Trang chủ / Tin tức / Phân phối Nắp thùng ranger xls

Phân phối Nắp thùng ranger xls

Việc sản xuất động cơ V12 twin-turbo V12 mới của Aston Martin đã bắt đầu ở Cologne, Đức, Nắp thùng ranger xls với những chiếc DB11 đầu tiên do các showroom mùa thu này

Việc sản xuất động cơ V12 5.2 lít mới của Aston Martin bắt đầu tại Nhà máy Động cơ Aston Martin (AMEP) tại Cologne, Đức. Các động cơ ban đầu được dành cho chiếc xe thể thao DB11 , với những đợt giao hàng đầu tiên vào mùa thu này.

dvd-pioneer-cho-vios-2009

Đây là động cơ tăng áp đầu tiên trong lịch sử của công ty và đánh dấu một chương mới cho nhà sản xuất. Công cụ DB11 đầu tiên ‘Job 1’ đã được hoàn thành trong tuần này và đã được ký kết vào cuối dòng bởi CEO Andy Palmer.

Thiết kế trong nhà, động cơ hoàn chỉnh sẽ đi bằng đường bộ đến Gaydon ở Warwickshire, nơi họ sẽ tìm đường vào chiếc GT mới của thương hiệu. Với tốc độ hiện tại của một ca mỗi ngày, Palmer tuyên bố nhà máy này có thể xây dựng hơn 130 động cơ mỗi tuần. Nắp thùng ranger wildtrack Công ty đang nhắm mục tiêu 7000 chiếc xe mới mỗi năm trong vài năm tới, lên đến công suất tối đa là 14.000 vào cuối thập kỷ này.

Nhà máy này được khai trương vào năm 2004 và là nhà của hơn 100 nhân viên được đào tạo bài bản. Nó nằm trên cùng một trang web với cơ sở sản xuất Fiesta của Ford và đã chế biến khoảng 40.000 động cơ V12 trong 12 năm qua.

Palmer nhận xét: “AMEP là một trong những câu chuyện thành công lớn của chúng tôi và là một trong những đồ trang sức trong vương miện của Aston Martin. Để có khả năng thiết kế và sau đó sản xuất động cơ hiệu suất cao riêng của chúng tôi trong nhà là một cái gì đó rất đặc biệt.

Ông nói: “Tôi không nghi ngờ gì rằng động cơ V12 twin-turbo mới của chúng tôi là sự khởi đầu của một kỷ nguyên thành công lớn hơn.

Kỹ sư trưởng của Powertrain, Tiến sĩ Brian Fitzsimons đã chia sẻ sự nhiệt tình của Palmers với chiếc V12 mới: “Đây là một thời gian thú vị để trở thành một kỹ sư tại Aston Martin, không kém vì đây chỉ là sự khởi đầu cho động cơ V12”.

Điều này được xem xét, ông khẳng định với chúng tôi động cơ mới đã được chứng minh trong tương lai cho điện khí hóa, cũng như “chứng minh 820bhp” – Nắp thùng Hillux 2016 dẫn đường cho một mới, mạnh mẽ hơn Aston Martin Vanquish vào năm 2018 . Động cơ cũng sẽ ra mắt trong chiếc DBX crossover trước năm 2020, sẽ được xây dựng tại địa điểm mới của thương hiệu tại St Athan, Wales.

Nhà máy này sẽ tiếp tục xây dựng động cơ V8 và V12 hút nhiên liệu cho Vantage , Vanquish và Rapide S , cùng với động cơ turbo V12 mới cho chiếc xe thể thao DB11.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *