Trang chủ / Tin tức / SƠN TÚT NHANH XE Ô TÔ phong cách nổi bật ấn tượng

SƠN TÚT NHANH XE Ô TÔ phong cách nổi bật ấn tượng

Thế hệ tiếp theo của nở gia đình là vào năm 2019 – SƠN TÚT NHANH XE Ô TÔ và nó vẫn còn quan trọng hơn gia đình mới của xe điện. Các Volkswagen Golf Mk8 vẫn là ưu tiên hàng đầu của nhà sản xuất Đức, theo công ty ông chủ Herbert Diess, bất chấp sự hung hăng cuộn ra khỏi mới ID gia đình của xe điện .

son-tut-nhanh-xe-o-phong-cach-noi-bat-tuong

Thế hệ thứ tám của dòng xe hatchback gia đình dự kiến ​​sẽ được bán ra vào năm 2019, và tiếp theo sẽ là phiên bản sản xuất khái niệm ID đầy đủ của VW vào năm 2020. Tuy nhiên, mặc dù đã đầu tư vào một danh mục các loại xe điện- Kiến trúc nền tảng riêng của họ, được gọi là MEB – Diess cho biết Golf tiếp theo sẽ vẫn là mô hình cốt lõi của VW .

• Geneva Motor Show 2017: tin tức

“Ưu tiên là Golf vì thế hệ tiếp theo sẽ là sản phẩm chủ lực chính của chúng tôi và đó chính là nơi tập trung”, Diess nói với Auto Express tại Geneva Motor Show. “Sự chú ý của công chúng, báo chí và thông tin liên lạc của chúng tôi đã có rất nhiều về những chiếc xe điện vì chúng tôi tin vào nó. Nhưng tôi tin rằng [Golf] sẽ vẫn là sản phẩm cốt lõi của chúng tôi trong thế hệ tiếp theo. ”

Hình ảnh 2 của 10Volkswagen Golf Mk8 – phía sau
Hình ảnh 2 của 10

Ford Focus RS vs VW Golf R: …Đang chơiFord Focus RS vs VW Golf R: 4WD cuộc đua kéo nở nóng
07/08/15Bentley Bentayga & Sân Golf VW …Bentley Bentayga & VW Golf GTI Mk8 – Tin tức xe hơi trong 90 giây
06/02/14Volkswagen Golf r nóng nở …Volkswagen Golf R nóng nở vs đông lạnh lớn
06/03/17Volkswagen Arteon công bố: một …Bảng giá sơn xe ô tô Volkswagen Arteon công bố: một chiếc VW để chiến đấu Mercedes và BMW
06/03/17Khái niệm ID Volkswagen …Volkswagen ID Khái niệm xem xét: VW \ ‘s EV tự trị tương lai!
10/01/17ID Buzz của Volkswagen …Khái niệm ID Buzz của Volkswagen là điện tự lái xe Microbus!
Video Player thông minh được phát minh bởi Digiteka
Diess tiết lộ rằng để tăng lợi nhuận và giảm sự phức tạp, Volkswagen đang cân nhắc cắt giảm số lượng các biến thể trong dòng sản phẩm Golf của Mk8. Thế hệ hiện tại có hơn 1.000 kết hợp của động cơ, phong cách cơ thể và truyền dẫn. Diess từ chối cho biết những biến thể nào của sân Golf đang bị đe doạ nhưng ông nói thêm, “Để trở nên cạnh tranh hơn và hiệu quả hơn, chúng tôi phải đặt câu hỏi liệu mức độ phức tạp trong từng dòng xe là đúng không.”

•  Hatchback hay nhất trên thị trường ngay bây giờ

Khoảng hai năm sau khi đến phòng trưng bày, Golf Mk8 dự kiến ​​sẽ được dựa trên một phiên bản cập nhật của nền tảng MQB. “Thế hệ tiếp theo của Golf – chúng ta hãy nói, khá tiên tiến trong công việc – sẽ là chiếc xe đa năng”, Diess nói. “Bạn có thể gọi nó một lần nữa ‘Das Auto’ bởi vì nó chỉ là một gói tốt cho một năm chỗ; Nó hoạt động rất tốt. ”

Những gì chúng ta biết về Mk8 VW Golf
Năm ngoái, vụ tai nạn ô tô phát thải diesel là tin tức lớn nhất để làm cho ngành công nghiệp ô tô phát triển trong một thời gian dài. Hậu quả, mặc dù không thực hiện đầy đủ, sẽ rất lớn và có khả năng ảnh hưởng đến sản phẩm trong tương lai, bao gồm Golf mk8.

Mặc dù Mk7 Golf đã có một sự đổi mới, chiếc xe mới – đến năm 2018 – sẽ xây dựng trên này. Nó sẽ được thực tế hơn, mạnh hơn và, quan trọng nhất, nhiên liệu hiệu quả hơn. SƠN VÀNH XE VW sẽ gắn bó với nền tảng MQB linh hoạt của mình cho Golf Golf thế hệ thứ tám, và mặc dù thực tế những nền tảng này sẽ có tuổi thọ hơn tám năm khi mô hình kế tiếp tung ra thị trường, nền tảng có thể mở rộng này dự kiến ​​sẽ tồn tại cho đến năm 2025.

Hình ảnh 3 trong 10Công nghệ lai nhẹ
Hình ảnh 3 trong 10
Auto Express hiểu Golf mới sẽ có trọng lượng nhẹ hơn từ 35kg đến 70kg so với chiếc xe hiện tại, và giống như Tiguan mới , sẽ thấp hơn và rộng hơn. Thêm vào đó, sẽ có thêm không gian bên trong nhờ đóng gói hiệu quả hơn, cũng như các tính năng tiên tiến như điều khiển cử chỉ và dấu gạch dưới TFT của Passat .

Về kiểu dáng, mô hình Mk8 mới có thể sẽ theo mô hình tiến hóa của VW chứ không phải là cách mạng. Như mọi khi, nó sẽ được ngay lập tức nhận ra như là một sân gôn, với đèn pha LED thông minh và một lưới tản nhiệt sắc nét, nhiều hơn nữa điêu khắc. Chúng tôi hy vọng sẽ nhìn thấy một số nếp nhăn sâu hơn trong bộ phận bội và thân xe, cũng như phần đuôi xe được ghép lại. Ngoài ra thiết lập xuất hiện là một nội thất trang nhã hơn – với nhiều kim loại chải, da và chất lượng cao chất dẻo.

Tùy chọn động cơ Golf Mk8
Dưới nắp ca-pô, VW sẽ giới thiệu một loạt các động cơ TDI ba xi-lanh 1,5 lít hiệu suất cao, từ 74 đến 120 mã lực. Những tính năng này có thể có trong Golf mới cũng như nhiều mô hình trong tương lai, và thải ra ít hơn 85g / km CO2. Các động cơ cũng sẽ được mô đun, nghĩa là mỗi xi lanh 500cc sẽ làm cho chi phí hiệu quả hơn cho VW để phát triển các đơn vị lớn hơn và mạnh mẽ hơn như 3.0 lít V6 diesels – cho những chiếc xe như Touareg SUV tiếp theo – vào một ngày sau đó.

Golf Mk8 sẽ dĩ nhiên xuất hiện trên thị trường như một chiếc hatchback đầu tiên, nhưng một phiên bản động sản spin-off, cũng như các phiên bản GTI , GTD và R sẽ tiếp theo. Tuy nhiên, chúng tôi chưa bao giờ nghe về bất kỳ kế hoạch nào cho mô hình Cabriolet, và người ta có thể sẽ không đến trước ít nhất là năm 2020.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *