Trang chủ / Tin tức / Phim cách nhiệt xe ô tô giải nhiệt mùa hè

Phim cách nhiệt xe ô tô giải nhiệt mùa hè

Siêu xe mới được phát triển bởi huyền thoại F1 Emerson Fittipaldi bên cạnh Pininfarina và HWA được quyền lực V8 và carbon monocoque. Nhà thiết kế Ý Pininfarina đã chính thức tiết lộ tầm nhìn Phim cách nhiệt xe ô tô của Fittipaldi EF7 Gran Turismo vào năm 2017 tại Geneva Motor Show .

phim-cach-nhiet-xe-o-to-giai-nhiet-mua-he

Nó sẽ được xây dựng với sự hỗ trợ của công ty kỹ thuật Đức HWA – một công ty AMG spin-off hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xe máy. Với các liên minh phức tạp đằng sau EF7 Vision Gran Turismo của Pininfarina, tiêu đề dài là gần như dễ hiểu.

Thân xe và động cơ monocoque của EF7 sẽ được làm hoàn toàn từ sợi cacbon, dẫn đến trọng lượng lề đường khoảng 1.000 kg. Chúng tôi cũng biết những gì sẽ được powering EF7 – một hút V8 tự nhiên với hơn 592 bhp.

Những chiếc xe tốt nhất của Geneva 2017 …Những chiếc xe tốt nhất của Geneva 2017 Geneva Motor Show Video Player thông minh được phát minh bởi Digiteka.Theo Pininfarina, Fittipaldi đã áp dụng “tất cả các kiến ​​thức theo dõi của mình về việc tạo ra một kinh nghiệm mới mà sẽ nâng cao khả năng lái xe của những người đam mê xe siêu xe từ khắp nơi trên thế giới”. Fittipaldi nói rằng EF7 sẽ “tha thứ và an toàn cho người lái xe ở tất cả các trình độ” và “chủ sở hữu-trình điều khiển có thể mong đợi độ tin cậy, Phim cách nhiệt nhà kính chi phí bảo trì thấp hơn và đội ngũ kỹ thuật và cơ khí tối thiểu – có nghĩa là nhiều thời gian hơn một sự phấn khởi.”

Chiếc xe đầy đủ này được trưng bày trên trụ sở của Geneva tại Pininfarina. Ở phía sau, chúng ta nhìn thấy một cánh sợi carbon lớn và phần phía sau của chiếc xe màu đen và carbon tương tự như Aston Martin Vulcan , trong khi phía trước chiếc xe trông giống mũi với một bộ tách cánh phía trước và thiết lập cánh, cùng với đèn pha LED. Như tên cho thấy, chiếc xe sẽ xuất hiện kỹ thuật số trong loạt trò chơi đua xe Gran Turismo như là chiếc xe khái niệm tiếp theo của GT.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *