Trang chủ / Tin tức / Audi A1 mới ra mắt trước năm 2018 khởi chạy

Audi A1 mới ra mắt trước năm 2018 khởi chạy

Audi A1 sẽ xuất hiện vào năm 2018, và chúng tôi đã thử nghiệm chiếc xe trong lần thử nghiệm đầu tiên Audi đang chuẩn bị cho Audi A1 hatchback một sự làm mới tinh tế, Nắp thùng ranger xls với mô hình thế hệ thứ hai hoàn toàn mới vào năm 2018 và các nhiếp ảnh gia gián điệp của chúng tôi đã cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về mô hình mới sẽ ra sao. Thêm phong cách là trên chương trình nghị sự cho Audi mới A1, cũng như nội thất sang trọng hơn và công nghệ cao hơn.

Với các phiên bản thêm của Volkswagen Polo và Ford Fiesta do trước khi A1 xuất hiện, mô hình mới sẽ cần phải được upmarket nhiều hơn để giữ kudos của nó như là một trong những superminis classiest. Ngoài ra còn có MINI Cooper và thế hệ tiếp theo của DS 3 cũng sẽ sớm có mặt.

dvd-pioneer-cho-vios-2009

Mặc dù bạn không thể chỉ ra từ những bức ảnh, A1 mới sẽ chuyển sang phiên bản nhỏ nhất của nền tảng MQB phổ biến ở mọi nơi, được gọi là A0. Việc chuyển đổi kiến ​​trúc cũng có nghĩa là việc sản xuất A1 sẽ được chuyển từ Brussels ở Bỉ sang nhà máy Martorell của SEAT tại Barcelona, ​​nơi chiếc xe sẽ được xây dựng dọc theo Ibiza và Ibiza, dựa trên SUV , cả hai đều sẽ đến vào năm tới.

Nền tảng mới sẽ mang lại nhiều lợi ích – đầu tiên là khả năng làm cho A1 lớn hơn mô hình hiện tại. Auto Express hiểu rằng sau cuộc tranh luận gay cấn bên trong Tập đoàn VW về số lượng cơ sở kéo ra khỏi bất kỳ phiên bản nào của MQB, đồng thau hàng đầu của công ty đã ra lệnh cho một chiều dài khoảng 2.560mm trên tất cả các xe nhỏ nhỏ sắp tới từ Audi, VW, SEAT Và Skoda .

Đó là độ tăng khoảng 90mm so với A1 hiện tại, và trong khi cơ thể có thể phát triển chỉ bằng một phần nhỏ, thì chiều dài cơ sở mở rộng sẽ mang lại lợi ích cho hành khách phía sau. Khả năng khởi động cũng sẽ tăng nhẹ, có thể từ chiếc xe hiện tại 270 lít đến khoảng 300 lít.

Hình ảnh độc quyền của Audi A1 mới cho thấy chiếc xe sẽ trông như thế nào nếu không có ngụy trang. Những bức ảnh gián điệp cho thấy những chiếc đèn pha lớn hơn và những chiếc đèn pha mang tính cách thể thao, cũng như bánh xe hợp kim lớn và đèn hậu sắc nét hơn.

Một nền tảng mới mang lại động cơ mới, Nắp thùng ranger wildtrack và phạm vi A1 có thể sẽ bắt đầu với một phiên bản thiết kế lại của turbo xi lanh 1.0 lít hiện tại, phát triển khoảng 100 mã lực. Audi cũng có thể chọn A1 với động cơ diesel và động cơ diesel 1,5 lít mới của VW Group, mặc dù các mẫu sau này có thể sẽ xuất hiện đầu tiên trong A3 kế tiếp.

Khi A1 đạt được động cơ 1,5 lít mới, phạm vi đầu ra của nó – từ 90 mã lực đến 160 mã lực – nên cho Audi đủ các lựa chọn cho toàn bộ dây chuyền, ngoại trừ loại nồi nóng S1 .

Cũng có khả năng Audi giới thiệu phiên bản e-tron plug-in của A1. Trở lại năm 2012 nó đã phát triển một khái niệm bao gồm động cơ turbo ba xi-lanh và động cơ điện. Công nghệ này là đắt tiền, tuy nhiên, nếu được giới thiệu, nó sẽ đẩy giá của A1 vào lãnh thổ mới – có thể lên tới 25.000 bảng Anh. Tuy nhiên, nó sẽ cho Audi một đối thủ cạnh tranh cho BMW i3 – một chiếc xe hiện tại không thể cạnh tranh.
Thiết kế nội thất và ngoại thất mới của Audi A1

Tất nhiên, một mô hình mới sẽ không hoàn chỉnh nếu không có cái nhìn mới. Hình ảnh của chúng tôi cho biết ý tưởng thế hệ thứ hai của thế hệ A1 sẽ phát triển như thế nào, với những thay đổi mang tính tiến hóa hơn là cách mạng. Chiếc đèn pha tiên tiến hơn với đèn nền sáng ban ngày độc đáo bên cạnh lưới tản nhiệt mới nhất của công ty, theo nguyên tắc là lục giác trên hatchback và xe saloons, chứ không phải là hình bát giác như trên SUV của Audi.

Ở phía sau, đèn đuôi rộng hơn có thể được lấy cảm hứng từ chiếc A3 mới được làm mới, với một tấm chắn mái giúp tăng hiệu quả khí động học và tạo cho chiếc A1 một vẻ ngoài sinh động hơn. Các chỉ số di chuyển của Audi được đặt ra như là một lựa chọn trong phạm vi.
Điều có thể hấp dẫn hơn đối với người mua là sự ra đời của công nghệ mới bên trong. Chiếc Cockpit ảo 12,3 inch của Audi sẽ xuất hiện lần đầu tiên, trong khi đó Apple CarPlay và Android Auto cũng sẽ được giới thiệu trên phiên bản cập nhật của hệ thống giải trí thông minh MMI của Audi. Công ty có thể tung ra một hotspot WiFi cũng như nó nhằm mục đích cạnh tranh với các kết nối được cung cấp bởi các đối thủ chính của A1, MINI.

Chiếc xe hiện tại sẽ có mặt trên thị trường chỉ với vài bước chỉnh sửa nhỏ trước khi mẫu xe tiếp theo được giới thiệu, nhưng nó có thể có được một dấu hiệu đăng nhập. Audi đã vượt ra khỏi huy hiệu RS 1, Nắp thùng Hillux 2016 và trong khi các công ty nội bộ cao cấp từ chối bất kỳ kế hoạch nào cho chiếc xe như vậy thì có thể công ty này sẽ phát hành phiên bản A1, một phiên bản hatchback nóng cực kỳ hạn chế của A1 như là một phần của kết thúc cuối cùng của dòng xe hiện tại Sản xuất vào đầu năm 2018.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *