Trang chủ / Tin tức / CES 2017: Tại sao nó có ý nghĩa cho các nhà sản xuất xe hơi?

CES 2017: Tại sao nó có ý nghĩa cho các nhà sản xuất xe hơi?

Kỷ niệm 50 năm CES là cuộc triển lãm lớn nhất với đại diện lớn nhất từ ​​ngành công nghiệp ô tô, nhưng tại sao? CES 2017 đánh dấu 50 năm chương trình công nghệ cao nhất thế giới và cho ngành công nghiệp ô tô, đây là chương trình quan trọng nhất, với 9 nhà sản xuất xe hơi đang có tầm nhìn về tương lai.

Nắp thùng navara np 300 : https://www.hna.com.vn/nap-thung-navara-np-300/

Honda , Toyota , Chrysler và Faraday tương lai tất cả các thương hiệu khái niệm tự lái mới công bố, trong khi BMW và Hyundai đã chứng minh công nghệ mới nhất của họ cùng với điểm số của các nhà cung cấp ngành công nghiệp ô tô quan trọng như Bosch và Panasonic .

nap-thung-xe-ban-tai-tạo-suc-hut-cho-chiec-xe

Công nghệ đã được creeping vào xe của chúng tôi trong nhiều năm nhưng ấn tượng vượt bậc tại CES vào năm 2017 là thế giới của xe ô tô và công nghệ thực sự đang sẵn sàng để trở thành một. Nó không chỉ là lái xe tự động và các hệ thống an toàn xe hơi thế hệ tiếp theo, CES đã tiết lộ cách thức mà chiếc xe của chúng tôi sẽ tích hợp với điện thoại và ngôi nhà của chúng tôi, nâng cao cách sống của chúng tôi.

Đó là điều thú vị cho bất kỳ người hâm mộ xe hơi hoặc bất cứ ai yêu công nghệ và CES 2017 đã được đầy đủ các đổi mới để làm cho bạn nghĩ rằng tương lai không thể đến đủ sớm …

CES: chương trình công nghệ thế giới
CES tự thể hiện, được tổ chức và điều hành bởi Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng (CTA), hiện chiếm 2,6 triệu feet vuông không gian triển lãm lan truyền khắp các khách sạn ở Las Vegas, bãi đậu xe và Trung tâm Hội nghị khổng lồ.
Nắp thùng mazda BT 50 : https://www.hna.com.vn/nap-thung-mazda-bt-50/

Những chiếc xe tốt nhất tại Detroit 2017 …Đang chơiÔ tô tốt nhất tại 2017 Detroit Motor Show
05/11/15Khám phá Land Rover cho …Land Rover Discovery cho năm 2017, origami Juke, Polestar nâng cấp XC90 – tin tức ô tô trong 90 giây
27/08/15Frankfurt Motor Show trình chiếu, …Frankfurt Motor Show xem trước, Kia Sportage & Renault Talisman – Tin tức xe trong 90 giây
27/10/14Ferrari 458 Spider vs …Ferrari 458 Spider vs Lamborghini Aventador Roadster 50th Anniversary – Drag Race Shoot-ra
13/08/13Porsche 911: Auto Express …Porsche 911: Auto Express kỷ niệm 50 năm thành lập biểu tượng Porsche
26/12/16Lexus LC Coupe đánh giá: …Lexus LC Coupe review: xe nổi bật GT đầy công nghệ
Video Player thông minh được phát minh bởi Digiteka
Nó đã bắt đầu 50 năm trước tại New York với 117 nhà triển lãm và 17.000 người tham dự, chủ yếu là một cuộc trưng bày cho các nhà sản xuất và các nhà bán lẻ, và hiện đã tăng lên gần 4.000 nhà triển lãm và hơn 160.000 người tham dự bao gồm các quan chức chính phủ và giám đốc điều hành ngành công nghiệp.

• Triển lãm điện tử tiêu dùng 2017: tin tức vòng quanh

Trong nửa thế kỷ qua, 700.000 sản phẩm mới đã ra mắt tại CES khiến nó trở thành sự kiện đổi mới lớn nhất trên thế giới. Trường hợp các nhà sản xuất ô tô đang quan tâm, số lượng sản phẩm mới được tiết lộ tại CES đã tăng nhanh chóng trong vòng 5 năm trở lại đây. Vào năm 2017, công nghệ xe triển lãm đã kéo dài 200.000 feet vuông sàn diễn với 135 nhà triển lãm khác nhau – tăng 121 so với năm ngoái.

Faraday Future CES 2017 phía trước
Và trong khi các sản phẩm ô tô và công nghệ như âm thanh xe hơi hay navs ngồi đã luôn có một vị trí tại CES, thì chỉ bây giờ các nhà sản xuất xe hơi bắt đầu thể hiện mong muốn thực sự đóng vai trò dẫn đầu tại sự kiện này. Ví dụ, Nissan là một người mới ra đời của CES năm nay với CEO Carlos Ghosn đưa ra một bài phát biểu quan trọng . Bạn có thể đặt cược rằng chín nhà sản xuất xe hơi tham dự trong năm nay sẽ phát triển hơn nữa trong những năm tới.

Sự mong muốn ngày càng tăng của ngành công nghiệp ô tô là một phần của CES, và thế giới công nghệ nói chung, là điều cần thiết. Bình minh của các phương tiện tự trị, hệ thống thông tin giải trí tiên tiến và nội thất kết nối, động cơ trung bình chưa bao giờ liên kết chặt chẽ với công nghệ. Khách hàng yêu cầu những chiếc xe hoạt động với sự slickness và đơn giản của các thiết bị cầm tay của họ và bất kỳ nhà sản xuất xe hơi mà không giữ ngón tay của nó trên thế giới của những rủi ro pulse rơi phía sau.

Và điều này đã được nhấn mạnh trong buổi trình diễn CES với số lượng đối tác được công bố giữa các công ty công nghệ cao và các nhà sản xuất truyền thống – như Audi và NVIDIA . Các nhà sản xuất xe hơi đang hợp tác với những điều tốt nhất trong kinh doanh để đảm bảo rằng sản phẩm của họ luôn ở phía trước của trò chơi.

CES và ô tô của tương lai
Đây cũng là một xu hướng mới chỉ bắt đầu với CES 2018, hứa hẹn sẽ giới thiệu nhiều hơn về các thành phố kết nối và thế giới “thông minh” mà xe của chúng tôi sẽ tích hợp.

Nắp thùng colado : https://www.hna.com.vn/nap-thung-colado/

Mẫu thử nghiệm nguyên mẫu độc lập của BMW 5 Series
Gary Shapiro, Giám đốc điều hành CTA, nhấn mạnh rằng chúng tôi đang trong giai đoạn chuyển tiếp quan trọng đối với công nghệ tiêu dùng với Internet of Things, bao gồm thực tế ảo, nhận dạng giọng nói và trí tuệ nhân tạo. Ông nhấn mạnh rằng các ngành công nghệ và ô tô ngày càng trở thành một và giống nhau.

Ông giải thích: “Đó là về kết nối di động, với công nghệ 5G, điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ có kết nối trong nhà và khi đang di chuyển. Tôi nghĩ rằng ô tô là một phần của câu chuyện về sự kết nối và chúng ta đang thấy những chiếc xe ngày càng kết nối.

“Công nghệ xe hơi đang làm cho xe an toàn hơn và kết nối nhiều hơn và tôi nghĩ rằng các công ty xe hơi và Chính phủ đang lái xe để làm việc đó.

“Nó không chỉ là về xe hơi, tuy nhiên, nó là về các phương tiện giao thông khác. Các thành phố được kết nối sẽ là trọng tâm trọng tâm của CES 2018. ”

Vì vậy, CES đã trở thành một sự kiện quan trọng khác trong lịch ô tô toàn cầu và các thương hiệu ô tô chưa thể hiện sự quan tâm gần như nhất định tham gia vào bữa tiệc Las Vegas trong những năm tới. Chúng tôi không thể chờ đợi để xem nơi này tăng cường quan hệ đối tác giữa công nghệ và thế giới ô tô đưa chúng tôi.

Bạn nghĩ gì về Triển lãm Điện tử tiêu dùng năm 2017? Để lại cho chúng tôi một bình luận dưới đây…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *