Trang chủ / Tin tức / Thương mại bán lẻ ô tô của Anh chậm lại sau sự sôi động của ngành sản xuất và thiết kế

Thương mại bán lẻ ô tô của Anh chậm lại sau sự sôi động của ngành sản xuất và thiết kế

Ngành sản xuất ô tô của Anh Quốc trong ngành công nghiệp ô tô đang ở đằng sau những thứ như Mỹ, theo ông Mike Rutherford. Một trong những người lái xe ấn tượng nhất mà tôi đã gặp? Phim cách nhiệt nhà kính Brian Miller, một người New York gốc New York, người sở hữu xe tay ga Manhattan, là một trong những đại lý tốt nhất tôi đã viếng thăm.

cach-chọn-mua-nap-thung-xe-ban-tai

Ở Anh tương đối quá, luật cạnh tranh và các quy định khác có nghĩa là gần như không thể tìm được cửa hàng đa nhượng quyền trong một tòa nhà cao cấp, hiện đại. Tuy nhiên, góc nhà của Miller, nơi Avenue 11th gặp phố West 51 là nơi có nhiều thương hiệu xa xỉ, siêu xe và siêu xe siêu tốc sống trên nhiều tầng. Trung thực, nó rất đúng ở nhiều cấp độ.

Nếu có một nơi như trời bán lẻ xe hơi, đây là nó. Và nếu, nói rằng, phòng trưng bày Bentley của Miller không trôi nổi chiếc thuyền của bạn, bạn chỉ mất vài giây so với những chiếc Porsche , Lamborghini và Bugatti của mình trên cùng một địa điểm vinh quang. Ngoài ra, nếu bạn không mua tại thời điểm này, bạn vẫn có thể được mời (như tôi đã) cho một trong những đại lý bán hàng của mình bán nhạc sống / ăn tối / sự kiện thảm đỏ. Không có gì lạ khi người giàu và nổi tiếng là bạn của Miller … và khách hàng.

Ở đầu cuối của quy mô, hàng triệu người Mỹ chỉ có thể mua một xu mỗi ngày cho bánh xe của họ ít nhất có thể cho thuê xe hơi khiêm tốn với giá khoảng 20 đô la một tuần, đó là loại tiền tôi dành cho rửa xe hàng tuần – ngoại trừ tôi sẽ không ở Mỹ bởi vì các đại lý thường cung cấp cho họ miễn phí cho khách hàng. Vậy tại sao tôi chưa bao giờ nghe nói về một món quà như vậy trong Blighty?

Bánh mì và bánh xe với mức giá chính thức giảm 20% là rất phổ biến ở Mỹ, một số nhà sản xuất chiếm nhiều quảng cáo truyền hình trên truyền hình như những mô hình được giảm giá mạnh. Nếu bạn xem xét ba năm để được quá ngắn cho một khoản vay hoặc cho thuê và muốn 5-6 năm, PHIM CÁCH NHIỆT 3M USA đó là của bạn – và có thể với tài chính bằng không phần trăm. Hoặc làm thế nào về một danh sách cho thấy các nhà sản xuất nào giỏi nhất trong việc làm cho các đại lý của họ phong phú (và do đó đảm bảo về mặt tài chính để cung cấp chiết khấu thấp hơn) trong khi vẫn tiết lộ những người chỉ có thể ăn cắp một cuộc sống (do đó không cho khách hàng biết đến)?

Anh có thể nhận được nhiều hơn của điều này tốt, người tiêu dùng thân thiện từ Mỹ xin vui lòng? Ở đây, thương mại bán lẻ ô tô đang trì trệ đang bế tắc, đứng đằng sau ngành thiết kế và sản xuất ô tô sôi động hơn. Với tất cả điều này trong tâm trí, punters Anh nhu cầu rõ ràng và tương tự như kiểu bán hàng Mỹ kỹ thuật … cộng thêm nhiều khách hàng tập trung các thương nhân như người đàn ông phi thường từ Manhattan Motorcars.

Bạn nghĩ gì về tình trạng hiện tại của ngành bán hàng ô tô của Anh? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây … Toyota đã tiết lộ năm 2017 World Rally Championships, Yaris WRC … Toyota đã công bố chiếc xe sẽ đánh dấu sự trở lại của mình tại World Rally Championship sau 17 năm vắng bóng: Yaris WRC.

Được phát triển bởi một đội bóng dẫn đầu bởi nhà vô địch thế giới bốn lần Tommi Makinen, Yaris cùng tham gia môn thể thao cùng với các quy tắc mới được tạo ra để làm cho thế giới tập trung hùng vĩ hơn. Kết quả là, Yaris cực kỳ hấp dẫn bạn có thể nhìn thấy, với một cánh phía sau rất lớn và phần mở rộng bánh xe tăng đáng kể – cộng thêm cánh quạt khí động học tích hợp được tích hợp vào phía sau.

Chiếc xe sẽ được chạy dưới cờ đua Gazoo Racing – một bộ phận hoạt động của Toyota mà công ty đang cố gắng biến thành một thương hiệu toàn cầu. Shigeki Tomoyama, phó giám đốc của Gazoo và giám đốc tiếp thị, nói với Auto Express, “Đó là những ngày đầu nhưng kế hoạch sẽ kết hợp một số hoạt động thể thao trên ô tô dưới biểu tượng Gazoo Racing” Ông từ chối bình luận về dự đoán rằng Toyota sẽ giới thiệu một chiếc Yaris hiệu suất hỗ trợ chiến dịch WRC của mình, nhưng chỉ vài giờ sau Toyota GB đã xác nhận chiếc xe đường nóng Yaris với hình ảnh trêu ghẹo chính thức trên blog của mình .

Động cơ của Yaris WRC là động cơ turbo tăng áp 1,6 l sản xuất khoảng 380 mã lực. Theo thông báo của Toyota, mẫu xe này sẽ được điều khiển bởi cựu ngôi sao VW Jari-Matti Latvala, người đã bước vào thị trường lao động khi thương hiệu Đức tuyên bố rút khỏi thể thao vài tuần trước. Latvala sẽ tham gia vào hai đội Finns – Juho Hanninen và trong một số sự kiện được lựa chọn, ngôi sao trẻ đầy triển vọng Esapekka Lappi.

Makinen nói, “Đó là một thách thức lớn để đưa đội đến thời điểm này. Chúng tôi chỉ bắt đầu thử nghiệm chiếc xe vào tháng 4 và chúng tôi đã thực hiện được một lượng lớn tiếng kể từ đó. Nhưng chỉ bây giờ, với thử nghiệm Jari-Matti, chúng ta có thể nhận được một số phản hồi về nơi chúng tôi được so sánh với một đội khác [VW bị hủy bỏ 2017-spec Polo]. Những nhận xét ban đầu của ông ta khá tích cực và có, một số lĩnh vực mà chúng ta cần cải thiện.

“Chúng tôi hy vọng năm nay chúng tôi sẽ có khả năng cạnh tranh và có được một số kết quả tốt. Chúng ta có thể giành chiến thắng trong cuộc mít tinh? Tại sao không. Nhưng mục tiêu là một cuộc vô địch thực sự đẩy vào năm 2018. ”

M-Sport, đội đua của Ford Fiesta WRCs, DÁN PHIM 3M GIÁ TỐT đã công bố ngày hôm qua rằng họ đã ký hợp đồng với nhà vô địch thế giới bốn lần (và một người tị nạn VW khác) Sebastien Ogier. Nhà máy sản xuất xe VW còn lại, Andreas Mikkelsen, vẫn không có chỗ ngồi cho năm 2017.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *