Trang chủ / Tin tức / PHIM CÁCH NHIỆT 3M USA giá tốt dán tận nhà

PHIM CÁCH NHIỆT 3M USA giá tốt dán tận nhà

Pininfarina thiết kế phạm vi-mở rộng sử dụng một tuốc bin và PHIM CÁCH NHIỆT 3M USA động cơ điện cho hơn 600 dặm phạm vi và 0-62mph trong 2,9 giây. Pininfarina đã tiết lộ một salon saloon sang trọng tại Geneva Motor Show , được thiết kế cho nhà phát triển công nghệ EV Hybrid Kinetic Group của Hồng Kông.

phim-cach-nhiet-3m-usa-gia-tot-dan-tan-nha

Được gọi là H600, nó sử dụng một hệ thống động cơ hybrid mở rộng cho toàn bộ bánh xe sử dụng động cơ tuabin nhỏ để sạc pin. Tổng cộng, hai động cơ điện sản xuất trên 800 mã lực, và hai công ty cho rằng chiếc H600 có thể đạt tốc độ 0-62mph trong 2,9 giây và có tốc độ tối đa 155mph. Khi động cơ tuabin phạm vi-mở rộng đá vào, H600 tự hào có một loạt tuyên bố của hơn 620 dặm.

So với những chiếc concept khác trên những chiếc limousine tại Geneva năm nay, chiếc H600 cắt ngang một cái nhìn khá mát mẻ, không nhìn thấy trên ô tô. Chiếc lưới phía trước góc rộng với các thanh dọc và đèn pha mỏng gợi nhớ Maseratis gần đây hơn. Các thân xe đặc biệt là không có góc tích cực, nếp gấp và mang, và các bên có tính năng mịn bùng lên trên bánh sau. Mặt sau của xe là thông thường và hình vuông, với một đèn LED dài dài, một số chạy chiều dài của phía sau.

Khái niệm Honda Civic mới …Đang chơiMới Honda Civic khái niệm tiết lộ tại Geneva Motor Show
03/03/16Vauxhall / Opel GT khái niệm xe …Vauxhall / Opel GT concept concept tiết lộ tại Geneva 2016
07/03/172017 Audi Q8 Thể thao Khái niệm …2017 Audi Q8 Thể thao Khái niệm Khởi động – Geneva Motor Show 2017
10/01/17ID Buzz của Volkswagen …Khái niệm ID Buzz của Volkswagen là điện tự lái xe Microbus!
15/11/16Mới Jaguar I-Pace khái niệm …DÁN PHIM 3M CHÍNH HÃNG New Jaguar I-Pace khái niệm tiết lộ ở LA
29/09/16Toàn bộ điện của Volkswagen …Toàn bộ tương lai của Volkswagen được trưng bày với khái niệm ID mới tại Paris 2016
Video Player thông minh được phát minh bởi Digiteka
Nó có hình dáng của một số xe salat mang tính xoắn, coupe theo kiểu mà bạn sẽ tìm thấy tại các cửa hàng trưng bày ngay bây giờ, mặc dù chiếc H600 thiếu một cột B vững chắc – cửa sau được gắn lề ở phía sau, do đó toàn bộ cabin có thể được Mở ra rộng.

Hình ảnh 4 của 7Pininfarina hybrid Kinetic H600
Hình ảnh 4 của 7
Nó nằm trong đó chiếc H600 thực sự uốn cong những chiếc xe cơ bắp. Cabin được bọc bằng da nâu ca cao, trong khi ghế sau được tỉa trong gỗ màu tối. Đèn chiếu sáng xung quanh xung quanh cabin đầy màu sắc. Lái xe lên phía trước, người lái xe được trang tổng quan kỹ thuật số, SƠN NHANH XE Ô TÔ và bảng điều khiển trung tâm là nơi có thiết lập thông tin giải trí chân dung lớn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *