Trang chủ / Tin tức / DÁN PHIM 3M CHÍNH HÃNG giá tốt mỹ đình

DÁN PHIM 3M CHÍNH HÃNG giá tốt mỹ đình

Hình ảnh độc quyền và hình ảnh gián điệp của chiếc Aston Martin Vantage năm 2017 cho thấy hình dáng đậm nét DB11 của đối thủ Porsche 911. DÁN PHIM 3M CHÍNH HÃNG Aston Martin sẽ tiếp tục cuộc tấn công sản phẩm mới nhất với chiếc Vantage Porsche 911 mới, Vantage V8 chạy bằng năng lượng mặt trời, có thể sẽ được bán vào đầu năm tới và chúng tôi đã nhận được những bức ảnh gián điệp mới của con lăn trước khi sản xuất ra ngoài và xung quanh Vương quốc Anh.

dan-phim-3m-chinh-hang-gia-tot-dinh

Một người đọc Auto Express chu đáo đã gửi những bức ảnh này cho chúng tôi về một con lăn Vantage khác ở Cambridge. Một tấm giấy phép kiểm tra cho thấy chiếc xe được trang bị động cơ 4.0 lít và trông giống hệt với con Vantage mule mà chúng ta đã thấy trong mùa đông ở vùng Bắc cực vào tháng trước.

Đi theo bước chân của mới DB11 , SƠN TÚT NHANH XE Ô TÔ các Vantage mới sẽ có ít điểm chung với mình trước  và sẽ được dựa trên kiến trúc nhôm mới nhất của công ty, làm cho nó nhẹ hơn nhiều.

Trong khi những hình ảnh gián điệp của chúng tôi cho thấy một thiết kế gần như giống như bộ khuếch tán sau DB11 – phụ thuộc vào phía sau – cần lưu ý rằng những chiếc xe này là nguyên mẫu tiền sản xuất và có thể vay nhiều phần từ DB11 cho bây giờ. Nó ngắn hơn DB11, với một dấu chân nhỏ hơn và nhô ra ngắn hơn một chút, vì vậy trong khi phần lớn bộ bắp tay được mượn, các thiết bị chạy và các thành phần bên dưới da nên là hợp lý thực sự.

Những thay đổi lớn vẫn tiếp tục dưới nắp ca-pô; Đây sẽ là chiếc xe đầu tiên được hưởng lợi từ hợp đồng mới của Aston với Mercedes . Nó có nghĩa là chiếc V8 twin-turbo V8 4.0 lít từ Mercedes-AMG GT sẽ được lắp – có thể với khoảng 400 mã lực và được ghép nối với hộp số tự động 8 cấp ZF.

Một tham vọng khác của Aston là đặt các mô hình của mình ra khỏi nhau một cách trực quan và năng động hơn. Matt Becker, cựu chuyên gia của Lotus và người đàn ông phụ trách động lực xe tại Aston, trước đây nói với chúng tôi: “Về tính năng động và tính cách âm thanh, Bảng giá sơn xe ô tô nó khá dễ dàng; Chúng ta có đủ công cụ xung quanh chúng ta.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *