Trang chủ / Tin tức / Đây là Phiên bản Arrow Arrow Vanquish S của bộ phận Q của Aston Martin

Đây là Phiên bản Arrow Arrow Vanquish S của bộ phận Q của Aston Martin

Aston Martin đã tiết lộ sản phẩm mới nhất của mình ‘Q’ – một bộ Vanquish S10 được lấy cảm hứng từ đội ngũ của đội Red Arrows. Không có gì ngạc nhiên khi nó được gọi là Chuyên Nắp thùng triton 2016 Vanquish S Red Arrows Edition và nó bao gồm các tính năng thiết kế độc đáo dựa trên đơn vị aerobatic nổi tiếng thế giới của RAF. Phần lớn thân xe được hoàn thành bằng một màu đỏ đậm và đậm màu tên là ‘Eclat’ – được đặt tên theo khẩu hiệu của Mũi tên Đỏ và có cùng màu đỏ được sử dụng trên xe livery nổi tiếng của đội.

nap-thung-navara-np-300

Các vạch trắng và xanh lam phá vỡ sơn màu đỏ toàn bộ, trong khi đó cũng có một nét ‘hút thuốc lá’ màu trắng ở cạnh bên. Mái nhà được hoàn thiện bằng sợi cacbon thường, nhưng có một màu trắng ‘tính phí’ mô hình, tương tự như trên một tán phản lực. Các chỉnh sửa ngoại thất Nắp thùng navara np 300 cuối cùng là hai huy hiệu cánh huy hiệu men Union, và một hệ thống ống xả titanium nằm phía sau lưng.

Phiên bản Red Arrows tiếp tục chủ đề hàng không trong buồng lái, với nhiều mũi tên Mũi tên đỏ và những cảm hứng của RAF. Ghim trang trí bằng gỗ màu xanh lá cây Pinewood và dây an toàn màu xanh lá cây gợi lên màu vải của các chuyến bay cũ, và biểu trưng của Red Arrows được thêu trên lưng ghế và đường hầm truyền. Ở những nơi khác, một số thiết bị chuyển mạch trong Vanquish này đã được sửa đổi để phù hợp với cảm giác máy bay phản lực.

Mười chiếc sẽ được xây dựng trong tổng số, mặc dù chỉ có chín chiếc sẽ được bán – chiếc xe cuối cùng sẽ được trao cho một xổ số , Nắp thùng mazda BT 50 tất cả tiền thu được sẽ được chuyển đến Quỹ RAF.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *