Trang chủ / Tin tức / Jeep Grand Wagoneer sẽ giải quyết Range Rover với giá £ 100k

Jeep Grand Wagoneer sẽ giải quyết Range Rover với giá £ 100k

Jeep Grand Wagoneer của Range Rover sẽ xuất hiện vào năm 2018 và có thể đẩy Jeep vào khung giá £ 100k. Jeep Grand Wagoneer SUV sang trọng đã được khẳng định, Nắp thùng ranger xls với Jeep lên kế hoạch đẩy thương hiệu của mình vào không gian cao cấp của SUV chiếm bởi Range Rover , Porsche Cayenne và X5 của BMW ở châu Âu.

Loa pioneer và âm li pioneer

Jeep cuối cùng đã xác nhận kế hoạch xây dựng chiếc xe, theo báo cáo của chúng tôi từ Paris Motor Show năm 2016 , nơi ông Mike Manley vạch ra rằng trong khi Jeep sẽ khám phá những chiếc SUV nhỏ hơn, nhãn hiệu cũng sẽ muốn mang lại cho Wagoneer một mẫu xe sang trọng để ngồi Ở trên cùng của dải.

Ông nói với chúng tôi “khái niệm Grand Wagoneer đang tiến triển. Đó là một nhãn hiệu thú vị để mang lại, tôi nghĩ “Bây giờ tại Detroit Motor Show, Nắp thùng Hillux 2016 thương hiệu đã xác nhận kế hoạch cho một cuộc sửa chữa của Nhà máy lắp ráp xe tải Warren tại Michigan để hỗ trợ mô hình mới này.

Manley nói với chúng tôi rằng Grand Wagoneer có thể cạnh tranh với Range Rover và các mô hình như Porsche Cayenne Turbo , thêm “Tôi không nghĩ rằng có một trần giá tối đa cho mỗi Jeep. Nếu bạn nhìn vào phần trên của phân khúc ở Mỹ, đối với tôi, Grand Wagoneer thực hiện tốt có thể cạnh tranh toàn bộ phân khúc này.

“Tôi sẽ sử dụng đô la Mỹ, nhưng có thể đẩy chiếc xe lên tới 130.000 đô la Mỹ đến 140.000 đô la Mỹ (hơn 100.000 bảng), nhưng trước hết chúng ta cần phải thiết lập Grand Wagoneer. Đó là lý do tại sao tôi không nói rằng có trần giá “.

Phát biểu tại Geneva Motor Show vào năm 2015, Nắp thùng ranger wildtrack Manley trước đó đã giải thích rằng Jeep đã chứng minh nó có thể hoạt động trên thị trường 45.000 đô la Mỹ ở Bắc Mỹ, nhưng hiện tại nó chỉ có một mẫu trong thị trường 60.000 đô la Mỹ: Grand Cherokee SRT. Giá giao dịch của Grand Cherokee đang gia tăng, cho thấy có nhu cầu về một mô hình bảo hiểm cao hơn.

Jeep Grand Wagoneer có thể chia sẻ một số thành phần với chiếc SUV Maserati Levante sắp tới. Nếu đúng như vậy, Jeep có thể chọn từ một loạt động cơ dành cho các mô hình Maserati , bao gồm động cơ V6 3.0 lít và động cơ 3.8L V8 tăng áp. Sẽ có thêm nhiều Jeep đặc biệt tới Châu Âu cùng với các phiên bản SRT thể thao và Trackhawk của các mô hình Jeep đang trong giai đoạn sắp tới.

Jeep có thể thách thức Range Rover để mua SUV sang trọng ở Anh? Cung cấp cho chúng tôi xem của bạn trong các ý kiến ​​…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *