Trang chủ / Tin tức / Chuyên Nắp thùng triton 2016 thêm mạnh mẽ

Chuyên Nắp thùng triton 2016 thêm mạnh mẽ

Skoda cung cấp cho Kodiaq một makeover sắc nét mới với Sportline trim tiện ích bên trong và ngoài. Chuyên Nắp thùng triton 2016 Cũng như tiết lộ về Hướng đạo sinh Kodiaq ,  Skoda  đã sử dụng Geneva Motor Show để giới thiệu mẫu SUV lớn nhất của mình, Kodiaq Sportline. Nó có một loạt các kiểu dáng tinh chỉnh bên trchuyen-nap-thung-triton-2016-them-manh-meong và bên ngoài để làm cho nó nổi bật so với các phiên bản tiêu chuẩn của bảy chỗ ngồi lớn.

• SUV bán chạy nhất hiện nay

Mô hình Sportline cho biết thêm một số sự chạm trán bên ngoài, với lưới tản nhiệt, mái vòm, gương cánh và cửa sổ bên cửa sổ hoàn tất bằng màu đen, trong khi các cửa sổ phía sau được tô màu. Môi dưới cùng của cản trước và sau được mã hoá bằng màu sắc, cũng như các váy bên cạnh, trong khi các bánh xe hợp kim 19 inch mới trở thành tiêu chuẩn – mặc dù các phiên bản lớn hơn 20 inch tạo danh sách tùy chọn.

Hình ảnh 2 của 8Skoda Kodiaq Sportline Geneva – phía sau
Hình ảnh 2 của 8
Trong cabin, ghế thể thao Alcantara-trimmed được trang bị theo tiêu chuẩn, kết hợp với một tay lái bằng da và bàn đạp nhôm. Cảm giác thể thao của buồng lái được kết hợp bởi màn hình hiển thị trực quan trên màn hình của trình điều khiển, bao gồm đồng hồ đo lực G.

Xem xét lại Skoda Kodiaq mới …Đang chơiMới Skoda Kodiaq xem lại: SUV lớn nhất có thể là tốt nhất trong lớp?
29/09/16Đó là Skodia Kodiaq! Mới…Nắp thùng navara np 300 Nó là Skodia Kodiaq!  SUV lớn mới là Paris 2016 hiển thị ngôi sao
03/03/16Khái niệm Vision của Skoda để …Skoda của VisionS khái niệm để trở thành Skoda Kodiak SUV
07/03/17Mitsubishi Eclipse Cross SUV …Mitsubishi Eclipse Cross SUV tiết lộ: crossover mới sẽ có trên phân khúc cạnh tranh
07/03/17DS 7 Crossback tại Geneva …DS 7 Crossback tại Geneva 2017: sang trọng SUV chiến đấu với người Đức
07/03/172017 Mitsubishi Eclipse Cross …2017 Mitsubishi Eclipse Cross SUV walkaround – Geneva Motor Show 2017
Video Player thông minh được phát minh bởi Digiteka
• Cảnh sát mới của Skoda Kodiaq tiết lộ

Theo tiêu chuẩn, Sportline đi kèm với Chế độ Lái xe Chọn, đèn LED điều chỉnh xung quanh ánh sáng, chèn trim Alcantara, một màn hình cảm ứng hệ thống giải trí cộng với một bộ điều khiển trợ giúp. Hỗ trợ Đoạn giới thiệu và dò tìm điểm mù được bao gồm, cũng như tự động phanh khẩn cấp và công cụ chỉnh sửa được Parker Assist với camera quan sát. Adaptive Dynamic Chassis Control nằm trong danh sách các lựa chọn, bao gồm một thiết lập thể thao cho dampers.

Hình ảnh 3 trong số 8Skoda skodaq sportline phần trước quý
Hình ảnh 3 trong số 8
Mặc dù Sportline trông trang nhã, đây không phải là chiếc Kodiaq vRS  mà Skoda có thể lên kế hoạch. Về loại động cơ, nó chia sẻ sự lựa chọn của 4 động cơ với Kodiaq Scout – một đường ống xăng dầu có công suất 148 mã lực 1.4 TSI cùng với một TSI 2.0 2.0 178bhp lớn hơn, trong khi hai động cơ diesel là hai động cơ 2.0 TDI, Nắp thùng mazda BT 50 với tốc độ 148 mã lực hoặc 187 mã lực. Bánh xe bốn bánh được trang bị theo tiêu chuẩn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *