Trang chủ / Tin tức / Infiniti QX50 Concept ra mắt tại Detroit

Infiniti QX50 Concept ra mắt tại Detroit

Khái niệm SUV cỡ nhỏ Infiniti QX50 mới ra mắt tại Detroit, giới thiệu động cơ xăng mới VC-T của thương hiệu. Thương hiệu cao cấp của Nissan Infiniti đang bắt đầu tăng lên ở Châu Âu, Phim cách nhiệt xe ô tô nhưng thị trường lớn nhất của họ vẫn ở Mỹ và công ty đã chọn Triển lãm Ô tô Detroit năm 2017 để trưng bày chiếc xe mới QX50 Concept.

Đây là một sự phát triển của khái niệm SUV cuối cùng của thương hiệu, Inspire QX , ra mắt lần đầu tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh năm 2016. Infiniti cho biết khái niệm QX50 được thiết kế với ý tưởng “lái xe tập trung, hành khách có tinh thần” và thách thức các phương pháp truyền thống, mặc dù rõ ràng là khá gần với mô hình sản xuất.

Nắp phía trước có một lưới tản nhiệt lớn với huy hiệu Infiniti quá khổ, bên cạnh là đèn pha LED và đèn chạy ban ngày. Bumper thấp hơn có thanh trượt và có đèn LED ở hai bên, trong khi nắp đậy dài lên – ẩn động cơ turbo nén mới của thương hiệu nhằm kết hợp hiệu suất và hiệu suất tốt hơn so với thiết kế động cơ cũ hơn.

man-hinh-dvd-ford-fiasta

Đơn vị 2,0 lít được tiết lộ vào năm 2016, và Inifniti cho biết nó Phim cách nhiệt nhà kính có hiệu quả của một động cơ diesel với hiệu suất và sàng lọc của một chiếc xăng. Trong QX50, nó có thể được sử dụng để điều khiển một hệ thống bánh lái bốn bánh trước bằng bánh răng với một hộp số tự động.

QX50 đã điêu khắc các cạnh, với các đường cong chạy xuống cả hai cánh cửa, cộng với vỏ bọc nhựa chắc chắn bao quanh các bánh xe. Ngoài ra còn có một sơn Forged Bronze sơn mới, tạo ra cho chiếc xe khái niệm, trong khi các đèn đuôi xe rộng, phân khúc cho phía sau một cái nhìn đặc biệt.

Bên trong, thiết kế trông gần sản xuất hơn khái niệm, với tất cả các điều khiển mà bạn mong đợi tìm thấy trong một chiếc xe hơi thực sự. Có bao da ‘dot-quilted’, cùng với màn hình hiển thị kỹ thuật số phía sau bánh xe và hai màn hình trên bảng điều khiển. Đó là một thiết kế nhỏ gọn, với vài nút trên bảng điều khiển trung tâm.

Roland Krueger, Chủ tịch Infiniti, cho biết: “Với sự ra mắt của QX Sport Inspiration tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh năm 2016, chúng tôi đã cho thấy tương lai của các mẫu Infiniti QX”. “Khái niệm QX50 mới tiếp tục phát triển khái niệm này và cho thấy Infiniti có thể phát triển sự hiện diện trong tương lai của mình trong phân khúc xe có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới”.

Công ty cũng đã tiết lộ các kế hoạch sắp tới cho một tập các công nghệ lái tự động bán tự động, có tên là ProPILOT, để cạnh tranh với những chiếc Pilot Assist của Volvo và bộ phận tự hành của Tesla . Nó sẽ ra mắt trên khái niệm QX50, trước khi đi vào mô hình mới của công ty.

Công ty này muốn nhấn mạnh rằng ProPILOT PHIM CÁCH NHIỆT 3M USA không phải là một người thay thế hoàn toàn tự trị nhưng là một phi công đồng thời cho phép chiếc xe điều khiển các tình huống ít thách thức hơn trong khi vẫn hỗ trợ người lái với hệ thống theo dõi và giám sát. Infiniti nói “người lái xe vẫn giữ quyền kiểm soát chiếc xe của họ”.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *