Trang chủ / Tin tức / Chuyên Nắp thùng triton 2016 nổi bật mạnh mẽ

Chuyên Nắp thùng triton 2016 nổi bật mạnh mẽ

Chiếc Spy cho thấy chiếc Vauxhall Corsa năm 2018 lần đầu tiên được thử nghiệm, bao gồm các hình ảnh nội thất mới
>>> Chuyên Nắp thùng triton 2016 chính hãng chất lượng giá tốt Hà Nội
Khu vực siêu sao là một trong những khu vực cạnh tranh nhất, đó là lý do tại sao Vauxhall đang phát triển Corsa hoàn toàn mới mặc dù model mới nhất ra mắt vào năm 2014. Với một bản phát hành năm 2018 có vẻ như mô hình mới này bị các nhà nhiếp ảnh gián điệp của chúng tôi chụp, Được đánh bại trong các phòng trưng bày bởi  chiếc Ford Fiesta hoàn toàn mới , VW Polo tiếp theo  và chiếc  SEAT Ibiza mới , vì vậy cổ phần của nó là cao.
chuyen-nap-thung-triton-2016-noi-bat-manh
Phiên bản thế hệ thứ năm của siêu xe Vauxhall dường như đã trải qua quá trình tái phát triển toàn diện nhằm làm cho nó trở nên thực tế hơn và trong khi nó vẫn còn che đậy rất nhiều, có thể tạo khuôn mặt mới, điêu khắc phù hợp với các mẫu xe Vauxhall khác như Insignia Grand Thể thao và Crossland X .

Nhìn trong hồ sơ rõ ràng của nó chiều dài cơ sở tổng thể của Corsa mới là đáng kể dài hơn so với chiếc xe hiện tại. Tuy nhiên, vỏ bọc và phần nhô ra phía trước ngắn hơn để giúp Corsa duy trì kích thước nhỏ gọn của nó.

Chìa khóa để thay đổi kích thước là một nền tảng mới, có thể là một phiên bản nhỏ hơn của kiến ​​trúc được sử dụng trên Astra. Cũng như sự bùng nổ tăng trưởng, một lợi thế khác của nền tảng mới sẽ là giảm trọng lượng rất lớn, sẽ giúp cải thiện tiết kiệm nhiên liệu và tăng hiệu suất.
>>> Nắp thùng navara np 300 chuẩn thương hiệu Nissan giá tụt sàn
Nền tảng, sử dụng rộng rãi các loại thép cường độ cao nhưng nhẹ, giúp Astra giảm 50kg so với người tiền nhiệm. Chiếc xe nhẹ hơn cũng đã cạo 77kg từ kerbweight, trong khi tổng cộng 200kg đã được cắt từ mô hình này tổng thể. Chúng tôi không mong đợi chế độ giảm cân của Corsa sẽ trở nên ấn tượng, nhưng có thể giảm được 100kg từ những mô hình nặng nhất nhờ sự kết hợp giữa khung gầm và khung nhẹ hơn.

Tuy nhiên, chúng tôi không mong đợi quá nhiều để thay đổi dưới nắp ca-pô. Việc chào bán động cơ xăng và dầu diesel hiện nay có thể sẽ được chuyển sang mô hình mới với một loạt các tinh chỉnh năng lượng và hiệu quả. Điều đó có nghĩa là động cơ turbo 1.0 lít 3 xi-lanh, động cơ 4 xi-lanh 1,4 lít mạnh mẽ cùng động cơ diesel 1,6 lít.

Các nhiếp ảnh gia gián điệp của chúng tôi cũng có thể lọt vào trong cabin, và trong khi bảng điều khiển được giấu dưới mặt nạ và một số bộ phận nội thất sẽ tiếp tục, bố trí mới trên thẻ – màn hình giải trí được đặt cao hơn để thuận tiện hơn.

Ford đang thúc đẩy thị trường Fiesta tiếp theo của mình để phản ánh thị hiếu đắt đỏ hơn của người mua siêu. Thiết kế này là sự tiến hóa, nhưng có những thay đổi lớn trong cabin và bây giờ nó là một chiếc xe rộng rãi hơn nhiều.

Các Polo hiện tại đã được khoảng thậm chí còn hơn Fiesta, nhưng không giống như Ford, nó sẽ được hưởng lợi từ một nền tảng xe hơi nhỏ mới. Cũng như một cái nhìn tươi mới, nhìn thấy trong hình ảnh của chúng tôi, mong đợi nhiều không gian hơn, trọng lượng nhẹ hơn và hiệu quả cao hơn.
>>> Nắp thùng mazda BT 50 chính hãng chất lượng giá rẻ
Vauxhall sẽ có sự kết hợp lớn trong các cổ phần phong cách với Ibiza kế tiếp . Các siêu sao Tây Ban Nha có những dấu hiệu từ Leon , hứa hẹn một ổ đĩa thú vị và sitson một nền tảng mới.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *