Trang chủ / Tin tức / DÁN KÍNH XE Ô TÔ LOẠI TỐT là loại nào

DÁN KÍNH XE Ô TÔ LOẠI TỐT là loại nào

Phiên bản phanh của Porsche Panamera xuất hiện lần đầu tiên tại Geneva, trước khi được bán ra vào tháng 10. Porsche  đã tiết lộ Panamera Sport Turismo tại Geneva Motor Show , DÁN KÍNH XE Ô TÔ LOẠI TỐT một phiên bản phanh súng mới của  Panamera  bốn cửa saloon thêm một dấu gạch chéo của thiết thực cho Porsche của bốn cửa coupe sẽ đến trong phòng trưng bày vào tháng Mười.

dan-kinh-xe-o-to-loai-tot-la-loai-nao

Porsche thực tế mới đã được trên radar của chúng tôi trong một thời gian bây giờ, đã bị chụp ảnh nhiều lần bởi các nhà nhiếp ảnh gián điệp của chúng tôi và khẳng định với Auto Express của Porsche Giám đốc điều hành Oliver Blume năm ngoái. Đây là một trong hai mô hình mới cho Porsche tại triển lãm Geneva năm nay, xuất hiện bên cạnh chiếc 911 GT3 4.0-lít mới .

Những thay đổi nhỏ từ  khái niệm Panamera Sport Turismo 2012 . Mới  Mercecedes-Benz CLS Shooting Brake  đối thủ mất thế hệ thứ hai Panamera và thêm một  bất động  khởi động phong cách, không gian hành khách bổ sung và một ghế phụ ở phía sau, ép vào cơ thể cùng một chiều dài 5,049mm.

Ở phía sau, hình dạng của phía sau mới được giữ đúng với thần chú coupe 4 cửa của Phim cách nhiệt xe ô tô Panamera với một đường dây dẫn nhẹ nhàng chảy ra, giữ cho số lượng lớn nhất. Một spoiler mới phía sau với phần cánh cánh đang hoạt động ngồi phía trên cửa sổ phía sau, góc của bánh lốp thay đổi tùy thuộc vào tốc độ và cài đặt của xe. Nó có thể tạo ra đến 50 kg lực lưỡng, nhưng hầu hết thời gian nó được giấu đi để giảm thiểu sự kéo và tiết kiệm nhiên liệu.

Về không gian khởi động, Panamera Sport Turismo cung cấp 520 lít dung tích lưu trữ – thêm 25 lít trên Panamera tiêu chuẩn. Tuy nhiên, mái nhà được restyled có nghĩa là mở cửa rộng hơn cho hành khách chỗ ngồi phía sau, và quan trọng hơn, nhiều hơn headroom.

Một trong những thay đổi lớn nhất của Panamera Sport Turismo là chỗ cho một hành khách bổ sung – ghế sau có sẵn với ba chỗ ngồi, sử dụng ghế ngồi trung tâm thứ ba tạo ra một băng ghế phía sau 2 +1. Các ghế có thể được xếp lại với nhau hoặc riêng lẻ trong một vụ chia 40:20:40, mở ra 1.390 lít phòng. Ngoài ra, hai ghế điều chỉnh điện riêng biệt cách nhau bởi một bảng điều khiển trung tâm có thể được specced thay vì, như được tìm thấy trong Panamera Coupe.

Các cuốn sách đặt hàng cho Panamera Sport Turismo hiện đang được mở và tổng cộng có 5 động cơ – tất cả các tùy chọn đều được trang bị ổ bánh xe.

Model nhập cảnh sẽ là Panamera 4 Sport Turismo, sử dụng động cơ 6 xi lanh 3.0 lít với công suất 327 mã lực và có giá từ 73.017 bảng. Chiếc Sport Sport Turismo 4S Sport Sport Turismo với sức mạnh 439 mã lực sẽ ngồi trên nó, cùng với mô hình 4S Diesel với 416 mã lực, từ 97.067 bảng. Porsche tuyên bố mô hình động cơ diesel có thể đạt 42.2mpg.

Chiếc xe hạng sang trị giá 117.247 bảng Anh sẽ là Panamera Turbo Sport Turismo, với động cơ 4.0 lít V8 turbo với 542 mã lực. Một mô hình E-Hybrid 456 mã lực sẽ được bán với giá 83.288 bảng với công suất 56g / km và 113mpg, mặc dù hệ thống truyền động hybrid plug-in sẽ làm giảm chi phí thực tế, giảm khoảng 425 lít.

Các Panamera Thể thao Turismo có thể không phải là chỉ có Porsche dẫn xuất Panamera là âm mưu, mặc dù. Phát biểu với Auto Express năm 2014, giám đốc nghiên cứu và phát triển của Porsche, Wolfgang Hatz đã tiết lộ rằng nền tảng của mô hình Panamera mới nhất có thể hỗ trợ thêm nhiều bodystyles, mặc dù chỉ sau khi xem xét cẩn thận.

“Lý do chúng tôi đã làm việc này [nền tảng mới] Phim cách nhiệt nhà kính là tất cả mọi thứ đã được bao gồm; Có thể là coupe, có thể chuyển đổi được, có thể là Sport Turismo. Và bây giờ chúng ta phải quyết định đó là một trong những đáp ứng nhu cầu của chúng tôi, “Hatz nói với chúng tôi. “Convertible? Đối với tôi, chúng tôi đã có rất nhiều chiếc convertibles tốt với  Boxster  và  911 . Có phải chúng ta thực sự cần cái gì? Đó là một cái gì đó nhiều hơn cho phân đoạn sang trọng. “

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *