Trang chủ / Tin tức / PHIM CÁCH NHIỆT 3M MỸ bảo hành vĩnh viễn

PHIM CÁCH NHIỆT 3M MỸ bảo hành vĩnh viễn

Dự án Q60 của Infiniti Dự án Black S giới thiệu sự hợp tác kỹ thuật giữa thương hiệu và đội Renault Formula .Infiniti đã tiết lộ khái niệm mới nhất của nó, PHIM CÁCH NHIỆT 3M MỸ  Dự án Q60 Black S, tại  Geneva Motor Show năm 2017 . Chiếc xe mới này dựa trên chiếc coupe hai cửa của Infiniti và được thiết kế để nhấn mạnh mối quan hệ hợp tác kỹ thuật giữa Infiniti và đội Renault Sport F1. Để nhấn mạnh sự kết nối Infiniti đã cho Q60 một số sửa đổi kiểu xe đua và một cái nhìn hung hăng hơn nhiều.

phim-cach-nhiet-3m-bao-hanh-vinh-vien

Infiniti, là một phần của Renault – Nissan Alliance, đã hợp tác với Renault Sport F1 để giúp phát triển hệ thống thu hồi năng lượng (ERS) có thể tìm thấy trong chiếc xe Formula 1 năm nay, RS 17. ERS thu thập năng lượng trong quá trình phanh và Từ hơi nóng của ống xả. Sau đó nó được chuyển thành năng lượng điện và được lưu trữ trong pin lithium-ion trước khi được sử dụng để quay trục tuabin tuabin tăng áp hoặc trực tiếp đưa ổ đĩa tới hộp số.

Mặc dù động cơ trong dự án Q60 Black S hiện không thay đổi so với sản xuất Q60, Infiniti dự định sẽ áp dụng gói ERS của chiếc xe F1 cho Black S và giúp tăng sức mạnh của nó lên 25% cho tốc độ 500 mã lực.

Q60 tiêu chuẩn là một chiếc xe rất trang nghiêm và trang nhã, và nó không phải là ứng cử viên rõ ràng nhất để có được một makeover macho nhiều hơn nữa. Matt Weaver, giám đốc thiết kế của Châu Âu của Infiniti, đã trả lời rằng “Q60 có một hình ảnh mạnh mẽ.” Khi được hỏi liệu có khó khăn trong việc tái diễn lại những đường nét tinh tế của Q60 vào một chiếc máy tập trung mạnh mẽ. Vì vậy, không, nó đã được dễ dàng để tương phản sang trọng và chiếc xe có nó rất tự nhiên. ‘

Đơn giản chỉ cần thêm các loại vũ khí đua ngựa tàn nhẫn tàn bạo và những chiếc tách sẽ không phù hợp với hình dạng của nó. Thay vào đó, mỗi bộ phận được thiết kế với độ nhạy tương đương với chiếc xe ban đầu. Một triết lý Weaver mô tả như “bàn tay của nghệ sĩ, hoặc tay của thợ thủ công”.

Điều này đã dẫn đến rất hữu cơ và hình thức tinh tế cho các bộ phận carbon hàng không. DÁN PHIM 3M GIÁ TỐT Các chi tiết mới về Black S có hình dạng tương tự như các đôi cánh được tìm thấy trên những chiếc xe F1 hiện tại và giúp củng cố mối liên kết giữa nhà sản xuất Nhật Bản và đội đua.

Hình dáng đe dọa của Black S một phần nhờ vào lớp mờ màu xám và các cụm ánh sáng tối. Tuy nhiên, cũng như kiểu màu tàng hình, sự xuất hiện mạnh mẽ hơn của khái niệm này là nhờ vào một bộ giảm xóc trước và sau mới, ngưỡng sâu hơn, bổ sung khí động học carbonfibre và những con lăn bánh xe có độ rộng lớn hơn.

Mặc dù có sự thay đổi đáng kể nhưng bộ phận chống lại làm cho phía trước của Q60, lưới tản nhiệt lớn trên Black S vẫn giữ nguyên như chiếc xe sản xuất. Tuy nhiên, thân xe hai bên đã mở ra để khung miệng trung tâm và cho phép không khí chảy quanh nó. Nhiều không khí sẽ giúp cải thiện làm mát cho động cơ, cần thiết nếu nó có bao giờ nhận được nhiều quyền lực hơn.

Dự án Q60 Black S chỉ là một khái niệm, cho đến bây giờ. Và, ngay cả khi nó không được xây dựng, giới thiệu chúng tôi đến huy hiệu Black S và nó là viết tắt của gì;  SƠN NHANH XE Ô TÔ Kiểu dáng hung hăng và hiệu suất tăng lên.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *