Trang chủ / Tin tức / Audi Q4 SUV: Mới Audi coupe chéo được xây dựng vào năm 2019

Audi Q4 SUV: Mới Audi coupe chéo được xây dựng vào năm 2019

Chiếc crossover mới Q4 vào năm 2019 và sẽ được sản xuất tại nhà máy Gyor của Audi trong mùa hè. Chiếc SUV ‘Q’ của Audi sẽ tiếp tục mở rộng trong những năm tới với sự xuất hiện của những chiếc crossover coupe và 4×4 cỡ đầy đủ. Một trong số đó – một chiếc coupe nhỏ dựa trên Q3 – đã được xác nhận cho sản xuất vào năm 2019 và sẽ được đặt dưới tên Q4. Nó sẽ được xây dựng tại nhà máy Gyor ở Hungary cùng với TT .
>>> Nắp thùng ranger xls 2018 chính hãng liên hệ để có giá sỉ
Mặc dù có rất ít thông tin chính thức, nhưng nó đã được công ty mô tả như là một “chiếc xe tiện ích và thể thao nhỏ gọn”. Theo thực tế, nó sẽ là một phiên bản sản xuất của khái niệm TT Offroad tiết lộ tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh năm 2014  – một chiếc SUV coupe để đối đầu với BMW X4  và  Mercedes GLC Coupe .

can-do-truoc-sau-xe-o-to-ban-tai

Chúng tôi không có thông tin chính thức nào khác về Q4, nhưng chúng tôi biết rằng Audi có một người anh trai lớn hơn cũng đã lên kế hoạch cho nó. Công ty đã xác nhận một SUV hạm đội mới, được gọi là Q8 sẽ đến vào năm tới.Có vẻ như Audi đang đẩy mạnh kế hoạch đưa SUV thể thao sang thị trường, và sau Q8 lớn, nó sẽ đưa ra phiên bản sản xuất của TT Offroad (hình) trước khi thập kỉ này kết thúc.

Các quan chức Audi đã nói chuyện thẳng thắn với dự án Q4 tại TT Offroad hồi năm 2014 – nhưng ý tưởng này đã bị tranh cãi với Fiat Chrysler Automobiles, hãng này cũng đã đăng ký tên (và Q2 với nó) để sử dụng cho hệ thống truyền tải. Audi đã lãng phí ít thời gian để đưa  Q2 đến các phòng trưng bày mặc dù, và bây giờ dường như nó đã khóa cả danh nghĩa của Q4.
>>> Nắp thùng ranger wildtrack phụ kiện thời thượng cho xe wildtrack
Nghiêm túc, ứng dụng tháng 4 năm 2016 của Audi cho tên của Q4 chỉ đến 24 giờ trước khi công ty công nghệ khổng lồ của Hàn Quốc, Samsung SDI, xác nhận sẽ đầu tư 400 tỷ won vào một nhà máy sản xuất pin mới ở Hungary. Cơ sở này dự kiến ​​sẽ khai trương vào nửa sau của năm 2018 và sẽ có thể sản xuất đủ pin cho 50.000 EVs mỗi năm.

Vị trí dự kiến ​​cho nhà máy nằm ở gần Budapest, khoảng 90 phút từ cơ sở sản xuất TT của Audi tại Gyor, nơi TT hiện tại được sản xuất và nơi Audi đã công bố Q4 sẽ được xây dựng. Động thái này cho thấy chiếc SUV thể thao lấy cảm hứng từ TT của Audi có thể được chế tạo tại cùng một cơ sở với những chiếc xe coupe và những người bạn cùng đi được – và chuỗi cung ứng đang được đưa ra cho ít nhất một vài dòng sản phẩm Q4 có tính năng điện khí hóa.

Điều này có thể có nghĩa là e-tron Q4 tinh khiết điện tử, nhưng có nhiều khả năng hơn là công nghệ plug-in hybrid. Khái niệm TT Offroad, được dựa trên VW nền tảng MQB của Tập đoàn, đã có một trục bằng điện bị đẩy lùi và khả năng để đi du lịch khoảng 30 dặm trên điện một mình. Công nghệ pin hiện đại hơn có thể điều khiển được phạm vi này lên đến mức 50 dặm – và cho phép Audi nhìn thấy các phiên bản hybrid có khả năng của X4 và GLC Coupe.

Audi đã xác nhận rằng Samsung SDI sẽ tham gia cùng LG trong việc cung cấp pin cho các dự án EV. Tuy nhiên, sản xuất SUV điện đầu tiên của công ty, có khả năng sẽ không có trên bảng hiệu Q6 , có thể hợp lý khiêm tốn – cho phép cơ sở mới của Samsung và nhà máy gần đây của LG tại Wroclaw ở Ba Lan để cung cấp một SUV thể thao lai mà Có thể được bán với số lượng lớn hơn – nhỏ hơn, rẻ hơn Q4 plug-in.
>>> Nắp thùng Hillux 2016 chính hãng chất lượng giá cả phải chăng
Q4 sản xuất sẽ sử dụng khung gầm MQB, chia sẻ nhiều thành phần và hệ thống truyền động với Q3 mới vào năm sau. Động cơ TSI 1.5 lít mới của tập đoàn Volkswagen sẽ tạo ra động cơ xăng cơ bản, còn động cơ TDI 2.0 lít cũng sẽ có tính năng này. Ở cuối cùng của sự vật, mong đợi một mô hình RS Q sử dụng động cơ 2.5 lít công suất 395 mã lực, tăng áp 2,5 lít từ RS 3 mới.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *