Trang chủ / Tin tức / Volkswagen Golf R facelift bổ sung thêm sức mạnh

Volkswagen Golf R facelift bổ sung thêm sức mạnh

Các thông tin cập nhật cho VW Golf R bao gồm một cái nhìn mới tinh tế và thêm một chút sức mạnh cho động cơ 2.0 lít turbo Các Golf Volkswagen đã được facelifted gần đây , và bây giờ là lần lượt của các biến thể Golf R , mà được một bộ cập nhật tương tự như vậy cho các bodywork cũng như tăng sức mạnh một chút cho năm 2017.

Nắp thùng mazda BT 50 chính hãng chất lượng giá rẻ

Nó có cùng một động cơ turbo xăng 2.0 lít như trước, nhưng nó đã được tăng lên đến 306 mã lực và 400 Nm mô-men xoắn – tăng khoảng 10bhp và 20Nm tương ứng. Đó là đủ để thả 0-62 mph thời gian hơi đến 4,6 giây.Có bảy cấp độ DSG tự động thay cho đơn vị sáu tốc độ trước, mặc dù hộp số tay 6 số vẫn là một lựa chọn tốt.

Có những điều chỉnh đối với đèn trước và cản, với lối vào không khí khác nhau ở phần dưới. Ở phía sau, mỗi chiếc Golf sẽ có đèn đuôi LED theo tiêu chuẩn, và R sẽ có các chỉ số hoạt động ‘chảy’.

Có một vài thay đổi nội thất phù hợp với phạm vi Golf mới, cộng với một thiết bị sạc không dây cho điện thoại thông minh tương thích, một giao diện cho phép điện thoại và máy tính bảng kết nối với xe và kiểm soát hệ thống thông tin giải trí của nó cách xa bảng điều khiển (từ ghế sau, Ví dụ), và một loạt các ứng dụng mới cùng ngồi với Apple CarPlay và Android Auto .

Nắp thùng colado 2018 chính hãng, chất lượng, giá rẻ

Mẫu xe mô hình mk7 mới này có thể đã được ra mắt, nhưng cũng có một mô hình Golf hoàn toàn mới trong vài năm tới, với phiên bản Mk8 của mẫu hatchback hàng năm của gia đình sẽ xuất hiện vào năm 2018 . Sân gôn tiếp theo sẽ nhẹ và hiệu quả hơn bao giờ hết, với phiên bản R có thể sẽ đi theo, nhưng vẫn còn rất nhiều sự sống còn trong phiên bản hiện tại.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *