Trang chủ / Tin tức / DÁN KÍNH XE Ô TÔ GIÁ RẺ giải pháp tốt cho mọi người

DÁN KÍNH XE Ô TÔ GIÁ RẺ giải pháp tốt cho mọi người

Việc bổ sung cho cuộc cách mạng trên bề mặt và dưới da là một cabin mới có đầy đủ trang thiết bị và công nghệ và thiết kế tinh chỉnh. Ánh sáng xung quanh lấy cảm hứng từ DÁN KÍNH XE Ô TÔ GIÁ RẺ những chiếc đèn lồng của Nhật đã chào đón hành khách, và có một sự lựa chọn mới về gỗ cho cabin được thiết kế lại.

Chiếc ghế phía trước có thể điều chỉnh 28 chỗ với các chức năng làm mát, sưởi ấm và mát xa sẽ được cung cấp, và điều khiển xe và hành khách ở phía trước của bảng điều khiển phẳng, ngang với màn hình hiển thị – một màn hình điều hướng 12,3 inch là trọng tâm, trong khi head-up rất lớn -display sẽ là một lựa chọn.

dan-kinh-xe-o-gia-re-giai-phap-tot-cho-moi-nguoi

Ở phía sau, những chỗ ngồi phía sau tùy chọn với các chức năng sưởi, làm mát và mát xa sẽ có sẵn, trong khi gói ghế phía sau cao cấp giới thiệu ghế sau có thể leo lên đến 48 độ.

Các tính năng an toàn tiên tiến mới cũng làm cho bộ phận này trở thành một phần của bộ phần mềm Hệ thống an toàn của Lexus, bao gồm cả hệ thống tránh và dò tìm người đi bộ với hệ thống lái chủ động. Lexus CoDrive cũng có các tính năng, cung cấp khả năng kiểm soát lái xe lên đến bất cứ điều gì người lái xe yêu cầu và khả năng bán tự trị trên đường cao tốc.

Về việc phát hành, Lexus chỉ nói rằng chiếc xe sẽ Phim cách nhiệt xe ô tô được bán tại Hoa Kỳ vào cuối năm 2017. Tuy nhiên, chúng tôi mong đợi LS mới đến Anh vào đầu năm tới.Các Toyota Yaris nóng hatchback GRMN đã ra mắt công chúng tại Geneva Motor Show – nơi các chi tiết kỹ thuật hơn nữa trên Fiesta ST đối thủ đã được tiết lộ.

Được gọi là Yaris GRMN (đứng cho GAZOO Racing Masters của Nurburgring), mô hình mới là chiếc hatchback nóng đầu tiên của Toyota trong hơn một thập kỷ. Công ty đã xác nhận động cơ 4 xi lanh 1,8 lít của nó sẽ có hơn 205 mã lực và nó sẽ là chiếc xe duy nhất trong dòng họ sử dụng bộ siêu tăng áp thay vì turbine tăng áp.

Giống như đối thủ của nó, Fiesta ST và Peugeot 208 GTI của Peugeot Sport , Yaris GRMN (kế hoạch được phát hiện lần đầu tiên bởi Auto Express tháng 10 năm ngoái) sẽ là ổ bánh trước. Và như với năm 208, Yaris sẽ sử dụng bộ vi sai trượt cơ học Torsen để giúp giảm sức mạnh và hỗ trợ chuyển qua các góc. Bộ khung gầm của xe Yaris thông thường sẽ bao gồm một thanh chống trượt cuộn phía trước dày hơn, lò xo ngắn hơn và các bộ giảm chấn được tạo ra cùng với Sachs.

Các nguồn tin của Toyota nói rằng Yaris GRMN sẽ hoàn thành vòng đua nước rút 0-62 mph trong vòng sáu giây; Có thể nhanh hơn một chút so với chiếc Fiesta ST mới ba xi lanh của Ford .

Yaris GRMN chỉ được cung cấp ở dạng ba cửa. Nó được 17in BBS đa nói hợp kim bánh xe và một spoiler phía sau màu đen gắn kết ở đầu cuối của nắp phía sau của nó. Cabin sẽ có ghế ngồi thể thao và cùng một tay lái bằng da như Toyota GT 86.

Không có ngày bán hàng nào được đưa ra, nhưng chúng tôi hy vọng những khách hàng đầu tiên của Anh về Yaris GRMN sẽ có xe của họ trước cuối năm nay. Toyota GB có thể sẽ bị hạn chế về số lượng sản xuất, và giá nên phản ánh điều đó, với con số khởi đầu là 20.000 bảng.

Toyota đã tổ chức lại việc thiết kế kỹ thuật xe hơi của mình để chuẩn bị cho chiếc Yaris nóng bỏng, chuyển đổi người đàn ông chịu trách nhiệm về chiếc xe thể thao GT 86 cho dòng xe của hãng GAZOO Racing, sẽ giám sát việc phát triển.

Trong một tuyên bố phát hành vào ngày 14 tháng 12, Toyota đã thông báo rằng Bộ phận Phát triển Đơn vị Phát triển Đơn vị Quản lý Xe và Thể thao sẽ hợp nhất thành Phòng phát triển đua Toyota GAZOO. Theo Toyota, động thái này được thiết kế để “đẩy nhanh việc phát triển sản xuất hàng loạt các loại xe thể thao, Phim cách nhiệt nhà kính đồng thời tạo điều kiện phản hồi kiến ​​thức từ phát triển thành phần xe đua đến các phương tiện sản xuất đại trà”.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *