Trang chủ / Tin tức / Nắp thùng xe bán tải độ theo phong cách hiện đại

Nắp thùng xe bán tải độ theo phong cách hiện đại

Tiếp theo gen Subaru XV đã được tiết lộ tại Geneva Motor Show. Nó được bán vào cuối năm nay với giá từ khoảng 22.000 bảng Anh. Nắp thùng xe bán tải Subaru đã tiết lộ hoàn toàn mới của nó XV chéo tại năm nay  Geneva Motor Show , ngồi trên nền tảng xe toàn cầu mới của công ty và được trang bị với tất cả các bánh xe-lái như là tiêu chuẩn. Nó sẽ được bán tại Anh vào cuối năm nay.

nap-thung-xe-ban-tai-do-theo-phong-cach-hien-dai

Xem trước của Concept XV tại ấn bản năm 2016 của Geneva cho thấy chiếc xe sản xuất không đi lạc xa so với nghiên cứu thiết kế năm ngoái về vẻ bề ngoài của nó, là một sự phát triển mạnh mẽ hơn của ngôn ngữ thiết kế được sử dụng trên chiếc xe đi. Một lưới tản nhiệt và đèn pha mới phía trước khuôn mặt được sửa lại, trong khi một đường nét nhân vật đậm nét và các nếp gấp hình thang mới làm lu mờ những chiếc sườn xe. Các nhân vật rộng hơn, thấp hơn của mặt trước cũng được đưa lên phía sau.

Trong khi chúng tôi vẫn đang chờ đợi một cái nhìn thích hợp trong cabin, Subaru hứa hẹn một nội thất rộng rãi với thiết kế nội thất được cải tiến và chất lượng được cải thiện. Các ghế đã được đổi chỗ cho những chiếc mới, trong khi bảng điều khiển lại có một hệ thống cảm ứng màn hình cảm ứng 8-inch với kết nối điện thoại thông minh.

Subaru cho biết, nền tảng mới của chiếc xe này có nghĩa là chiếc XV mới này cứng cáp hơn so với chiếc đi trước, và kết hợp với những cải tiến “đáng kể” cho thiết kế treo, nó đã đạt được một trọng tâm thấp hơn với chiếc xe mới để cải tiến việc xử lý. Hệ thống treo và Lót thùng xe bán tải khung gầm được kết nối bởi một hệ thống mô-men xoắn, trong khi đó một phanh tay điện tử đã được thêm vào để thuận tiện.

Không ngạc nhiên gì, một chiếc xăng Blower Boxer hạng nhẹ 2.0 lít tìm thấy dưới nắp ca-pô, sản xuất 154 mã lực. Đây là một phiên bản tinh xảo của động cơ được tìm thấy trong chiếc VX đi, trong đó Subaru nói nó nhẹ hơn và hiệu quả hơn, trong khi ép ra một lượng nhỏ năng lượng dư thừa. Nguồn được chuyển đến hệ thống lái toàn bộ bánh xe thông qua hộp số CVT với một chế độ mô phỏng cảm giác tự động 7 tốc độ.

Chiếc Boxer 2.0 lít có thể không phải là động cơ duy nhất mà chiếc XV mới sẽ có trong suốt thời gian sử dụng. Theo báo cáo năm ngoái, Auto Express hiểu rằng một hệ thống hybrid là trên thẻ.

Geneva Motor Show 2017 …Đang chơiBản xem trước của Geneva Motor Show 2017: Những gì \ ‘s sắp tới cho chương trình năm nay?Tại giám đốc Tiếp thị Subaru của Geneva, ông Chris Hawken, giám đốc tiếp thị của Geneva Motor Show năm 2016 đã nói với Auto Express rằng công cụ boxer sẽ luôn là một phần của dòng Subaru, mặc dù XV tiếp theo sẽ có điện khí trong phạm vi.

Tin tức theo sau báo cáo rằng Subaru đang nhìn vào một chiếc xe thể thao đa năng, lai. Trong chiếc xe đó, các nguồn tin cho biết, động cơ xăng tăng áp 1,6 lít (phẳng-4) chạy trên bánh sau và một động cơ điện cấp năng lượng cho bánh trước. Một phiên bản chi tiết hơn của hệ thống truyền động đó sẽ là một khả năng trong phiên bản XV, nhưng động cơ chắc chắn sẽ được lắp ở phía trước với động cơ điện ở phía sau.

Ở những nơi khác trên công nghệ XV mới, Nắp thùng ranger xlt an toàn và trợ giúp như làn xe giúp đỡ, điều khiển hành trình thích ứng và kiểm soát phanh trước va chạm được đặt xuất hiện. Giá không nên di chuyển quá xa trong một trong hai hướng của thẻ £ 22.180 của mô hình đi ra khi nó đến trong phòng trưng bày vào cuối năm nay.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *