Trang chủ / Tin tức / Vauxhall Insignia Country Tourer chắc chắn mới lộ ra

Vauxhall Insignia Country Tourer chắc chắn mới lộ ra

Phiên bản mới của Vauxhall’s Insignia Sports Tourer bất động sản để đối đầu với Hướng đạo sinh Skoda Octavia khi nó đến vào cuối năm nay
Nắp thùng ranger wildtrack phụ kiện thời thượng cho xe wildtrack
Đây là chiếc Vauxhall Insignia Country Tourer mới , một mẫu xe tăng hạng lớn cho thương hiệu  bất động sản Insignia Grand Sport của Anh .

Giống như phần còn lại của loạt Insignia mới, Country Tourer mới nhất quản lý để phát triển trong kích thước trong khi giảm cân; Đó là bởi vì nó chuyển sang một kiến ​​trúc khung xe hoàn toàn mới. Nó nằm ở cuối cao nhất của dãy bất động sản Insignia, với chỉ có bốn bánh lái và một hộp số tự động tám tốc.

•  Vauxhall Insignia Grand Sport đánh giá

Một đối thủ của VW Passat Alltrack  và  Skoda Octavia Scout , Insignia Country Tourer tăng nhẹ về chiều cao xe – khoảng 20mm – và chỉnh kiểu dáng để tạo cho nó một vẻ ngoài giả dối. Có một tấm lướt nhẹ ở đáy trước, màu đen phủ quanh vòm bánh xe và dọc theo thân dưới, và một tấm trượt ở phía sau.
Nắp thùng Hillux 2016 chính hãng chất lượng giá cả phải chăng
Chiếc xe sẽ được công bố tại Frankfurt Motor Show vào mùa thu này, với doanh số bán hàng tại Anh không bắt đầu cho đến nửa đầu năm 2018. Như vậy, Vauxhall đã không đưa ra bất kỳ chi tiết nào về động cơ, ngoài việc nói rằng chiếc xe sẽ có một ” Của diesel động cơ ‘; Auto Express hiểu rằng đây sẽ là một động cơ bốn xi-lanh tăng áp, sản xuất hơn 220 mã lực.

Phần còn lại của gói tương tự với Insignia Sports Tourer gần đây – so với Country Tourer cũ, bạn sẽ có khoảng cách dài hơn 92mm để cải thiện không gian cabin phía sau và tăng công suất khởi động tối đa lên 135 lít lên 1.665 lít . Country Tourer cũng được trang bị các thanh trượt mái theo tiêu chuẩn; Chúng có khả năng vận chuyển tới 100kg.

Thiết bị tiêu chuẩn nên hào phóng, với vị trí của Country Tourer ở đầu ô Insignia. Nó sẽ có những đèn pha LED mới IntelliLux LED của Vauxhall và hệ thống trợ giúp cá nhân OnStar cũng như hoạt động rảnh tay của hatchback phía sau, cũng như tích hợp Apple CarPlay và Android Auto .
Chuyên Nắp thùng triton 2016 chính hãng chất lượng giá tốt Hà Nội
Không có giá nào đã được công bố, nhưng chúng tôi hy vọng chiếc Insignia Country Tourer sẽ có giá khoảng 32.000 bảng Anh nên nó rẻ hơn một chút so với Passat Alltrack, đồng thời cung cấp thêm nhiều chi tiết và một danh sách các thiết bị lẫy lừng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *