Trang chủ / Tin tức / Phân phối Nắp thùng xe bán tải

Phân phối Nắp thùng xe bán tải

Bentley đi kèm với khởi động Mulsanne EWB với bức ảnh đường dài tương tác chi tiết. Chúng tôi thường nhìn thấy tất cả các hình ảnh báo chí từ các nhà sản xuất, Nắp thùng xe bán tải tuy nhiên có một vài điểm khác biệt so với hình ảnh phóng to tương tác của Bentley cho chiếc xe Mulsanne Extended Wheelbase mới.

dvd-pioneer-suzuki-swift

Nhìn ban đầu, trông giống như một bức ảnh chụp không khí điển hình của cây cầu Golden Gate của San Francisco, nhưng hình ảnh tương tác cho phép bạn phóng to trên chiếc xe Mulsanne lái xe qua cầu trong một cách cận cực. Khoảng cách phóng to khoảng 700 mét.

Mặc dù không thể nhìn thấy rõ ràng khi thu nhỏ hoàn toàn, chiếc Mulsanne ‘Rose Gold over Magnetic’ hai tông có thể được nhìn thấy chi tiết lạ thường nhờ zoom, cho phép bạn tạo ra ngay cả khâu biểu tượng Bentley trên ghế xe.

Hình ảnh sử dụng 700 bức ảnh ghép với nhau tạo ra hình ảnh 53bn pixel – gấp 4.425 lần so với hình ảnh thông minh thông thường. Nếu in, nó sẽ là kích thước của một sân bóng đá.

Công nghệ được sử dụng để tạo ra hình ảnh được NASA phát triển để cho phép Mars Rover chụp ảnh toàn cảnh để khám phá chi tiết. Bạn có thể xem hình ảnh tương tác trên trang web của Bentley, cùng với chuyến tham quan ảo 360 độ của Mulsanne bằng cách nhấp vào đây .

Các Aston Vanquish tiếp theo sẽ Lót thùng xe bán tải sử dụng một phiên bản cao điều chỉnh của DB11 của đôi turbo V12 – tung ra vào năm 2018

Thế hệ tiếp theo của Aston Martin Vanquish sẽ ra mắt với phiên bản động cơ V12 mới của DB11 có thể với hơn 700 mã lực. Boss đã tuần này khẳng định có “headroom đáng kể” để có thêm sức mạnh từ 12 xy lanh đã có, với Vanquish mới có thể là một mục tiêu.

Là một chiếc xe GT, các kỹ sư của Aston rất hài lòng với chiếc DB12 600Bhp V12. Tuy nhiên, như Vanquish đã từng đứng ở vị trí hàng đầu trong dòng sản phẩm, nó sẽ cần một sự tăng cường đáng kể để duy trì vị thế của nó như là mô hình hàng đầu của thương hiệu.

Kỹ sư cơ động của Dr Brian Fitzsimons nói với Auto Express rằng động cơ V12 đôi đã được “chứng minh là 820bhp” trong quá trình thử nghiệm – với một số “giải pháp rất tao nhã” để giúp kết hợp các lượng phát thải tương đối thấp với công suất lớn.

Khi DB11 đến phòng trưng bày vào mùa thu này, nó sẽ vượt qua Vanquish một cách nhanh chóng. Sự đầu cơ cho thấy một bước nhảy từ 565 mã lực của xe hiện tại lên hơn 700 bhp là hoàn toàn khả thi – nhờ có động cơ turbo tăng áp và động cơ hiệu quả hơn. Con số đó có thể vượt qua chiếc Ferrari F12 731bhp, tiếp cận sản lượng của phiên bản hardcore 769bhp tdf của chiếc xe đó.

Fitzsimons cũng đã nói với chúng tôi rằng động cơ có thể được điều chỉnh theo hướng xuống để sử dụng điện khí hóa – giúp Aston đáp ứng được các quy định phát thải toàn cầu nghiêm ngặt nhất.

“Động cơ đã được thiết kế với sự bảo vệ cho hệ thống lái trong tương lai”, ông nói. “Tôi có thể triển khai điện khí hóa khi tôi muốn”.

Khi được hỏi nếu turbocharging và điện khí hóa là tương lai cho Aston Martin, ông nói: “Tôi nghĩ như vậy. Nhưng luôn có không gian cho một cái gì đó đặc biệt “- ám chỉ rằng việc chạy hạn chế, Nắp thùng ranger xlt các mẫu V8 và V12 hút thuốc tự nhiên vẫn có thể vẫn là một phần trong tương lai của công ty.

Chiếc Aston Martin V8 Vantage thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt vào năm tới, với chiếc V8 4.0 lít của Mercedes- AMG. Các động cơ DB11 sẽ có khả năng tính năng trong một phiên bản V12 sau này xuống dòng, trước khi được đưa vào một saloon sửa chữa Rapide .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *