Trang chủ / Tin tức / PHIM CÁCH NHIỆT 3M USA phim tốt nhất cho mọi ô tô

PHIM CÁCH NHIỆT 3M USA phim tốt nhất cho mọi ô tô

Audi hatch nóng trở lại với sức mạnh hơn, mô-men xoắn và tốc độ tối đa 174mph theo yêu cầu. Nhằm tiếp tục những tiết lộ của mới saloon RS3 cuối cùng của tháng Chín Paris Motor Show , Audi đã được điều trị RS để hatchback tương đương của nó, ra mắt mới RS3 Sportback tại 2017 Geneva Motor Show .PHIM CÁCH NHIỆT 3M USA  Dựa trên mẫu hatchback A3 mới ra đời, RS3 Sportback có thêm sức mạnh và mô-men xoắn hơn người tiền nhiệm của nó, cùng với thiết kế tinh chỉnh phù hợp với anh chị em thân yêu.

phim-cach-nhiet-3m-usa-phim-tot-nhat-cho-moi-o-to

Dưới nắp ca-pô là một động cơ 5 xi-lanh 2,5 lít tăng áp, hiện đang sản xuất moment xoắn 395 mã lực và 480 Nm. Đó là 33bhp thêm vào vòi nước và động cơ mới là 26kg nhẹ hơn cũ, nhờ vật liệu tiết kiệm trọng lượng như một trường hợp nhôm mới crank. Con số sức mạnh 395 mã lực này cũng có nghĩa là nó vượt trội Mercedes-AMG A 45 cho cú đấm tuyệt diệu, vì RS3 mới đã vượt tốc độ A-Class lên 19 bphp.0-62mph được gửi trong 4.1 giây, và trong khi tốc độ tối đa là 155mph Audi có thể tăng giới hạn của giới hạn lên 174mph theo yêu cầu. Về tiết kiệm nhiên liệu, Audi tuyên bố là 34mpg, với lượng phát thải khí thải CO2 đạt 189g / km.

Công suất được gửi tới bánh xe thông qua một hộp số ly hợp kép bảy tốc độ lái một hệ dẫn động bốn bánh quattro với mô men xoắn biến đổi.

So với hatchback A3 tiêu chuẩn, RS3 ngồi thấp hơn 25mm và tự hào với một đường đua rộng hơn – rộng hơn 20mm ở trục trước. Các bánh xe hợp kim 19 inch là những đĩa phanh có đường kính 310mm ở phía trước và phía sau.

RS3 được đánh dấu bởi một lưới tản nhiệt màu đen lớn ở phía trước, DÁN PHIM 3M GIÁ TỐT bổ sung thêm một chiếc tạp dề mặt trước trông hăng hái hơn với lỗ thông hơi lớn hơn. Một chiếc kính bảo vệ mái và bộ khuếch tán nhỏ được đặt ở phía sau, với hai ống thoát khí hình bầu dục lớn thoát ra từ phía sau bội.

Trong cabin, RS3 được trang bị ghế thể thao kết thúc bằng da màu đen nappa và một bánh lái bằng da màu xám đậm bằng da RS. Các ghế thể thao RS hỗ trợ thêm sẽ tạo ra danh sách các lựa chọn cùng với màn hình thiết bị kỹ thuật số Cockpit của Audi với một thiết lập màn hình RS đặc biệt.

Đặt hàng sách cho RS3 Sportback mở vào mùa hè này với giao hàng đầu tiên được thiết lập cho tháng tám này. Giá Anh vẫn chưa được xác nhận, nhưng so với giá ở châu Âu thì sẽ vào khoảng 46.500 bảng Anh.Audi RS3 có phải là siêu xe ưa thích của bạn hay không, có phải bạn thích sở thích của bạn? SƠN NHANH XE Ô TÔ Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *