Trang chủ / Tin tức / Infiniti tiết lộ ý tưởng SUV của QX80 tại Triển lãm ô tô New York

Infiniti tiết lộ ý tưởng SUV của QX80 tại Triển lãm ô tô New York

Infiniti đã lôi chiếc vỏ bọc khỏi khái niệm Monograph của QX80, xem trước những tham vọng lớn của SUV . Infiniti đã tiết lộ một khái niệm Monograph mới của QX80 tại Triển lãm ô tô New York, xem xét ý định của thương hiệu để tạo ra một đối thủ Range Rover mới , nhưng nó không được cung cấp ở Anh.

Nắp thùng xe bán tải : https://www.hna.com.vn/nap-thung-xe-ban-tai/
Phiên bản sản xuất sắp tới của Monograph QX80, có nghĩa là một nghiên cứu chi tiết về một lĩnh vực chuyên môn duy nhất, sẽ được nhắm mục tiêu chủ yếu tại các thị trường như Mỹ và Trung Quốc.

phu-kien-xe-ban-tai

Với kiểu dáng thiết kế mới nhất của Infiniti nhưng ở quy mô lớn hơn và đóng thành hình vuông SUV, QX80 có lưới tản nhiệt thương hiệu và đèn pha LED được chạm trổ. Nó dài hơn 5 mét và rộng hai mét và leo lên bánh xe 24 inch. Không có thông tin kỹ thuật về nền tảng hoặc hệ thống cơ khí đã được tiết lộ.

Tầm nhìn Khám phá Land Rover …Đang chơiLand Rover Discovery Vision Concept tại Triển lãm ô tô New York năm 2014. “Bản khảo sát QX80 cho thấy khái niệm sang trọng và phong cách của chúng tôi trên đường, và là một khám phá về cách chúng ta có thể nâng cao chất lượng của chúng tôi trong tương lai của Infiniti trong phân khúc SUV sang trọng”, ông chủ của Infiniti, Roland Krueger nói.
Lót thùng xe bán tải : https://www.hna.com.vn/lot-thung-xe-ban-tai/
Trước khi QX80 xuất hiện trong sản xuất, chúng ta sẽ thấy thế hệ thứ hai của chiếc Infiniti QX50 nhỏ hơn – một đối thủ của Audi Q5 và Mercedes GLC . Bạn nghĩ gì về khái niệm QX80 Monograph? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *