Trang chủ / Tin tức / Nắp thùng colado giá tốt mua ngay

Nắp thùng colado giá tốt mua ngay

EXP 12 tốc độ 6e cho thấy chiếc xe được sử dụng để đánh giá phản ứng của khách hàng đối với điện Bentley; Sẽ sử dụng công nghệ Porsche Mission E. Nắp thùng colado Bentley là nhằm khởi động một 600bhp hoàn toàn bằng điện xe thể thao đến năm 2021 đó là khả năng lên đến 310 dặm trên một lần sạc, Auto Express có thể tiết lộ.

nap-thung-colado-gia-tot-mua-ngay

Nhà sản xuất Anh đã chọn Geneva Motor Show để đánh giá phản ứng của Bentley với ý tưởng EXP 12 Speed ​​6e mới . Ông chủ của Bentley, ông Wolfgang Durheimer, nói với chúng tôi rằng chiếc xe thể hiện sự “lái xe điện tinh khiết nhưng theo kiểu Bentley” và “lái xe điện không có bất cứ giới hạn nào về sự sang trọng và hiệu suất”.

Tuy nhiên, Durheimer khẳng định rằng một chiếc Bentley EV sẽ dựa trên nền tảng J1 tương tự, nó sẽ là chiếc xe Mission E của Porsche , và sẽ là chiếc xe 4 bánh. “Chúng tôi sẽ có một điện khoảng 450kW (604bhp) và chúng ta có thể đi 450-500km (lên đến 310 dặm) mà không bị sạc lại”, ông xây dựng.
Durheimer cũng cho biết thêm rằng Bentley đã đầu tư rất nhiều vào việc phát triển tính quy nạp và sẽ làm mất đi những dây cáp thông thường, vốn không được coi là sang trọng cho khách hàng. Ông Durheimer nói: “Sự sang trọng và hiệu suất sẽ không dừng lại với hệ thống truyền động điện”, khách hàng của chúng tôi nói, “Chúng tôi có một câu trả lời hay, đừng lo lắng về nó.”
Porsche tại Frankfurt …Đang chơiPorsche tại Triển lãm ô tô Frankfurt – Mission E và 911 Carrera S
04/03/15Đáng chú ý là Bentley EXP 10 tốc độ …Đáng chú ý Bentley EXP 10 tốc độ 6 ngạc nhiên Geneva 2015
03/03/15Bentley EXP10 Tốc độ Sáu …Bentley EXP10 Tốc độ Sáu khái niệm – Carbuyer tại Geneva Motor Show
07/03/17Mới Renault Alpine A110 …Nắp thùng carryboy Thái Lan Chiếc xe thể thao mới của Renault Alpine A110 – Geneva Motor Show 2017
26/12/16Lexus LC Coupe đánh giá: …Lexus LC Coupe review: xe nổi bật GT đầy công nghệ
23/02/16Mới nhìn Bentley Mulsanne là …Hình ảnh mới Bentley Mulsanne là chiếc xe thoải mái nhất trên thế giới \ ‘
Video Player thông minh được phát minh bởi Digiteka
Bentley sẽ tiếp tục sử dụng các thiết kế thông thường như lưới tản nhiệt và lỗ thông hơi, trong khi chiếc xe trình diễn đã cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về “DNA thiết kế của Bentley”, Durheimer cũng nói thêm rằng nếu Bentley làm một chiếc roadster hai chỗ ngồi ” Đây là cách nó sẽ nhìn “.

Tuy nhiên, trước khi có một mô hình đầy đủ về điện, Bentley sẽ giới thiệu công nghệ plug-in hybrid trên tất cả các mô hình mới. Các Bentayga SUV sẽ là người đầu tiên được trang bị hybrid thiết lập, có khả năng lên đến 43 dặm trên điện, trong khi mới GT Continental đó là do vào cuối năm cũng sẽ có sẵn với DÁN KÍNH XE Ô TÔ LOẠI TỐT một hệ thống truyền lực hybrid plug-in.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *