Trang chủ / Tin tức / Những chiếc bodykits mới mang lại thêm tính năng thể thao cho các mẫu Golf GTi

Những chiếc bodykits mới mang lại thêm tính năng thể thao cho các mẫu Golf GTi

Volkswagen đã tiết lộ một bộ ba bodykits được thiết kế bởi Oettinger cho ba phiên bản hiệu suất của Golf hatchback – GTD , GTI và Golf R. Tuner Oettinger có lịch sử lâu dài về việc sửa đổi Nắp thùng xe bán tải Volkswagens kéo dài khoảng 70 năm, vì vậy nó có ý nghĩa cho người khổng lồ xe để hợp tác với công ty để thêm một ít gia vị hơn để hatchback phổ biến của nó.

nap-thung-ranger-wildtrack-gia-tot-mua-ngay-kẻo-het

Tất cả các yếu tố hình ảnh mới đã được thiết kế với sự chấp nhận của đường hầm gió, vì vậy trong khi phân biệt các sân gôn nóng từ phần còn lại của dải, chúng cũng sẽ mang lại một hiệu suất khí động học bổ sung.

Ở phía trước, mỗi chiếc xe được trang bị một bộ phận lướt gió phía trước và thiết lập bộ chia. Mặt biến đổi được kết hợp bởi nếp nhăn, cơ bắp nhìn váy mới mở rộng.

Xung quanh phía sau bánh sau tăng lên một bộ khuếch tán phía sau được thiết kế tinh xảo, và một tấm lót ván có nắp hở lớn hơn, được làm lại mô-tơ với các nắp đậy nằm ở phía sau của mái.

Bộ khuếch tán phía sau là nơi bổ sung thứ hai của bộ Oettinger – một hệ thống xả bằng thép không rỉ mới với lối thoát quad, mà Volkswagen sản xuất ra một âm thanh to hơn, thể thao hơn. Trên Golf R, bộ xả mới cũng có van điều khiển quá, vì vậy bạn có thể thay đổi âm lượng.

Dù GTI và R vẫn giữ ở mức 217 mã lực và 296 mã lực, nhưng GTI và R vẫn giữ được mức tiêu thụ nhiên liệu là 181 mã lực so với động cơ 4 xi lanh 2.0 lít turbodiesel.

Golf là một trong những chiếc xe phổ biến nhất được bán tại Anh ngày hôm nay, và trong khi các bộ dụng cụ cung cấp một cách để tạo ra các phiên bản nóng của xe Lót thùng xe bán tải gia đình phổ biến nổi bật, họ chắc chắn không có giá rẻ. Bộ GTD và GTI được trang bị với giá 3,995 bảng, trong khi người mua Golf R sẽ phải trả thêm 5,225 bảng cho việc chỉnh sửa.

Tòa án Tối cao đã ban hành một Nghị định chấp thuận để giải quyết tranh chấp giữa Jaguar Land Rover và nhà sản xuất xe off-road và tuyết của Canada – Bombardier Recreational Products (BRP).

Trường hợp liên quan đến việc sử dụng tên Defender – mà trong tâm trí của hầu hết mọi người gợi lên hình ảnh của Land Rover biểu tượng thực tế off-roader

BRP đã được phát hiện là vi phạm bản quyền, sau khi một trong những chiếc xe của công ty – được quảng cáo là “vui vẻ, giải trí off-roader” – đã lấy tên Lander huyền thoại của Land Rover.

Quyết định này có nghĩa là BRP sẽ từ bỏ kế hoạch cho một nhãn hiệu EU cho tên Người bảo vệ, phải loại bỏ huy hiệu từ bất kỳ sản phẩm nào bán ở EU và sẽ phải trả một khoản tiền nhỏ trong thiệt hại và chi phí pháp lý cho Jaguar Land Rover.

BRP bây giờ là cựu chiến binh – mặc dù khả năng off-road gồ ghề của nó – không phải là không bắt chước bản gốc của Land Rover. Nó có kiểu dáng của một caddy golf jacked lên với một khu vực hàng hóa mở rộng lớn và một thiết kế nhẹ, làm cho nó dễ dàng sửa đổi cho một số mục đích.

Về vấn đề này, Giám đốc pháp lý của Jaguar Land Rover, Keith Benjamin, cho biết: “Sự thành công của chúng tôi dựa trên những đặc tính thiết kế và kỹ thuật độc đáo và chúng tôi dự định sẽ bảo vệ thương hiệu mạnh mẽ trên toàn thế giới”.

Điều thực sự làm cho phán quyết này trở nên quan trọng là tiền lệ mà nó đặt ra cho các công ty như Ineos, trước đây chứa đựng những ý định hồi sinh Defender bị ngưng vào Land Rover.

Gần đây Ineos nói với Auto Express , Nắp thùng ranger xlt thay vào đó nó có thể tạo ra một chiếc xe off-road từ đầu, điều này sẽ nắm bắt bản chất của Defender ban đầu hơn là sao chép nó.

Tuy nhiên, phán quyết này là một cú đấm lớn trên cung của bất cứ ai toying với ý tưởng cho cuộc sống mới cho Land Rover workhorse cũ. Land Rover đang đặc biệt bảo vệ di sản của Người phòng vệ, với một phiên bản hoàn toàn mới dự kiến ​​sẽ xuất hiện vào năm 2018.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *