Trang chủ / Tin tức / Phim cách nhiệt nhà kính giá tốt tại hà nội

Phim cách nhiệt nhà kính giá tốt tại hà nội

Mới Peugeot 508 để có trên nhiều đối thủ khi nó đến vào năm 2018, Phim cách nhiệt nhà kính với phong cách lấy cảm hứng từ khái niệm Instinct gần đây đã tiết lộ

Peugeot đang lên kế hoạch cho một thế hệ mới của 508 , tập trung vào năm 2018 như là đối thủ của tất cả mọi thứ từ BMW 3 Series đến Vauxhall Insignia và chiếc Arteon mới ra mắt của Volkswagen .

phim-cach-nhiet-nha-kinh-gia-tot-tai-ha-noi

Doanh số bán xe sedan hạng trung như 508, Insignia và Ford Mondeo đã phải chịu đựng trong thập kỷ qua, nhờ sự phổ biến ngày càng nhiều của SUV và các thương hiệu hạng sang như BMW , Audi và Mercedes cung cấp giá chính thống hơn cho mẫu xe của họ.

Thương hiệu chị em của Peugeot Citroen được cho là sẽ hoàn toàn từ bỏ mẫu xe saloon – ít nhất là cho khách hàng Châu Âu – và sẽ tung ra một chiếc Crossover C5 Aircross vào cuối năm nay. Peugeot khẳng định nó cần duy trì một mô hình saloon bên cạnh SUV 5008 của nó , tuy nhiên. Phát biểu tại Geneva Motor Show năm 2017 , giám đốc sản phẩm Laurent Blanchet cho biết: ”    PHIM CÁCH NHIỆT 3M USA Định vị thương hiệu của chúng tôi là dòng chính cao cấp nhất. Điều đó nghĩa là gì?

“Điều đó có nghĩa là chúng ta không muốn là phí bảo hiểm; Còn có một thương hiệu [PSA] khác, đó là DS . Những gì chúng tôi muốn là trở thành một thương hiệu tổng thể rất tốt, và trở thành một thương hiệu chung rất tốt, bạn phải thực sự có mặt trong phân khúc D “.

New Vauxhall Insignia Grand …Đang chơiNew Vauxhall Insignia Grand Thể thao: phong cách saloon đi upmarket
18/01/17New Ford Mustang 2018 …Mới Ford Mustang 2018 tiết lộ: facilifted bruiser thêm nhiều cơ
15/11/16Mới Jaguar I-Pace khái niệm …New Jaguar I-Pace khái niệm tiết lộ ở LA
03/03/16Khái niệm Honda Civic mới …Mới Honda Civic khái niệm tiết lộ tại Geneva Motor Show
03/03/16Vauxhall / Opel GT khái niệm xe …Vauxhall / Opel GT concept concept tiết lộ tại Geneva 2016
07/09/15Phạm vi Bulletproof Rover …Range Rover Sentinel tiết lộ
Video Player thông minh được phát minh bởi Digiteka
Các nguồn tin tốt đã nói với Auto Express để mong đợi một mẫu xe tập trung hơn thay vì hình dạng ba hộp thông thường. Giám đốc thiết kế của Peugeot, ông Gilles Vidal, cho biết: “Các yêu cầu trong khu vực này của thị trường là khác nhau – tùy thuộc vào khu vực nào bạn đang ở. Tuy nhiên, ở châu Âu, phân khúc D đang chết dần; Những gì thành công là năng động hơn và nhỏ gọn hơn. ”

Mong muốn khái niệm Instinct , được trình bày tại Đại hội Thế giới Di động gần đây, ảnh hưởng đến mẫu 508 mới – cũng cần có một mái vòm xoắn ốc giống như coupe, ưu tiên tạo kiểu trên không gian ở phía sau.

•  Xe gia đình tốt nhất để mua ngay bây giờ

Vidal cho biết: “Bản năng là một chiếc xe hơi ngắn, nhưng bạn có thể mở rộng nó, bạn biết không?” Ông cũng thừa nhận rằng những chiếc đèn LED hoạt động ban ngày đặc biệt của concept đang được xem xét cho các mô hình sản xuất trong tương lai gần.

Ý kiến ​​của ông đã được Giám đốc điều hành Peugeot Jean-Philippe Imparato nhắc lại, người đã nói: “Chúng tôi không bao giờ làm kiểu khái niệm này [Instinct] miễn phí; Chúng tôi đang gửi cho bạn một số thông báo thiết kế. Những gì bạn đang tìm kiếm ở mặt trước của chiếc xe này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin quan trọng cho bước tiếp theo cho chúng tôi.

Khái niệm Peugeot Instinct – phía trước
“Phong cách mã [trên Instinct] phải gửi một số yếu tố của chiến lược sedan mà chúng tôi có, vì vậy nó có thể được thú vị để thấy rằng trên thế hệ tiếp theo của 508.”

Dưới da, thế hệ tiếp theo 508 này sẽ nhảy từ nền tảng tương đối cũ của mô hình đi tới kiến ​​trúc EMP2 của PSA. Điều này đặc biệt quan trọng, nó hỗ trợ công nghệ hybrid xăng dầu , có khả năng cho phép Peugeot cung cấp 508 điện khí hóa khi đối mặt với lượng tiêu thụ diesel giảm ở Tây Âu. Chiếc xe cũng sẽ có một phiên bản cập nhật của bố cục i-Cockpit đã được nhìn thấy trong 3008 và 5008 mới nhất .

Blanchet tiếp tục nói rằng Peugeot cần phải nằm trong khu vực đó với cả SUV (5008) và 508, đặc biệt với các thị trường như Trung Quốc, và – cuối cùng – dự định bán mẫu xe Peugeot ở Mỹ. “Vì vậy, chúng tôi sẽ làm mới 508 – chúng tôi sẽ có một thông tin liên lạc về điều đó sớm,”  DÁN PHIM 3M CHÍNH HÃNG Blanchet khẳng định. Có khả năng mô hình mới sẽ được bán vào năm 2018.

Hy vọng 508 tiếp theo sẽ được trưng bày vào cuối năm nay, với doanh số bán hàng bắt đầu từ nửa đầu năm 2018. Khi được hỏi khi nào chiếc xe sẽ đến, Blanchet trả lời: “508 hiện tại đã được sáu năm, vì vậy bạn có thể cho rằng nó đúng Sẽ được khá sớm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *