Trang chủ / Tin tức / Những chiếc xe câm nhất của SEMA 2016

Những chiếc xe câm nhất của SEMA 2016

Năm mươi năm sau khi có ý tưởng, chúng tôi sẽ tham quan chương trình xe hơi hàng đầu của Mỹ để xem những tác phẩm mới nhất

Nó có thể là gì, nhưng chương trình SEMA 2016 . ÂM THANH HÌNH ẢNH XE Ô TÔ Phía bên phải là Chevrolet Camaro 70 tuổi, hệ thống treo của nó giảm xuống rất thấp, bạn có thể dễ dàng vượt qua nó. Bên dưới nó, một chiếc xe pick-up Dodge đã được nâng lên rất cao, bạn có thể đi bộ bên dưới ngưỡng cửa.

Ở xa, có âm thanh và mùi của cao su đang cháy từ các chuyên gia trôi dạt của Nhật Bản, trong khi một loa phóng to ‘Born to be Wild’ của Steppenwolf vào trong sảnh. Chúng tôi vừa mới đến SEMA, nhưng ngay lập tức có thể nói rằng nó không giống như một triển lãm ô tô thông thường khác.

Năm nay đánh dấu Lễ Kỷ niệm 50 năm Hiệp hội Các Hiệp hội Thiết bị Chuyên dụng Hoa Kỳ, và 53 năm kể từ khi tổ chức được thành lập. Trong năm đầu tiên, nó được tổ chức ở tầng hầm của Sân vận động Dodger ở Los Angeles với chỉ một số ít khán giả đứng và vài trăm du khách. Bây giờ nó chiếm toàn bộ Trung tâm Hội nghị Las Vegas, lưu trữ 2.400 nhà sản xuất phụ tùng và 70.000 người mua trong bốn ngày, làm cho nó là hội chợ thương mại lớn thứ tư trên thế giới.

SEMA cũng không phải là một chương trình thể thao theo nghĩa truyền thống. Trường hợp các sự kiện như Detroit , Geneva và Tokyo hiển thị các khái niệm tư duy tương lai và các mô hình sản xuất cho xe mua công cộng, SEMA là một chương trình thương mại. Đây là cơ hội cho ngành công nghiệp phụ tùng sau bán hàng liên kết và bán sản phẩm của mình cho những người mua từ những nơi trên thế giới. Công chúng nói chung thậm chí không được phép nhìn thấy sự điên cuồng.

Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản các nhà sản xuất dòng chính thống đưa ra chương trình. Đó là tất cả về tuỳ chỉnh và nhiều người đã để cho các nhà thiết kế lớn hoặc điều chỉnh vũ khí lỏng lẻo trên một mô hình sản xuất để tạo ra một lần. Người khổng lồ Ford có trụ sở tại LẮP CAM MÀN HÌNH GIÁ RẺ Detroit đã có “gian hàng” lớn nhất của bất cứ ai, với hơn 50 thiết kế cải tiến, dẫn đầu.

SEMA cũng nói về việc bán sản phẩm với giám đốc chương trình Tom Gattuso mô tả nó như là “xây dựng một môi trường hoàn hảo phù hợp với người mua với người bán trong các cuộc đối thoại dễ đối mặt”. Có cơ hội tổ chức các cuộc hội thảo và trình chiếu sản phẩm trực tiếp trong suốt chương trình với hầu hết các dịch vụ hậu mãi hoặc nhà cung cấp phụ tùng hiện có.

Những chiếc xe trưng bày các bộ phận mới nhất bao gồm những chiếc xe cổ điển có giá trị nhất thế giới, những siêu xe tốc độ nhanh nhất, những chiếc xe cạnh tranh phá kỷ lục, những xe pick-up khổng lồ, và nhiều hơn thế nữa. Sự đa dạng tuyệt vời của những thứ có sẵn để đặt hàng là không thể tin được, quá; Chỉ trong một trong ba phòng triển lãm đa năng khổng lồ của triển lãm, bạn có thể tìm thấy bộ dụng cụ tăng cường chất nitơ, các phương pháp sơn sang trọng cho Rolls-Royce , bánh xe mạ crôm và hầu hết các bộ phận cá nhân để chế tạo chiếc Ford Mustang cổ điển của riêng bạn.

Không phải tất cả đều là những chiếc xe cơ bắp cỡ lớn và những chiếc xe tải nặng 9 feet, tuy nhiên, vì có liên quan đến Vương quốc Anh. Các bộ phận của chúng tôi và ngành công nghiệp dịch vụ một mình trị giá khoảng 21 tỷ bảng Anh mỗi năm, với một số nhà cung cấp và chuỗi cửa hàng cao cấp chứa nhiều mặt hàng bạn sẽ thấy trên SEMA. Những cảnh điều chỉnh chính ở châu Âu, giống như ‘Dubscene’ hiện nay, cũng được trình bày.

Thêm vào đó, SEMA là nơi thông tin ngành bị phá vỡ. Các bộ phận và phụ tùng của Fiat-Chrysler MOPAR cho thấy một dịch vụ ‘động cơ hộp’ mới cho phép một chiếc HEMI V8 mới được lắp đặt trong các mẫu xe cổ điển khác nhau. Trưởng bộ phận và dịch vụ tại MOPAR, Pietro Gorlier, nói với chúng tôi rằng SEMA là “thánh địa của việc tùy biến”, với thương hiệu của ông trưng bày một loạt các bộ phận khái niệm có thể được thêm vào danh sách 25.000 phụ kiện MOPAR nếu phản hồi tích cực.

Với ngành sản xuất ôtô toàn cầu trị giá 39,2 tỷ USD, SEMA không có dấu hiệu chậm lại. Las Vegas sẽ không để cho nó, một trong hai: sự kiện này đến Sin City năm 1977, 18 năm sau khi Trung tâm Hội nghị mở. Bây giờ nó đã phát triển lên 1,2 triệu feet vuông diện tích trưng bày, LẮP CAMERA 360 ĐỘ CHO Ô TÔ GIÁ RẺ với hơn 1,5 m feet vuông hấp dẫn và tính năng.

Trung tâm này đóng góp đáng kể cho gần sáu triệu người đến Vegas mỗi năm cho một trong 21.000 sự kiện và với một sự mở rộng lớn khác trong tuyến ống, có vẻ như tình trạng của SEMA là một người khổng lồ trong lịch ô tô chỉ được thiết lập lớn lên.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *