Trang chủ / Tin tức / Phim cách nhiệt xe ô tô thêm phong cách hiện đại

Phim cách nhiệt xe ô tô thêm phong cách hiện đại

Phiên bản thiết kế mới của chiếc SUV Cayenne SUV thế hệ mới của Porsche là một khả năng, theo ông chủ thiết kế. Porsche đang tìm kiếm để mở rộng dòng SUV với việc bổ sung một chiếc xe off-roader coupe mới dựa trên chiếc Cayenne thế hệ tiếp theo . Nó sẽ cạnh tranh với BMW X6 và Phim cách nhiệt xe ô tô Mercedes-Benz GLE Coupe , và mặc dù chúng tôi đã nhìn thấy những bức ảnh gián điệp của ông chủ thiết kế xe Porsche vẫn không hề hay về mô hình mới.

phim-cach-nhiet-xe-o-phong-cach-hien-dai

Ông nói với chúng tôi tại Geneva Motor Show: “Là một nhà thiết kế, tôi thấy rất nhiều khả năng.” Tôi thấy khả năng này, nhưng sau đó chúng ta phải nói về trường hợp kinh doanh. Tôi không nói ‘không, điều đó không đến’ nhưng cho đến nay vẫn chưa có dự án như vậy. “Tuy nhiên, ông nói thêm:” Có lẽ có những dẫn xuất [của Cayenne], có lẽ không. ”

Các bức ảnh gián điệp cho thấy Porsche vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu vì thử nghiệm mule lúng túng mặc một cơ thể Panamera , cưỡi cao hơn, rộng hơn và chưa phát triển được thân xe của riêng mình.

Bên dưới bề mặt nó cũng xuất hiện rằng con laù thử nghiệm đang chạy một hệ thống truyền động độc đáo – hoặc hoàn toàn điện hoặc lai. Nhìn gần đủ và bạn có thể phát hiện nhãn dán cảnh báo điện áp trên một số cửa ra vào. Cayenne mới – dự kiến ​​vào cuối năm nay – PHIM CÁCH NHIỆT 3M USA sẽ dựa trên nền tảng của Panamera, hãng đã có thể áp dụng công nghệ hybrid plug-in hybrid.

Porsche Cayenne SUV xem xét lại …Đang chơiPorsche Cayenne SUV review – CarBuyer
29/09/16Khái niệm BMW X2 tại Paris 2016: …Khái niệm BMW X2 tại Paris 2016: coupe-SUV đậm nét đặc biệt
18/07/16Porsche 718 Cayman S xem lại: …Porsche 718 Cayman S xem xét: có chiếc coupe nhỏ của Porsche đã mất linh hồn của nó?
19/01/16Mercedes GLE Coupe SUV xem xét lại …Mercedes GLE Coupe SUV xem xét – Carbuyer
15/4/15Range Rover Sport SVR vs …Range Rover Sport SVR vs Porsche Cayenne Turbo theo dõi trận chiến
16/09/14Porsche Macan Turbo vs Cayman …Porsche Macan Turbo vs Cayman GTS – SUV là một chiếc xe thể thao trên sàn gỗ?
Video Player thông minh được phát minh bởi Digiteka
Hình ảnh 6 trong số 9Porsche Cayenne Coupe phía sau
Hình ảnh 6 trong số 9
Với những chiếc SUV cỡ lớn và nhỏ được bao phủ bởi chiếc Cayenne và chiếc Macan mới , bước hợp lý tiếp theo là cho Porsche di chuyển vào lĩnh vực SUVs coupe thích hợp hơn. Những chiếc xe này có vẻ ngoài khác thường, nhưng những thành công về doanh số bán hàng to lớn của BMW X6 và gần đây hơn là chiếc Jaguar F-Pace đã tạo cho SUV một phong cách lái xe một không gian sinh lợi.

• Porsche Mission E: Porsche sẽ đi vào hoạt động vào năm 2020

Ngay cả sự cạnh tranh từ Land Rover cũng sẽ đến, vì chúng tôi đã thử nghiệm chiếc Range Rover Coupe mới trước khi phát hành vào năm 2018.

Hình ảnh 9 trong số 9Bên Porsche Cayenne Coupe
Hình ảnh 9 trong số 9
Chiếc Porsche Cayenne hiện tại đã được sản xuất từ ​​năm 2011, và tự hào với kiểu dáng của chiếc Porsche SUV mới: Macan. Như vậy, chúng tôi hy vọng một chiếc Cayenne mới sẽ xuất hiện sớm hơn là sau đó, với Cayenne Coupe theo sau. Động cơ và sự lựa chọn truyền động – DÁN PHIM 3M GIÁ TỐT cộng với công nghệ điện khí hóa Porsche đã lên kế hoạch cho các mô hình thế hệ kế tiếp – sẽ được nhân đôi qua hai mô hình Cayenne.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *