Trang chủ / Tin tức / Chuyên Nắp thùng triton 2016 báo giá thấp nhất hà nội

Chuyên Nắp thùng triton 2016 báo giá thấp nhất hà nội

Siêu gọn nhẹ mới SEAT Ibiza Mk5 dựa trên nền tảng MQB và đến hiện đang được bán ngay, Chuyên Nắp thùng triton 2016 với các giao hàng đầu tiên vào tháng 7

Thị trường siêu thị cạnh tranh khốc liệt  đã có một sự xuất hiện mới vào năm 2017 dưới hình dạng SEAT Ibiza hoàn toàn mới. Với các phiên bản mới của  Nissan Micra ,  Ford Fiesta  và  Volkswagen Polo  trên đường đua trong năm nay, phiên bản mới nhất của siêu xe Tây Ban Nha – tiết lộ đầy đủ tại Triển lãm ô tô Geneva năm nay – được thiết kế mới và trang bị công nghệ. Mới Ibiza mới được bán, và giá khởi điểm là 13.130 bảng Anh.

chuyen-nap-thung-triton-2016-bao-gia-thap-nhat-ha-noi

• Superminis bán chạy nhất năm 2017

Theo SEAT, Ibiza đã được xây dựng từ nền tảng để đưa game lên với sự an toàn, thiết kế, hiệu suất và sự thoải mái của nó  . Nó sử dụng   nền tảng VW Group MQB – cụ thể hơn là phiên bản A0 mới, được thiết lập để củng cố các mô hình nhỏ nhất trong nhóm.

Hình ảnh 2 của 20Triển lãm SEAT Ibiza Geneva mới – phía sau
Hình ảnh 2 của 20
SEAT Ibiza mới: Thiết kế và trang trí nội thất
Mặc dù các nguyên tắc cơ bản của Ibiza mới này, thiết kế không phải là một thay đổi lớn so  với chiếc xe trước đó , với hình dạng ánh sáng tương tự và những đường nét sắc nét của thương hiệu SEAT dọc theo thân xe. Tuy nhiên, có một số mini- Leon  nhìn nó, liên kết các supermini chặt chẽ hơn để SEAT của nở gia đình  .

Nội thất đã có một cuộc cải tổ lớn hơn, Nắp thùng navara np 300 với một bàn đạp hoàn toàn mới và trung tâm điều khiển. Có một màn hình giải trí lớn ở giữa, với các nút và điều khiển cho các chức năng quan trọng nhất. Mẫu xe mới này rộng hơn 87mm so với chiếc xe trước, trong khi chiều dài cơm cũng dài hơn 95mm, tạo ra một không gian bên trong. Thân rộng hơn cũng có nghĩa là chỗ ngồi lớn hơn đã được trang bị để cải thiện sự thoải mái.

Hình ảnh 3 của 20SEAT Ibiza 2017 – khởi chạy sự kiện
Hình ảnh 3 của 20
•  Superminis được bán ngay bây giờ

Kích thước lớn hơn của nó có nghĩa là có một khởi động lớn hơn; Không gian 355 lít với chỗ ngồi phía sau tại chỗ cao hơn 63 lít so với trước, và trong số những chiếc siêu hạng tốt nhất.

SEAT Ibiza mới: động cơ và hiệu suất
Nền tảng mới có nghĩa là Ibiza nhẹ hơn và cứng hơn, điều này sẽ cải thiện việc vận hành, vận hành và tiết kiệm nhiên liệu. Có ba động cơ để lựa chọn trong phạm vi Anh. Kéo xe là TSI 1.0 lít với 94bhp hoặc 113bhp và hộp số tay 5 cấp. Một động cơ diesel TDI 1.6 lít cũng sẽ có sẵn, cung cấp 79 mã lực hoặc 94 mã lực.

Đó là SEAT mới Ibiza! …Đang chơiĐó là SEAT mới Ibiza!  Geneva tour du lịch của supermini sexy mới
07/03/17Năm 2017 SEAT Ibiza walkaround …2017 SEAT Ibiza walkaround – Geneva Motor Show 2017
15/09/16SEAT Ibiza xem xét videoSEAT Ibiza xem xét video
15/09/16SEAT Ibiza Cupra xem lại videoSEAT Ibiza Cupra xem lại video
15/09/16Video xem xét Seat LeonVideo xem xét Seat Leon
15/09/16Xem lại video thông minh ForTwoXem lại video thông minh ForTwo
Video Player thông minh được phát minh bởi Digiteka
Sau đó vào năm 2017, một chiếc turbin mới 1,5 lít TSI sẽ tham gia vào dải; Đây là một động cơ bốn xi-lanh cung cấp 148bhp. Một hộp số tay sáu tốc độ sẽ được sử dụng với thiết bị này, mặc dù có một tùy chọn của một bảy-tốc độ ly hợp tự động là tốt.

Bốn mô hình sẽ tạo thành dòng Anh khi Ibiza được bán ra sau năm 2017: S, SE, FR và Xcellence.

Hình ảnh 6 của 20SEAT mới Ibiza – phía sau
Hình ảnh 6 của 20
SEAT Ibiza mới: giá cả và ngày bán
Giá của Ibiza bắt đầu với giá 13.130 bảng. Tại mức giá đó, người mua sẽ nhận được chiếc xe ở mức trang trí cơ bản ‘S’ được trang bị động cơ MPI xăng 1.0 lít sản xuất 74 mã lực. Động cơ TSI 1.0 lít mới với 94 mã lực sẽ có mặt trên Ibiza SE từ 14.595 bảng Anh, tạo ra lượng CO2 dự trữ 60.1mpg và 106g / km.

Các mẫu xe FR được trang bị kiểu dáng thể thao và hệ thống treo thích nghi với bốn chế độ lái xe (Comfort, Eco, Sport và Individual). Loại xe rẻ nhất sử dụng động cơ TSI 1.0 lít với 94 mã lực và có giá từ 16.025 bảng Anh, trong khi động cơ tương tự có thể đạt được với 113bhp từ 16.630 bảng. Một chiếc TSI 1.5 lít với công suất 148 mã lực sẽ được bán ra, nhưng chưa có giá nào được tiết lộ.

Phiên bản Xcellence sẽ tập trung nhiều hơn vào dòng xe sang trọng, vì vậy nó có tính năng treo nhẹ hơn và đèn LED xung quanh bên trong. Nắp thùng mazda BT 50 Giá bắt đầu từ 16.715 bảng Anh.

Các thiết bị khác trên Ibiza mới bao gồm bộ sạc điện thoại thông minh không dây cùng với hệ thống âm thanh nhịp đập. SEAT đã trang bị cho người mới đến với một loạt các thiết bị an toàn mới. Hệ thống điều khiển hành trình thích nghi, cảm biến đỗ xe ở cả hai phía trước và sau cùng với camera phía sau đều được bao gồm. Bán ngay bây giờ, Ibiza mới sẽ được trên đường Anh tháng bảy.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *