Trang chủ / Tin tức / Nắp thùng colado bán giá gốc

Nắp thùng colado bán giá gốc

Chiếc SEAT SUV bảy chỗ ngồi trên đường; Nó dựa trên Kodiaq và sẽ được xây dựng ở Đức. Nắp thùng colado SEAT đã chính thức xác nhận rằng SUV của nó sẽ mở rộng để bao gồm một mô hình bảy chỗ ngồi mới. Để được đặt trên Ateca và Arona sắp tới , đối thủ Kia Sorento có thể được gọi là Formentor khi nó đến vào giữa năm 2018.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Luca de Meo đã đưa ra thông báo tại cuộc họp báo hàng năm của SEAT vào tuần trước, nơi thương hiệu này cũng đã xác nhận lợi nhuận hoạt động 143 triệu Euro vào năm 2016 – mức cao nhất trong lịch sử và năm đầu tiên đạt được mức lợi nhuận kể từ năm 2008.
nap-thung-colado-ban-gia-goc
Trong hội nghị, hình ảnh của chiếc SUV hàng đầu sẽ được trưng bày, và họ cho biết rằng mô hình sẽ có kích thước tương tự như chiếc bảy chỗ của Skoda, chiếc Kodiaq. Rõ ràng từ những hình ảnh này là một thiết kế phía sau thiết kế chịu ảnh hưởng nặng nề của Ateca, và mũi có một huy hiệu SEAT nổi bật và đèn pha LED lớn.

Hình ảnh độc quyền của chúng tôi xem trước những gì sản phẩm hoàn thành nên xem xét khi nó đất trong phòng trưng bày.

Hình ảnh 2 của 18SEAT Formentor – render phía sau
Hình ảnh 2 của 18

DS 7 Crossback tại Geneva …Đang chơiDS 7 Crossback tại Geneva 2017: sang trọng SUV chiến đấu với người Đức
14/11/16Xem xét lại Skoda Kodiaq mới …Mới Skoda Kodiaq xem lại: SUV lớn nhất có thể là tốt nhất trong lớp?
07/10/16SEAT Ateca SUV xem xét lại …SEAT Ateca SUV xem xét – Carbuyer
29/09/16Đó là Skodia Kodiaq! Mới…Nó là Skodia Kodiaq!  SUV lớn mới là Paris 2016 hiển thị ngôi sao
03/03/16SEAT Ateca: hãy xem …SEAT Ateca: hãy nhìn quanh SUV đầu tiên của SEAT
14/03/17Alfa Romeo Stelvio đánh giá: …Alfa Romeo Stelvio review: Liệu chiếc SUV của Alfa sẽ vượt qua thử thách?
Video Player thông minh được phát minh bởi Digiteka
Trong một cuộc phỏng vấn độc lập, De Meo vạch ra cách SUV sẽ bắt đầu một “chu kỳ thiết kế mới” cho SEAT, dẫn đến việc phát hành một “cột mốc” Leon thế hệ tiếp theo vào cuối thập kỷ này. De Meo nói với Auto Express: “Chúng tôi muốn có thêm cảm xúc và thể thao trong thiết kế của chúng tôi – cả với nội thất và ngoại thất.

Bosses đã không chính thức xác nhận tên cho SUV mới, mặc dù SEAT gần đây đã đăng ký tên Formentra, trước khi áp dụng lại với thẻ Formentor đã chỉnh sửa. Nắp thùng carryboy Thái Lan Giống như tất cả các mô hình của SEAT, tên gọi một khu vực ở Tây Ban Nha; Cap De Formentor là một mũi ở cuối phía đông của Majorca ở Quần đảo Balearic.

• Xe 4×4 và SUV tốt nhất

De Meo cũng tiết lộ chiếc SUV mới sẽ có 5 hoặc 7 chỗ ngồi, sẽ chia sẻ nền tảng mô-đun MQB A2 với Kodiaq và VW Tiguan . Ông cũng xác nhận rằng chiếc xe mới sẽ được “thiết kế tại Barcelona và sản xuất tại Đức” cùng với các mô hình đó. Ngược lại, Arona sẽ được SEAT xây dựng tại nhà máy ở Martorell, Tây Ban Nha.

Hình ảnh 3 của 18SEAT Formentor – làm cho chi tiết phía trước
Hình ảnh 3 của 18
“Sản xuất SUV mới ở Wolfsburg, trong lòng của tập đoàn VW, sẽ củng cố mối quan hệ giữa SEAT và Volkswagen”, de Meo nói. Arona và Formentor là một phần trong kế hoạch của SEAT từ 50 đến 75% mô hình thị trường trong năm tới.

Các ông chủ cũng khẳng định SUV mới “được thiết kế cho Châu Âu”, thay vì cho phép SEAT mở rộng sang các thị trường toàn cầu khác. Hơn 80 phần trăm doanh thu của SEAT nằm ở Tây Âu, trong khi
Anh Quốc là thị trường lớn thứ ba của thương hiệu.

Hình ảnh 9 của 18SEAT bảy chỗ SUV teaser
Hình ảnh 9 của 18
Như chiếc SUV hàng đầu sẽ được củng cố bởi nền tảng MQB, chúng tôi hy vọng nó sẽ được cung cấp với một loạt động cơ xăng và động cơ diesel turbocharged quen thuộc. Cả 2 bánh và 4 bánh sẽ được cung cấp cùng với Kodiaq – trong khi de Meo nói rằng một phiên bản hybrid plug-in sẽ “hợp lý”. Các tùy chọn hộp số tay và hộp số tự động sẽ có sẵn, trong khi đó một phiên bản Cupra khác đã không được loại trừ.

SUV lớn sẽ được tiết lộ đầy đủ vào giữa năm 2018, với một phát hành châu Âu dự kiến ​​sớm sau đó. Doanh số bán hàng tại Vương quốc Anh sẽ bắt đầu trước cuối năm. Giá vẫn chưa được thông báo, nhưng hy vọng nó sẽ ở gần điểm xuất phát 23.000 bảng của Kodiaq .

SEAT lớn SUV lớn – gợi ý trước
Hình ảnh 15 của 18Ổ SEAT 20V20 phía trước
Hình ảnh 15 của 18
Hai năm trước tại Geneva Motor Show, SEAT đã cho thấy khái niệm SUV lớn 20V20 , và Jurgen Stackmann, ông chủ của nó, hứa hẹn sẽ đạt được sản xuất nếu chiếc SUV đầu tiên của hãng, Ateca, đã chứng tỏ được thành công về doanh số bán hàng. Hiện tại, ông Luca de Meo, chủ tịch hội đồng quản trị đã thừa nhận rằng chiếc xe lớn hơn đang trên đường tiếp cận đại lý trước cuối thập kỷ này.

• Geneva Motor Show 2017: tin tức

Khi được hỏi tại Geneva Motor Show nếu ông muốn làm một phiên bản SEAT của Kodiaq, de Meo trả lời: “Tôi không thể nói ngày hôm nay, nhưng chúng tôi đang làm việc trên nó. Chúng ta thấy cơ hội; Chúng tôi đang xem xét các trường hợp kinh doanh và tầm nhìn của sản phẩm. ”

Ông nói thêm, “20V20 không chỉ là một điều chúng tôi đã làm vì vui vẻ, có một số suy nghĩ đằng sau đó.”

•  Xem lại khái niệm SEAT 20V20

“Toàn bộ điều về SUV là nó là nơi mà tiền ngày nay”, de Meo nói. “Điều lớn tiếp theo sẽ là giải thích SUV và các chủ đề có thể – những thay đổi về chủ đề. SUV không phải là một thứ thời trang, đó là một thế mạnh – bất chấp mọi thứ: chi phí cao hơn, lượng CO2 cao hơn. Đó là cách diễn giải mới của một chiếc xe thể thao. ”

SUV mới (như Kodiaq) sẽ sử dụng biến thể A2 của kiến ​​trúc trong chiều dài cơ sở dài hơn, chia sẻ nhiều thành phần với chiếc Tiguan Allspace của VW vừa mới ra mắt .

Skoda Kodiaq – phía trước theo dõi
Ông Alejandro Mesonero, chủ nhiệm thiết kế SEAT, cho biết: “Gần đây, chúng tôi không muốn làm kiểu thể dục này nữa bởi vì chúng tôi sẽ thay thế nó, nhưng không phải với thiết kế một hộp, chúng tôi đã có . ”

Alhambra hiện nay, được xây dựng bên cạnh chiếc xe chị em của Volkswagen Sharan , đã được bán ra trong sáu năm, chỉ với một cải tiến nhỏ vào năm 2015. Khi được hỏi về điều gì cuối cùng sẽ thay thế đối thủ Ford Galaxy , Mesonero nói: “Chúng tôi không muốn làm Mà bodystyle nữa. ”

• 7 chỗ tốt nhất

De Meo cũng khẳng định rằng ông sẽ rất vui khi bán các mẫu SEAT lớn hơn và đắt tiền hơn. “Chúng ta có thể lớn hơn; Bạn phải làm điều đó đúng cách với đúng thời điểm và đôi khi không theo cách rõ ràng “, ông nói.

“Về giá giao dịch, giữa Leon cũ và Leon mới có một bước nhảy vọt, vì vậy chúng tôi không gặp vấn đề ở mức độ như đối thủ cạnh tranh khác – ví dụ như người Pháp.

“Chúng ta phải làm điều đó từng bước, chúng tôi đã làm điều đó với Leon, Ateca đã bước sang một bước rất chậm chạp, chúng tôi có thể tìm ra cách để xây dựng sự hiện diện của chúng tôi và mức giá trung bình từ 20.000 đến 30.000 Euro trước khi chúng tôi sử dụng Từ 10.000 đến 20.000 euro “.

Tuy nhiên, di Meo đã phát ra một cảnh báo DÁN KÍNH XE Ô TÔ LOẠI TỐT  về việc SEAT đẩy mạnh quá xa thị trường. “Nếu tất cả mọi người đi lên trong nhóm, thì tất cả chúng ta đều làm đúng như nhau; Sau đó bạn không cần 12 thương hiệu, “ông nói. “Điều rất quan trọng đối với SEAT là củng cố hoạt động kinh doanh xe nhỏ và thành công với những chiếc xe như Ibiza và Arona. Chúng ta cần phải mô tả vai trò của

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *