Trang chủ / Tin tức / lựa chọn cơ sở SƠN VÀNH XE giá tốt

lựa chọn cơ sở SƠN VÀNH XE giá tốt

Jeep đã cập nhật chiếc SUV Grand Cherokee với nhiều tinh chỉnh khác nhau và một vài phiên bản đặc biệt cao cấp. Jeep đã công bố một loạt các thay đổi cho Grand Cherokee SƠN VÀNH XE cũng như hai phiên bản đặc biệt mới để kỷ niệm 75 năm của Jeep mà chúng tôi lần đầu tiên nhìn thấy tại Geneva Motor Show vào tháng ba .

dvd-pioneer-cho-vios-2009

Chiếc Jeep Grand Cherokee mới cập nhật được cải tiến nội thất, trải nghiệm lái xe tinh vi hơn và công nghệ mới. Trên bên trong một trung tâm điều khiển mới và đòn bẩy đã được thực hiện để cung cấp cho cabin một sự sắp xếp có tổ chức hơn. Sự bổ sung của thủy tinh âm thanh có nghĩa là Jeep Grand Cherokee sẽ là một chiếc xe yên tĩnh cho các chuyến đi biển dài, giúp cải thiện sàng lọc. Ở bên ngoài, những thay đổi chính có dạng ba màu mới; Nhung đỏ, Redline và ngà voi Tri-coat.

Trong khi đó, Jeep đã triển khai rất nhiều công nghệ mới khi Grand Cherokee tiếp tục phát triển tại thị trường Anh. Hệ thống trợ lực điện giờ đây đã thay thế hệ thống thủy lực thủy lực truyền thống giúp tiết kiệm trọng lượng, làm cho chiếc Grand Cherokee trở nên thú vị và ít tốn kém hơn khi lái xe.

An toàn cũng là điểm nhấn quan trọng của công nghệ add-ons Vá dậm xe ô tô  này như là một chức năng ‘Stop’ mới trên hệ thống hỗ trợ đỗ xe phía sau có nghĩa là với tốc độ lên đến 7mph, Grand Cherokee sẽ cố gắng để ngăn chặn bản thân nếu người lái xe có khả năng hit một trở ngại. Hệ thống cảnh báo va chạm tốc độ cao cũng đã trở thành một lựa chọn, tăng cường sự an toàn bằng cách dừng xe nếu người lái xe không phản ứng với các vật ở phía trước với tốc độ dưới 20mph.

Các cơ chế của Grand Cherokee đã không thay đổi. Phiên bản 3.0 V6 đã được chứng minh vẫn còn khả dụng và Jeep đang tiếp tục cung cấp hộp số tự động 8 cấp. Những chiếc xe này kết hợp với trọng lượng giảm của chiếc xe để nâng cao hiệu quả sử dụng nhiên liệu (bây giờ là 40.4mpg cho mẫu xe diesel) và mức đánh giá CO2 như hiện nay là 184g / km – giảm 14g / km trên Grand Cherokee cũ.

Giá cả được giữ nguyên như Grand Cherokee hiện tại với mẫu 3,0 CRD Limited + với giá khởi điểm là 45.050 bảng. Mô hình 3.0 CRD Summit sẽ vẫn cho bạn ít nhất 52.550 bảng.

Jeep cũng đã thông báo rằng những thay đổi này đối với Grand Cherokee tiêu chuẩn cũng sẽ xuất hiện trên hai phiên bản đặc biệt; một được gọi là ấn bản kỷ niệm lần thứ 75 và một phiên bản khác được gọi là SRT Night Edition.

Phiên bản kỷ niệm lần thứ 75 được thiết kế để vinh danh các mô hình Jeep gốc đã bắt đầu công ty trở lại vào năm 1941. Dựa trên mẫu Jeep Grand Cherokee mới, phiên bản kỷ niệm lần thứ 75 sẽ sử dụng cùng động cơ 3.0 V6, hộp số tự động 8 cấp và xe jeep độc đáo hệ thống lái bốn bánh. Những thay đổi duy nhất cho phiên bản này là trực quan.

Ở bên ngoài, ấn bản kỷ niệm 75 năm của Jeep Grand Cherokee đã có chi tiết bằng đồng và huy hiệu kỷ niệm 75 năm, vành đai hợp kim màu đồng 20 inch mới và đèn sương mù LED. Bốn màu sẽ có sẵn: Recon Green, Bright White, Brilliant Black và Granite. Trong nội bộ, ấn bản kỷ niệm 75 sẽ có một thiết kế chỗ ngồi kỷ niệm 75 mới với logo Jeep từ năm 1941 và những chỗ ngồi sẽ được hoàn thành bằng da màu đen với khâu tangerine.

Các tính năng bổ sung khác là cửa sổ trời kép toàn cảnh kép, hệ thống treo không khí và ‘Bộ Công nghệ An toàn’, bao gồm tất cả các tính năng tùy chọn an toàn mà Jeep cung cấp, bao gồm điều khiển hành trình thích ứng, hệ thống cảnh báo va chạm trước với giảm thiểu tai nạn, Dịch vụ phục hồi đánh bóng bề mặt giám sát tại chỗ. 125 ví dụ của ấn bản kỷ niệm 75 sẽ có ở Anh với giá 50.550 bảng.

Các phiên bản đặc biệt khác Jeep Grand Cherokee sẽ được phát hành sớm được gọi là Đêm SRT. 30 ví dụ của chiếc SRT Grand Cherokee độc ​​đáo này sẽ đến Vương quốc Anh và nó sẽ trở thành chiếc Jeep nhanh nhất và mạnh mẽ nhất từng được sản xuất.

Chiếc V8 6.4 lít được sử dụng cho chiếc SRT Grand Cherokee tiêu chuẩn đã được nâng cấp một chút để tạo ra công suất 468 mã lực (7 mã lực / giây) và mô men xoắn 624 Nm. Jeep nói rằng với hệ thống điều khiển khởi động tiêu chuẩn, nó sẽ chạy từ 0-62mph trong dưới 5 giây và trên một tốc độ tối đa 160mph.

Phiên bản Đêm SRT sẽ được trang bị phanh Brembo theo tiêu chuẩn, sẽ được giấu phía sau bánh xe 20 inch mới hoàn thành bằng chất phủ satin đen. Nó sẽ có sẵn trong Brilliant White hoặc Brilliant Black và trang trí bên ngoài và phù hiệu sẽ được sơn đen mờ.

Bên trong, chủ đề màu đen tiếp tục với ghế da màu đen Laguna được đánh dấu bởi khâu màu đen. Tay vịn da màu đen sẽ được thêm vào cửa, và giữa tay lái có huy hiệu ‘SRT’ chiếu sáng.

Giá 69.865 bảng Anh, phiên bản đặc biệt này của Jeep Grand Cherokee mới sẽ có giá 3.000 bảng so với Grand Cherokee chuẩn SRT. Mẫu xe đầu tiên trong số 30 mẫu được đưa tới Anh đã sẵn sàng để bán trong tháng này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *