Trang chủ / Tin tức / Tập đoàn VW ID sẽ tăng trưởng với nhiều khái niệm hơn trong những tháng tới

Tập đoàn VW ID sẽ tăng trưởng với nhiều khái niệm hơn trong những tháng tới

Có thêm hai hoặc ba khái niệm về Volkswagen ID trong vài tháng tới, trước năm 2020 khởi động EV. Gia đình ID tất cả các điện của VW sẽ có dấu hiệu tăng trưởng trong vài tháng tới với nhiều khái niệm hơn do có thể cho thấy rằng có thể tham gia vào ID nắp bán từ năm 2020.

Nắp thùng ranger xlt : https://www.hna.com.vn/nap-thung-ranger-xlt/

Phát biểu với Auto Express tại lễ khai trương Buzz ID tại Detroit Motor Show năm 2017 , ông Jurgen Stackmann, giám đốc tiếp thị và bán hàng của Volkswagen nói: “Chúng tôi đang khám phá nền tảng điện của chúng tôi tất cả các khái niệm có thể thực hiện được.

dịa-chỉ-lap-chuyen-nap-thung-triton-2016-uy-tin

• Xe điện bán chạy nhất

“Chúng tôi đã thể hiện ở Paris khái niệm nhất châu Âu [các ID ], đó là một chiếc xe nhỏ gọn – rộng rãi ở bên trong, nhỏ gọn bên ngoài, kết nối đầy đủ và độc lập sẵn sàng khi các hệ thống có liên quan.

Concept Volkswagen ID – phần trước
“Chúng tôi hiện đang trình bày ở đây một thái cực khác, đó là không gian tối đa với bộ công nghệ tương tự – điều quan trọng là chúng tôi làm điều đó để nâng cấp quy mô.

• Thương hiệu MOIA của VW có thể lấy ID BUzz làm mô hình đầu tiên

“Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn hai hoặc ba ý tưởng nữa trên nền tảng trong những tháng tới để hiển thị quang phổ và chúng tôi sẽ đặt các thẻ của chúng tôi rất sớm về những gì chúng tôi có thể làm.”

Nắp thùng ranger xls : https://www.hna.com.vn/nap-thung-ranger-xls/

Toàn bộ điện của Volkswagen …Đang chơiToàn bộ tương lai của Volkswagen được trưng bày với khái niệm ID mới tại Paris 2016
01/04/15Four fab VW Beetle khái niệm …Four fab VW Beetle khái niệm đá các hiển thị New York – Vlog
10/01/17ID Buzz của Volkswagen …Khái niệm ID Buzz của Volkswagen là điện tự lái xe Microbus!
29/12/16Honda NSX vs Civic Type R …Honda NSX vs Civic Type R kéo đua: nóng gia đình Honda feud
10/11/16Sân golf Volkswagen facelift …Volkswagen Golf facelift tiết lộ!  Tất cả những gì bạn cần biết ngay tại đây …
04/11/16Xe nâng Audi A5 Cabriolet mới …Audi A5 Cabriolet mới nâng nắp vào năm 2017
Video Player thông minh được phát minh bởi Digiteka
Những tin đồn đang lưu hành tại Detroit cho thấy chiếc SUV và xe thể thao có thể là hai trong số những khái niệm chúng ta sẽ thấy.

Stackmann hy vọng rằng ID Buzz sẽ có được một phản ứng mạnh mẽ như vậy mà VW đã phải xây dựng nó. Ông nói: “Tôi nghĩ rằng đây là bức ảnh thực tế nhất từ ​​trước đến nay của Microbus và chúng ta sẽ phải nhìn thấy trong một vài tuần nữa, thị trường tiềm năng của Mỹ có thể lớn như thế nào.

“Thị trường xe MPV thông thường sẽ không đủ lớn, nhưng điều này thực sự kết hợp chức năng, không gian và vị trí ghế chỉ huy với một cái gì đó độc đáo – nó thực sự mát mẻ. Chúng tôi rất vui mừng khi chúng tôi có thể mở rộng công nghệ này đến mức có thể. ”

Volkswagen ID Buzz – bên trong
Phản ứng của công chúng Hoa Kỳ với Buzz ID là rất quan trọng cho dù nó có đi trước hay không. Stackmann nói: “Không có một thị trường nào khác trên toàn cầu, nơi mà microbus có cảm xúc kéo dài ở Mỹ. “Thật là tuyệt vời và phản ứng thật phi thường.”

VW đã cam kết sẽ phát hành ID vào năm 2020, với mục tiêu là thương hiệu bán một triệu xe điện đến năm 2025. “Chúng tôi muốn trở thành một thương hiệu có khối lượng với tham vọng có một thị phần đáng kể trong thị trường điện”, ông nói. Stackmann.  Bạn có muốn xem nhiều khái niệm về ID VW? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây …

Nắp thùng ranger wildtrack : https://www.hna.com.vn/nap-thung-ranger-wildtrack/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *