Trang chủ / Tin tức / Dịch vụ phục hồi đánh bóng bề mặt uy tín

Dịch vụ phục hồi đánh bóng bề mặt uy tín

Mới Volkswagen Golf Mk7.5 trên đường đi, với động cơ sửa đổi và nâng cấp công nghệ đáng kể nhưng chi phí của nó ít hơn so với cũ. Một chiếc Volkswagen Golf mới sẽ xuất hiện trong năm nay và đó là tin tức lớn cho rằng chiếc nắp là chiếc xe mới nổi tiếng thứ tư tại Anh vào năm 2016. Tuy nhiên, Dịch vụ phục hồi đánh bóng bề mặt mô hình mới nhất không phải là phiên bản hoàn toàn mới với công ty xây dựng thương hiệu mới Golf các Mk7.5 thay cho đầy đủ-spec  Mk8 . Nó sẽ được bán ra vào đầu năm 2017, và giá cả và thông số kỹ thuật đã được công bố.

son-lazang-phong-cach-nỏi-bạt

Mới Volkswagen Golf Mk7.5 sẽ tiêu tốn ít hơn 650 đô la so với thế hệ nó thay thế, nó đã được công bố – mặc dù mở ra các cấp cao hơn về thiết bị an toàn và các hệ thống giải trí mới nhất của VW.

Điểm khởi đầu cho sự thành công của thị trường xe hơi gia đình vẫn giữ nguyên, với giá 17.625 bảng Anh dành cho một phiên bản xăng xi-lanh 3 cửa của Volkswagen 3 cửa 1.0 lít, sản xuất 84 mã lực và được trang bị cho chiếc S. Ngay cả mô hình này sẽ nhận được những thông tin cập nhật đang được giới thiệu trên những chiếc Golf đắt tiền hơn, với đèn đuôi LED tiêu chuẩn và hệ thống giải trí cảm ứng màu 8 inch thay vì thiết kế 6in cũ. Nó cũng sẽ mang lại cho không khí và LED chạy ban ngày đèn.

Mặt đất trung bình của dãy sẽ là phiên bản SE và SE Nav, bắt đầu với phiên bản 109 mã lực của cùng động cơ ba xi lanh. Thật vậy, một chiếc SE 5 cửa với hộp số tự động 1.0 và hộp số tự động 7 cấp DSG phát ra 107g / km – một con số mạnh mẽ đối với một chiếc xe ben. VW đã không xác nhận các thông số cuối cùng nhưng SE dự kiến ​​sẽ bao gồm giám sát người đi bộ và phanh khẩn cấp tại thành phố, hỗ trợ đỗ xe, bánh xe hợp kim và một bánh lái bằng da được trang bị màn hình cảm ứng trung tâm, hiện nay là 8 inch thay vì sáu.

Một chiếc SE năm lít 1,4 lít, với lượng phát thải 123 pound và khí thải CO2 120g / km sẽ là 20.070 bảng, trong khi việc bổ sung điều hướng cho cùng một thông số kỹ thuật lên đến 20.820 bảng Anh. Hệ thống thông tin giải trí dải rộng, được gọi là Discover Pro, có màn hình 9,2 inch với độ phân giải cao hơn trước – và nó cũng có thể được điều khiển bằng cử chỉ tay ở phía trước màn hình.

Động cơ diesel rẻ nhất trong dòng sản phẩm Golf mới sẽ là động cơ 1.6 TDI công suất 114 mã lực, với giá 19.770 bảng Anh trong khung S là một cửa Vá dậm xe ô tô  ba cửa hoặc 20.425 bảng với giá năm cửa.

Ba mô hình hiệu suất cao hơn sẽ là GTD – được trang bị động cơ diesel 2,0 lít dung tích 181 lít 2,0 lít và được trang bị hộp số ba cửa, 5 cửa và bất động sản cùng với GTI sửa đổi và R. GTI (ba và năm) Chỉ có cửa) được tăng sức mạnh để đưa nó đến 227bhp giống như Hiệu suất GTI hiện có; Chi phí từ £ 27.865. R, trong khi đó, cũng được tăng sức mạnh nhẹ lên 308 mã lực.

VW chưa công bố giá các loại động cơ dự kiến ​​sẽ được bán vào cuối mùa xuân, bao gồm cả chiếc xe tăng có trọng tải 1,5 lít sẽ được cung cấp với động cơ có công suất 148 mã lực hoặc trong môi trường làm việc thân thiện với môi trường, 129 mã lực . Tuy nhiên, Auto Express hiểu rằng động cơ này sẽ chỉ được cung cấp cho các mô hình tầm trung và lên, ít nhất là ban đầu, do đó, 1.5 TSI Evo rẻ nhất có thể sẽ là SE spec, mà nó sẽ có giá khoảng 20.000 bảng.

Mặc dù phần lớn các kiểu dáng và nền tảng vẫn giữ nguyên, nhưng có những thay đổi đáng kể về nội thất, giải trí và công nghệ on-board để đánh dấu mô hình mới như một bước nhảy vọt lớn đối với Mk7 đi.

Đặc biệt, Golf nhận được những nâng cấp đáng chú ý trong hệ thống thông tin giải trí của nó. Nó sẽ được đưa ra trên phạm vi với tùy chọn ‘Active Info Display’ – bảng điều khiển công cụ kỹ thuật số giống như chúng ta đã thấy trên nhiều chiếc Audi khác nhau  và chiếc Passat của  Volkswagen .

Mỗi chiếc Golf sẽ có màn hình bảng điều khiển màu trung tâm có kích thước ít nhất 6,5 inch và độ phân giải của màn hình hiển thị gấp đôi hệ thống cơ bản (đen và trắng) trong xe hiện tại. Trong khi đó, hệ thống màn hình 6.5-inch hiện tại di chuyển lên đến 8 inch và thiết bị Discover Pro đa dạng tăng từ 8 inch lên 9,2 inch và từ 800×480 pixel lên 1280×640 pixel.

Các nâng cấp khác trong kết nối bao gồm thiết bị sạc không dây cho điện thoại thông minh tương thích, một giao diện cho phép điện thoại và máy tính bảng kết nối với xe và kiểm soát hệ thống thông tin giải trí của nó cách xa bảng điều khiển (ví dụ từ ghế sau) và một loạt ứng dụng mới Ngồi cạnh  Apple CarPlay  và  Android Auto .

Việc phát hành Golf mới bắt đầu ở châu Âu, với các cuốn sách đặt hàng cho phiên bản cải tiến của GTE Hybrid và GTD diesel mở nắp hở ở Đức.

Dòng sản phẩm động cơ được cải tiến, PHIM CÁCH NHIỆT 3M USA và một mẫu mới xuất hiện trong hình dạng động cơ tăng áp 1.5 lít có công suất 148 mã lực. Đơn vị này là lần thứ hai trong lịch sử của Golf được cung cấp với Quản lý Cylinder hoạt động, công nghệ cho phép nó để đóng chai để tiết kiệm nhiên liệu khi xe đang bay. VW cũng cho biết một phiên bản tập trung vào môi trường của động cơ tương tự, với việc kiểm tra Bluemotion và sản lượng khiêm tốn hơn là 129 mã lực, đang được phát
Ở đầu sân golf, trong khi đó,  GTI  hot hatchback có động cơ được sửa lại với nhiều sức mạnh hơn. GTI “bình thường” hiện nay sản xuất 227 mã lực, trong khi phiên bản Hiệu suất di chuyển lên đến 241 mã lực. GTD được trang bị động cơ giống như trước đây dưới dạng một lít 2,0 lít 181 mã lực.

Sự thay đổi cơ học cuối cùng được đưa ra trong hộp số hộp số, nơi VW đã thông báo rằng họ có kế hoạch loại bỏ hộp số DSG 6 tốc độ truyền qua dải và thay thế nó bằng một bộ phận bảy tốc độ.

Trong khi sự cải tiến của hệ thống môtô thể hiện một số cải tiến về hệ thống, hệ thống hybrid của GTE GTE vẫn giữ nguyên, đó là động cơ xăng 1.4 lít TSI với công suất 148 mã lực, kết hợp với động cơ điện 101 mã lực, tổng công suất ra vào là 201 mã lực.

All-điện phạm vi duy trì ở 31 dặm, và 7,6 lần 0-62mph thứ hai nên vẫn giống hệt nhau, vì vậy các GTE chỉ được nhỏ chỉnh phong cách mới và các tùy chọn thông tin giải trí mới.

VW hiếm khi trở nên triệt để với vẻ ngoài của Golf, do đó mặt nạ nâng cấp giữa đời chỉ mang lại một chút suy nghĩ về kiểu dáng. Có thiết kế tinh xảo với thiết kế phía trước, có đèn pha LED và các lỗ thông khí khác nhau ở dưới bội. Ở phía sau, mỗi chiếc Golf sẽ có đèn đuốc LED theo tiêu chuẩn, và các phiên bản cao cấp sẽ có các chỉ số hoạt động ‘chảy’.

Bên trong, có những mẫu ghế mới, cộng với vật liệu mới trong bảng điều khiển, bảng điều khiển cửa và bảng điều khiển trung tâm. Không gian cabin và khả năng khởi động sẽ không thay đổi vì xe và chiều dài cơ sở của nó không phát triển chút nào.

Các mô hình Golf sửa đổi – ba cửa, năm cửa, GT, GTI, GTE và  bất động sản  – sẽ được bán tại Anh vào tháng Hai, với các chuyến giao hàng đầu tiên bắt đầu vào tháng Tư. VW chưa công bố bất kỳ mức giá nào được nêu ra nhưng chúng tôi mong muốn ở mức tồi tệ nhất một sự gia tăng nhỏ so với chiếc xe hiện tại; Đó sẽ cung cấp cho hatchback ba cửa vào cửa một con số khoảng £ 18.000.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *