Trang chủ / Tin tức / Nắp thùng xe bán tải phong cách hiện đại

Nắp thùng xe bán tải phong cách hiện đại

Khu đô thị mới Insignia Sports Tourer của Vauxhall đã ra mắt toàn cầu tại Geneva Motor Show  cùng với anh chị em theo mẫu coupe 4 cửa, Insignia Grand Sport mới . Nó sẽ được bán ra vào cuối năm nay, Nắp thùng xe bán tải với một phát hành vào cuối mùa hè này có vẻ khả năng.

nap-thung-xe-ban-tai-phong-cach-hien-dai

Về thiết kế, nó vẫn rộng rãi tương tự như Grand Sport saloon, mặc dù thêm một cái treo phía sau dài hơn và một mái nhà dài hơn để chứa một khởi động lớn hơn. Đèn hậu và bumper phía sau hơi khác một chút, trong khi cửa sổ rôm bao quanh cung cấp nguồn điện cho ánh sáng phía sau. Nó bắt đầu từ 18.615 bảng Anh, có nghĩa là tính thực tế của Sporter Tourer cao hơn 1,500 đô la so với Grand Sport.

Với chiều dài 3.986 mm, Sports Tourer mới dài hơn chiếc xe đi 73mm và chiều dài cơm tăng 92mm mang lại một không gian tăng đáng kể cho hành khách phía sau. Chiều dài khởi động tổng thể cũng tăng lên hơn hai mét.

Tổng công suất 1,638 lít với ghế sau xuống – 110 lít trên mô hình đi – mặc dù công suất 520 lít với chỗ ngồi tại chỗ không tốt hơn so với trước.

Chỗ ngồi có thể được xác định với cơ chế gấp 40:20:40, Lót thùng xe bán tải trong khi có một cái đuôi điện với cử chỉ chân cũng được cung cấp. Vauxhall cũng đã làm cho tải dễ dàng hơn với một môi dưới tải.

Như với nắp hầm Insignia, một mô đun mô-đun mới có nghĩa là Sports Tourer nhẹ hơn nhiều so với mô hình cũ – lên đến 200kg đã được cạo kerbweight phụ thuộc vào spec. Do đó, phạm vi động cơ được cho là cung cấp hiệu suất được cải thiện và hiệu quả cao hơn. Xét về động cơ, nó được trang bị động cơ turbo xăng 1,5 và 2.0 lít, 1,6 lít và động cơ diesel 2,0 lít như trong nắp, với động cơ 2.0 lít với công suất 256 mã lực, với động cơ toàn bánh xe ở đầu cuối của dây chuyền -up, có giá từ 29.210 bảng Anh trong dãy trang trí Elite Nav trim.

Một sự lựa chọn của bánh trước và hộp số tay sáu tốc độ hoặc bốn bánh lái xe với một hộp số tự động tám tốc độ sẽ được cung cấp. Nắp thùng ranger xlt Loại thứ hai cũng được mô-men xoắn mô-men xoắn để tăng sức kéo và sự nhanh nhẹn. Bộ phận điều chỉnh thích ứng nằm trong danh sách các lựa chọn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *