Trang chủ / Tin tức / Vá dậm xe ô tô giá tốt làm nhanh

Vá dậm xe ô tô giá tốt làm nhanh

Phiên bản đặc biệt Abarth 595 giữ động cơ 1.4 lít 158bhp, Vá dậm xe ô tô  nhưng sẽ tăng tính phanh, treo và hệ thống đo từ xa. Bộ phận điều chỉnh của  Fiat Abarth  đã tiết lộ một chiếc Fiat 500 mới đặc biệt nóng tại Geneva Motor Show , dưới hình thức chiếc Abarth 595 Pista. 595 Pista sử dụng động cơ bốn xi lanh tiêu chuẩn 1.4 lít T-Jet với momen xoắn 158bhp và 230nm, cho phép tốc độ tối đa 134mph và 0-62mph trong 7,3 giây.

va-dam-xe-o-gia-tot-lam-nhanh

Mặc dù không có sự thay đổi về phía trước của động cơ, nhưng P94 595 Pista cũng có được hệ thống phanh đĩa khoan và phanh đĩa thông thoáng, cũng như cấu trúc treo sau Koni được sử dụng công nghệ giảm xóc của FSD. Một ống xả thải ra bốn quạt xả ra từ bộ khuếch tán phía sau cũng vậy.
Theo tiêu chuẩn, Abarth 595 Pista sẽ có hộp số tay 5 tốc độ, nhưng người mua sẽ có thể lựa chọn một hộp số tuần tự tùy chọn với những chiếc paddleshifters gắn trên bánh xe.

Trong cabin, chiếc xe được trang bị ghế ngồi thể thao có điều chỉnh chiều cao, màn hình hiển thị TFT 7 inch cũng như màn hình cảm ứng 7 inch có tính năng Apple CarPlay và Dịch vụ phục hồi đánh bóng bề mặt Android Auto .

Pista là Ý để theo dõi và, thông qua hệ thống thông tin giải trí, trình điều khiển sẽ có thể truy cập vào thiết lập Telemetry Abarth, được nạp trước với một số các mạch đua mang tính biểu tượng nhất thế giới. Bản đồ chi tiết của các bài hát hoàn chỉnh với các mẹo có sẵn. Tuỳ chỉnh các khóa học có thể được tạo ra và lưu lại quá, tương thích với khả năng khai thác dữ liệu đầy đủ.

Về mặt ngoại hình, Pista 595 nổi bật lên từ phần còn lại của loạt 595 với các bộ phận tương phản màu sắc như chèn bumper phía sau, gương và phanh đĩa. Bánh xe hợp kim màu đen Matt màu đen 17 inch cùng với nhãn hiệu Pista. Không có giá cả đã được tiết lộ, nhưng nó sẽ có sẵn trong 595C cabriolet hình thức, quá.

Chiếc 595 Pista không phải là phiên bản đặc biệt duy nhất của Abarth đứng trên chiếc xe của công ty tại Geneva, và một chiếc Abarth Spider cũng sẽ được trưng bày.

Được gọi là 124 Abarth Spider Scorpione, không có thay đổi nào nằm dưới nắp ca-pô – chiếc xe thể thao phía sau vẫn sử dụng động cơ 1.4 xi lanh 1,4 lít với công suất 167 mã lực. Tuy nhiên, nó đạt được cùng một hệ thống xả thể thao như Pista 595, cũng như các tùy chọn của một truyền tuần tự. Những chiếc ghế da màu đen và ghế da được tìm thấy trong cabin, và hai màu sơn hồi quy – “1973 San Marino Black” và  Nắp thùng xe bán tải Turini White năm 1975″ được kết nối với chi tiết bên ngoài màu xám.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *