Trang chủ / Tin tức / Subaru Ascent được đặt tên là chiếc SUV Mỹ bảy chỗ của thương hiệu

Subaru Ascent được đặt tên là chiếc SUV Mỹ bảy chỗ của thương hiệu

Mới Subaru SUV lớn dùng tên Ascent. Nghiên cứu thiết kế mới dựa trên VIZIV-7 Concept trình bày cách nhìn nhận

Subaru đã thông báo rằng chiếc SUV bảy chỗ ngồi của mình cho thị trường Bắc Mỹ sẽ được gọi là Ascent khi nó được bán ra vào năm 2018 và đã đưa ra những ý tưởng thiết kế mới để xem chiếc xe sẽ trông như thế nào trong các showroom Mỹ vào năm tới Tại Triển lãm ô tô New York .

Mô hình sản xuất sẽ được xây dựng trên nền tảng xe ô tô toàn cầu mới của công ty, trong khi dưới nắp ca-pô, nó sẽ có động cơ Boxer được tăng áp mới. Bảy chỗ ngồi được tìm thấy bên trong, trong khi thiết kế nội thất của Ascent concept trưng bày kiến ​​trúc nội thất Subaru thế hệ mới, hoàn chỉnh với hệ thống giải trí mới.

 

Hình 3 trong tổng số 15Subaru khái niệm tăng lên phía sau quý
Hình 3 trong tổng số 15
Nó tiếp nối từ Khái niệm VIZIV-7 của Subaru đã tiết lộ năm ngoái tại LA Motor Show. Có thể hiểu, thiết kế hơi săn chắc và gần hơn với sản xuất, nhưng chiếc xe đã thu nhỏ lại một chút. Nó hơi ngắn hơn chiếc VIZIV-7 Concept dài 5.050mm, rộng 1.990mm và 1.840mm, với chiều dài cơ sở là 2.970. Những con số này sẽ không thay đổi khi chiếc xe sản xuất đến.

• Bán xe 4×4 và SUV tốt nhất hiện nay

VIZIV-7 Concept trưng bày mẫu SUV mới của Subaru
Để so sánh, khái niệm VIZIV-7 năm ngoái đã đo được chiều cao 5.200mm, chiều rộng 2.030mm và cao 1.860mm, nhưng chiều dài cơ sở ngắn hơn 2.990mm.

Subaru đã không đưa ra một lựa chọn bảy chỗ ngồi trên thị trường Mỹ kể từ khi ngừng Tribeca hai năm trước. Không giống như chiếc xe và kiểu dáng phân cực của nó, Ascent nên có vẻ ngoài hấp dẫn, cứng rắn, SUV lớn.

Subaru Sport Cross Design…now playingSubaru Sport Cross Design Concept at Tokyo Motor Show 2013 – Auto Express
07/03/17DS 7 Crossback at Geneva…DS 7 Crossback at Geneva 2017: plush SUV takes the fight to the Germans
07/10/16SEAT Ateca SUV review -…SEAT Ateca SUV review – Carbuyer
29/09/16BMW X2 Concept at Paris 2016:…BMW X2 Concept at Paris 2016: bold coupe-SUV fills another niche
29/09/16It’s the Skoda Kodiaq! New…It\’s the Skoda Kodiaq! New large SUV is Paris 2016 show star
03/03/16Skoda’s VisionS concept to…Skoda\’s VisionS concept to become the Skoda Kodiak SUV
Video Smart Player invented by Digiteka
Ở phía trước, nó nhận được gương mặt mới nhất của Subaru, với một lưới tản nhiệt góc cạnh rộng bên cạnh hai đèn pha hình chữ C kiểu dáng đẹp. Các lớp vỏ bọc cacbon chạy quanh môi của các bánh xe phía trước bánh xe seeps tiến vào hội trường bumper phía trước, và là nơi có đèn LED hoạt động ban ngày và đèn sương mù.

•  Tất cả các tin tức từ LA Motor Show năm 2016

Chiếc bánh kép có bánh xe 21 inch và mái cao, phẳng làm việc song song với đường viền gia tăng và đường viền cửa sổ bị lõm để VIZIV-7 không xuất hiện trong hộp.

Hình ảnh 6 trong số 15
Hình ảnh 6 trong số 15
Xung quanh lưng, một dải đèn chạy ngang chiều rộng của nệm đeo ná nối các đèn hậu hình chữ C, và đèn LED lục giác tương tự như cặp ở mặt trước của xe xuất hiện trên cản sau.

Rất nhiều yếu tố thiết kế – chẳng hạn như việc sử dụng sợi carbon để che phủ bảo vệ – sẽ được giảm xuống cho phiên bản sản xuất cuối cùng. Nghiên cứu thiết kế mới của Ascent giờ đây cho thấy chúng tôi gần hơn với hình dáng sản xuất, và chiếc xe cuối cùng sẽ không xa về phong cách khi nó được bán ở Mỹ. Một phát hành tại Anh dường như khá khó xảy ra.

Subaru thiếu một thủ thuật bằng cách không phát hành một chiếc SUV bảy chỗ ở Anh? Hãy biết bên dưới …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *