêu xe điện toàn bộ được gọi là Dendrobium. Khái niệm này đã được trưng bày lần đầu tiên tại Geneva Motor Show , nhưng Auto Express đã được mời tham gia lần đầu tiên xem chiếc xe điện siêu xe đầu tiên của Singapore trước buổi trình diễn.

dan-kinh-xe-o-gia-re-nhat-tai-viet-nam

Dendrobium được gọi là vì giống với hoa có cùng tên, đặc biệt là với cửa sau có nắp và mái. Giám đốc điều hành Larissa Tan của Vanda Electrics nói với chúng tôi rằng chiếc xe đã được thiết kế với thiên nhiên trong tâm trí, vì vậy tất cả các chi tiết đều có liên kết với thế giới tự nhiên. Ví dụ, đèn pha giống như thác nước, trong khi ánh sáng phía sau đơn có thiết kế tổ ong.

Hình ảnh 2 của 18Vanda Dendrobium Geneva – phía sau
Hình ảnh 2 của 18
Ngoại thất nhìn cũng kết hợp các yếu tố của hệ thống treo, với struts tiếp xúc và lò xo có thể nhìn thấy ở cánh. Williams Advanced Engineering, chi nhánh của đội F1 của Anh, chịu trách nhiệm về Jaguar C-X75 và Nissan Bladeglider, đang làm việc với Vanda để làm kỹ sư Dendrobium – và làm cho nó lái xe cũng như nó trông.

• Những  siêu xe bán chạy nhất năm 2017

Tuy nhiên, Ian Cluett, giám đốc kỹ thuật của Williams, Phim cách nhiệt xe ô tô nói với chúng tôi rằng trọng lượng của chiếc xe sẽ không vượt quá 1.750kg, cho phép thời gian 0-60mph là 2,7 giây và tốc độ tối đa 200mph. Trong khi chiếc xe khái niệm là ổ bánh sau, Cluett nói rằng chiếc xe sản xuất theo kế hoạch sẽ là xe bốn bánh – nhưng không gian trong thiết kế để phù hợp.

Hình ảnh 5 của 18Vanda Dendrobium điện siêu xe – trước quý
Hình ảnh 5 của 18
Nội thất của chiếc xe concept mà chúng ta nhìn thấy chưa thực sự đầy đủ, nhưng thiết kế đã sẵn sàng cho sản xuất. Da thuộc Công ty Công ty Cầu Treo của Scotland phủ lên chỗ ngồi, nhưng phần còn lại là sợi carbon thô, với dụng cụ và máy ảnh tối thiểu ở mỗi bên bánh xe để thay thế gương cửa. Có một chủ đề lục giác bên trong, để tiếp tục chủ đề tổ ong từ bên ngoài bên trong.

2017 DS 7 Crossback …Đang chơi2017 DS 7 Crossback walkaround – Geneva Motor Show 2017
04/03/14BMW Tournament 2 Series tại …Chương trình Người hoạt động của BMW 2 Series tại Geneva Motor Show 2014
09/03/17Những chiếc xe tốt nhất của Geneva 2017 …Những chiếc xe tốt nhất của Geneva 2017 Geneva Motor Show
07/03/17711bhp McLaren 720S Siêu …711bhp McLaren 720S Super Series mất 2017 Geneva hiển thị bởi cơn bão
07/03/17DS 7 Crossback tại Geneva …DS 7 Crossback tại Geneva 2017: sang trọng SUV chiến đấu với người Đức
07/03/17Siêu xe siêu xe McLaren 720S mới …Siêu xe mới McLaren 720S – Geneva Motor Show 2017
Video Player thông minh được phát minh bởi Digiteka
Mặc dù đây chỉ là một khái niệm hiện nay, Vanda đang lên kế hoạch sản xuất ngắn “hàng chục, chứ không phải hàng trăm” xe ô tô. Nó sẽ mang theo “giá 7 con số” trên 1 triệu bảng nếu nó làm cho sản xuất, với mỗi chiếc xe được Williams xây dựng ở Anh. “Dendrobium có thể chỉ là một khái niệm cho bây giờ, nhưng chúng tôi có ý định đưa nó vào sản xuất”, Tan cho biết – và nếu đúng như vậy, Phim cách nhiệt nhà kính mong muốn nhìn thấy chiếc xe trên đường vào năm 2020.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *