Trang chủ / Tin tức / Nắp thùng mazda BT 50 phong cách thể thao

Nắp thùng mazda BT 50 phong cách thể thao

Triển lãm EXP 12 Speed ​​6e của Bentley đã tiết lộ tại Geneva, trưng bày một chiếc EV sang trọng tiềm năng trong tương lai từ thương hiệu. Bentley đã tiết lộ một hoàn toàn bằng điện xe Nắp thùng mazda BT 50 khái niệm gọi là EXP 12 Speed 6e, mà đã được thiết kế để hiển thị như thế nào một EV trong tương lai từ các thương hiệu có thể nhìn. Bentley cũng sẽ sử dụng khái niệm để lấy thông tin phản hồi từ khách hàng về chiếc xe điện sang trọng sắp tới.

nap-thung-mazda-bt-50-phong-cach-the-thao

Nó dựa trên trước EXP 10 Tốc độ 6 khái niệm đã được trưng bày tại Geneva Motor Show 2015, nhưng lần này đó là một chuyển đổi và các tính năng một hệ thống truyền lực điện hiệu suất cao với một loạt các khoảng 310 dặm.

Thiết kế của khái niệm EXP 12 Speed ​​6e tương tự như khái niệm EXP 10 trước đó, có một lưới tản nhiệt lớn với 6 bên trong, cùng với cửa điêu khắc sâu và mũ bát.

Đèn pha và các bánh xe hợp kim lớn cũng phản chiếu khái niệm trước, mặc dù mô hình mới này có các camera nhỏ hơn chứ không phải là gương chiếu hậu và tất nhiên không có mái.

Nội thất thường rất sang trọng, với bảng điều khiển trung tâm bằng thủy tinh rắn, cong lên màn hình hiển thị độ phân giải cao trên bảng điều khiển. Tay lái không có phần trên cùng, Nắp thùng colado cho tầm nhìn tốt hơn về cụm thiết bị số. Có hai nút trên đầu – một cho một tăng hiệu suất, trong khi khác giới hạn sức mạnh để sử dụng xung quanh thị trấn.
Không có chi tiết về hệ thống truyền lực rằng khái niệm sử dụng, nhưng nó mong rằng sắp tới Bentley EV sẽ sử dụng thiết bị chạy giống như  Porsche Sứ mệnh E .

Cả hai tính năng này sẽ có công nghệ tính phí nhanh, có thể tăng công suất pin lên 80% trong 15 phút bằng cách sử dụng một mạng lưới tính phí hiệu năng cao. Khái niệm Mission E bao gồm một động cơ 592 mã lực và một động cơ 4 bánh, với thời gian vận hành là 0-62 mph chỉ trong 3,5 giây. Mong muốn phiên bản của Bentley tập trung vào sự thoải mái hơn hiệu suất, mặc dù.

Đáng chú ý là Bentley EXP 10 tốc độ …Đang chơiĐáng chú ý Bentley EXP 10 tốc độ 6 ngạc nhiên Geneva 2015
03/03/15Bentley EXP10 Tốc độ Sáu …Bentley EXP10 Tốc độ Sáu khái niệm – Carbuyer tại Geneva Motor Show
06/03/17Khái niệm ID Volkswagen …Volkswagen ID Khái niệm xem xét: VW \ ‘s EV tự trị tương lai!
29/09/16Toàn bộ điện của Volkswagen …Toàn bộ tương lai của Volkswagen được trưng bày với khái niệm ID mới tại Paris 2016

Khái niệm này cho chúng ta biết Bentleys điện toàn bộ có thể trông như thế nào Nắp thùng carryboy Thái Lan sau vài năm, nhưng hiện tại, sản phẩm EV từ thương hiệu sẽ dựa trên hệ thống hybrid plug-in sẽ được cung cấp trên Bentley SUV vào năm 2018.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *