Trang chủ / Tin tức / Chuyên độ NỘI NGOẠI THẤT Ô TÔ tại hà Nội

Chuyên độ NỘI NGOẠI THẤT Ô TÔ tại hà Nội

Dựa trên chiếc Acenta tầm trung, Nissan Note Black Edition được trang bị đầy đủ các tính năng tiêu chuẩn bao gồm Bluetooth, vô lăng chức năng đa năng và cửa sổ điện. NỘI NGOẠI THẤT Ô TÔ Có sẵn trong một loạt các màu sắc, các tính năng bổ sung các tính năng trên phiên bản đặc biệt này mới hy vọng sẽ thêm một liên lạc cao cấp cho mini-MPV.

man-hinh-dvd-pioneer-cho-isuzu-dmax-va-chevrolet-colorado (1)

Bộ năng động Styling Pack, bao gồm vỏ xe thể thao thể thao màu xám phía trước và phía sau, viền bên và đèn pha màu đen, góp phần hoàn thiện ‘tinh vi’ hơn cho Black Edition. Các nâng cấp khác bao gồm một chiếc spoiler đen định hướng về hiệu suất, bánh xe hợp kim 16 inch, chèn bóng, tay nắm cửa mới và vỏ gương.

Có một kết thúc chất lượng cao để trụ cột B và C, như tên cho thấy, bảo hiểm màu đen. Điều này được thực hiện thông qua vào trong nội thất với một bảng điều khiển trung tâm màu đen bóng, một headliner màu đen và một núm chuyển đổi màu đen.

Để cá nhân hóa phiên bản đặc biệt này, bạn có thể thêm vào ‘Auto Pack’, CẢN ĐỘ TRƯỚC SAU XE Ô TÔ cung cấp một loạt các tính năng tự động như điều khiển khí hậu, cần gạt nước mưa, đèn pha và đèn sương mù phía trước.

Note Black Edition đi kèm với hệ thống cảm ứng trực tiếp màn hình cảm ứng NissanConnect và có sẵn với i-Key truy cập từ xa với công nghệ đi, cho phép bạn mở và đóng cửa mà không cần phải khóa.

Với giá khởi điểm là 14.415 bảng Anh, Black Edition có bốn tùy chọn hệ thống truyền động trong phạm vi Note: động cơ diesel 1,5 lít 1,5 lít với hộp số tay, ỐNG THỞ XE ĐỊA HÌNH hướng dẫn sử dụng 79 mã lực và 1,2 lít 97bhp siêu tăng áp cùng với hướng dẫn sử dụng hoặc một CVT tự động.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *