Trang chủ / Tin tức / Extreme 700bhp Bentley Continental GT Supersports nổ trong

Extreme 700bhp Bentley Continental GT Supersports nổ trong

Chi tiết chính thức của “Bentley cực kỳ bao giờ hết” tiết lộ; Xe thể thao hardcore mới đạt 209mph. Bentley đang chuẩn bị đưa ra một phiên bản hoàn toàn mới của Continental GT vào cuối năm nay – nhưng trong thời gian chờ đợi, mô hình hiện tại sẽ cống hiến cho chiếc xe sản xuất mạnh mẽ nhất mà công ty đã từng sản xuất: Supersports mới.

>>> Dịch vụ phục hồi đánh bóng bề mặt sơn nhanh chóng chất lượng

Nhà sản xuất Crewe tuyên bố rằng Conti Supersports mới là chiếc bốn chỗ nhanh nhất thế giới. Có sẵn trong bố cục cứng đầu và chuyển đổi, chiếc xe được hưởng lợi từ việc sửa đổi thêm động cơ xăng W12 của Bentley. Động cơ twin-turbocharged 6.0 lít hiện có công suất 700 mã lực và mô men xoắn cực đại 1017 Nm – chỉ cần mất 3,4 giây để đạt được 2,3 giây tấn công từ 0-60mph chỉ trong 3,4 giây (tốc độ nhanh nhất của Bentley) và tốc độ tối đa 209mph. Ngay cả 150 kg thêm trong phiên bản convertible cũng không làm chậm Supersports; Nó chỉ chậm hơn 0.3sec đến 60mph và tốc độ tối đa vẫn là 205mph.

nap-thung-mazda-bt-50-sụ-khac-biẹt-nỏi-bạt

Mẫu xe mới này vẫn giữ được hệ thống dẫn động bốn bánh của Continental, với 60% mô men xoắn cho bánh sau. Tuy nhiên, nó cũng thông qua công nghệ vector vector mô men xoắn trước đây được thấy trên Conti GT3 R của Bentley ; Nó có thể phanh bánh xe phía trước và phía sau riêng để hỗ trợ gia tốc cứng ra khỏi các góc, và phanh bánh sau bên trong để hỗ trợ chuyển.

>> Vá dậm xe ô tô khắc phục tình trạng trầy xước xe hiệu quả

Các thiết kế khác của Supersports bao gồm hệ thống giảm xóc và cứng, hệ thống phanh bằng carbon, bánh xe hợp kim giả mạo 21in, tiết kiệm được 20kg trong khối lượng chưa được trang trí, và một hệ thống xả titan làm giảm thêm 5 kilôgam.

Ngoài các bánh xe, việc chỉnh sửa kiểu dáng bên ngoài bao gồm thiết kế bumper trước và sau, kết hợp với bộ tách carbonfibre và bộ khuếch tán, phần mở rộng phía trước và đèn pha đuôi tối. Danh sách các tùy chọn cũng bao gồm một spoiler phía sau (chỉ có trong xe coupe) và một miếng carbonfibre đánh bóng bóng.

Continental Supersports sẽ có giá khoảng 50.000 bảng so với Conti GT Speed; Giá bắt đầu từ 212.500 bảng cho coupe, và 233.800 bảng cho convertibles. Đơn đặt hàng đã có thể được đặt, và giao hàng đầu tiên được mong đợi vào mùa xuân.

>>> Sơn lazang – sơn vành xe đẹp như mới tiêu chuẩn của độ xe

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *