Trang chủ / Tin tức / Audi A3 mới sẽ nâng cao chất lượng và công nghệ vào năm 2019

Audi A3 mới sẽ nâng cao chất lượng và công nghệ vào năm 2019

Audi A3 thế hệ thứ 4 sẽ đẩy mạnh thị trường và có công nghệ điện 48 volt khi nó được bán tại Anh vào năm 2019. Dòng xe mới 1 Series của BMW đang trên đường chân trời vào cuối năm 2018 , Nắp thùng ranger xls nhưng Audi cũng sẽ có một thách thức mới trong việc đưa mẫu A3 mới nhất . Phổ phổ biến sẽ ra mắt trong hatchback, saloon và, cuối cùng, mẫu coupe .

nap-thung-mazda-bt-50

A3 là một trong những mẫu xe cao cấp bán chạy nhất tại Anh nhờ phạm vi bodystyles, mức độ trang trí và hệ thống truyền động bao gồm tất cả các cơ sở. Vì vậy, không mong đợi công thức để thay đổi triệt để cho chiếc xe thế hệ thứ tư, với phong cách tiến hóa để đưa nó phù hợp với A4 mới nhất như hình ảnh độc quyền cho thấy.

Giống như chiếc Golf Volkswagen Golf Mk8 sắp tới, A3 tiếp theo sẽ sử dụng nền tảng MQB cập nhật của Tập đoàn VW, nhưng cũng sẽ tăng lên một chút để cho phép tăng không gian bên trong. Không mong đợi sự tiết kiệm trọng lượng tương tự từ thế hệ này sang thế hệ khác như A4, nhưng vẫn có thể có một vài kg cạo râu vì các kỹ sư của Audi làm việc ma thuật của họ.

Tuy nhiên, chúng ta có thể mong đợi nhiều công nghệ nội thất tương tự từ A4. Các số quay số kỹ thuật số ảo của buồng lái ảo sẽ có sẵn trên hầu hết phạm vi, trong khi các tính năng khác như tính năng sạc của điện thoại thông minh không dây và điểm truy cập WiFi là có khả năng. Nắp thùng ranger wildtrack Cho dù chúng ta sẽ nhìn thấy một số công nghệ tự trị thông minh được thiết kế để ra mắt trong Audi A8 tiếp theo là chưa được nhìn thấy. Tuy nhiên, thiết kế dash dường như không quá khác so với A4.

Sử dụng nền tảng MQB có nghĩa là có phạm vi cho một loạt rất lớn của động cơ được cung cấp. Nhiều chiếc sẽ được cập nhật từ các đơn vị hiện tại (và chưa hết hạn), với cả hai động cơ turbo và ba động cơ bốn xy-lanh và dầu diesel trên thẻ. Một mô hình điện tử e-tron hybrid plug-in sẽ thúc đẩy sự kiện tiết kiệm nhiên liệu được công bố, trong khi người ta hy vọng rằng hệ thống điện 48 volt của thương hiệu này có thể được sử dụng để tạo ra một số mô hình “lai nhẹ”. Tất nhiên, cũng sẽ có S3 nấu ăn và biến thể RS3 siêu hot vào năm 2020 và xa hơn nữa.

Chúng tôi hy vọng chiếc A3 mới sẽ được trưng bày vào cuối năm tới trước khi đến phòng trưng bày trong nửa đầu năm 2019. Giá có vẻ sẽ tăng nhẹ so với mô hình hiện tại, Nắp thùng Hillux 2016 do đó mong đợi sẽ phải trả khoảng 20.000 bảng cho xe nhập cảnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *