Trang chủ / Tin tức / Phim cách nhiệt xe ô tô giá tốt tại hà nội

Phim cách nhiệt xe ô tô giá tốt tại hà nội

Siêu xe Yaris của Toyota được trang bị máy cạo râu rộng mở, giúp người lái xe có động lực hơn và động cơ xăng 1,5 lít Toyota  đã tiết lộ giá cả và thông số kỹ thuật của Anh cho Yaris 2017 mới , và supermini sửa đổi đang được bán tại Anh sau khi ra mắt lần đầu tiên tại Metal Motor tại Geneva Motor Show tuần trước.
>>> Phim cách nhiệt xe ô tô https://www.hna.com.vn/phim-cach-nhiet-xe-o-to/
Yaris năm 2017 giới thiệu một cái nhìn mới, công nghệ mới và động cơ xăng mới 1,5 lít. Giá bắt đầu từ £ 12,495, có nghĩa là phiên bản cực kỳ rẻ nhất của siêu nhân của Toyota giờ đây đã tăng hơn 1.000 bảng so với phiên bản cơ sở của mô hình đi ra.

phim-cach-nhiet-xe-o-to-gia-tot-tai-ha-noi

Về mặt kiểu dáng, chiếc Yaris 2017 đã được làm mới ở bên ngoài với những chỉnh sửa nhằm làm cho chiếc xe trở nên trang nhã hơn. Ở phía trước, nó có một khuôn mặt tiến hóa, sắc nét hơn với đèn pha mới, một lưới tản nhiệt mới cộng với một mũi đơn giản, trong khi cửa đúc xuống phía bên được đặt thấp hơn.

Những thay đổi tiếp tục xung quanh lưng với đèn hậu ngang mới, một cái đuôi xe sửa đổi cũng như một bội thu phía sau mới. Người mua sẽ có thể spec xe của họ với ba mới hợp kim bánh xe hợp kim thiết kế, cùng với hai lựa chọn màu sơn mới. Đèn pha LED ban ngày chạy cùng đèn hậu đèn LED tạo ra danh sách các lựa chọn.

Trong cabin, màu sắc mới, thùng xe và các tùy chọn bệ có sẵn, và được kết hợp với quay số cải tiến, mới “cánh quạt” không khí theo kiểu và thiết bị chuyển mạch nhìn mới. Phần giới thiệu quan trọng nhất là màn hình màu 4,2 inch được nhúng trong hộp công cụ, tiêu chuẩn trên các biểu tượng xe hơi và lên.
>>> Phim cách nhiệt nhà kính https://www.hna.com.vn/phim-cach-nhiet-nha-kinh/
Xét về động cơ, Toyota đã tiết lộ rằng một loại xăng mới 4 xi lanh 1,5 lít là một trong những chiếc powerplants đi vào năm 2017 Yaris. Với động cơ lớn hơn này, Toyota hứa hẹn nhiều sức mạnh, mô-men xoắn và hiệu suất hơn, nhưng chủ yếu là cải thiện tiết kiệm nhiên liệu và giảm phát thải CO2. Nó phát triển mô-men xoắn 110bhp và 136nm với Toyota tuyên bố rằng 1,5 lít mới sẽ nhanh hơn 0,8 giây so với chiếc xe 1,3 lít hiện tại, mất 11 giây phẳng.

Tốc độ vượt trội là nơi mà lợi ích lớn được tìm thấy, và đơn vị mới sẽ kéo từ 50mph đến 75mph 1,2 giây nhanh hơn. Với hộp số CVT, Toyota tuyên bố nó hiệu quả hơn 12%, nhờ một phần việc giới thiệu một bộ phận giải nhiệt mới làm mát bằng nước. 56.6mpg và 109g / km CO2 được trích dẫn.

Sân golf Volkswagen facelift …Đang chơiVolkswagen Golf facelift tiết lộ!  Tất cả những gì bạn cần biết ngay tại đây …
13/10/16Năm 2017 BMW 5 Series đã …Mẫu BMW 5 Series mới của năm 2017 đã đến.  Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết …

Một phiên bản hybridised của mới xăng 1,5 lít – mà Toyota tuyên bố tại yên tĩnh hơn là – cũng sẽ được bán ra, cùng với một 1,0-lít ba xi-lanh tăng áp xăng sản xuất 68bhp. Chúng tôi cũng biết rằng Toyota đang chuẩn bị một phiên bản nở nóng của Yaris mới , có thể lên tới 210 mã lực.

Tất cả các mô hình trong phạm vi cải tạo của Yaris nhận được rất nhiều sự an toàn cho người lái xe theo tiêu chuẩn. Bộ cảm giác an toàn bao gồm một hệ thống cảnh báo trước va chạm với phanh khẩn cấp tự động, đèn tự động cao chùm tia cũng như cảnh báo khởi hành làn xe. Tất cả các xe ô tô thanh các mô hình cấp nhập cảnh có được khả năng nhận dạng đăng nhập giao thông quá.

Các model hoạt động ở mức đầu tiên bắt đầu từ £ 12,495, với chiếc Yaris hybrid 1.5 lít rẻ nhất có giá từ 15.995 bảng ở mức cắt bớt này. Động cơ xăng 1.5 lít không có sự trợ giúp lai sẽ có mặt trên chiếc Icon sắp tới – và có giá từ 15.295 bảng Anh. Bốn mức cắt khác – Icon Tech, Thiết kế, Bi-Tone và Excel – làm tròn một phạm vi rộng.

>>> PHIM CÁCH NHIỆT 3M USA   https://www.hna.com.vn/phim-cach-nhiet-3m-my-usa/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *